Túi khí chèn hàng sở hữu những ưu thế gì trong đệm lót

Ích lợi tuyệt vời mang lại cho xường sản xuất khi trang bị túi khí chèn hàng

Nếu như đơn vị bạn chưa từng dùng túi khí chèn hàng thì bạn nên mua ngay cho khoang hàng của mình bởi sản phẩm này mang lại rất nhiều lợi ích cho thao tác đệm hàng. Bao khí đệm hàng giúp lô hàng không bị hủy hại trong hành trình chuyển phát bằng phương pháp chèn vô các khoảng hở hiện hữu trong khoang hàng. Đây là công cụ siêu đặc sắc và bổ ích mà bất kỳ công ty nào cũng không nên quên mất.

Significant Digits For Wednesday, May 1, 2019
Wednesday May 01, 2019

You’re reading Significant Digits, a daily digest of the numbers tucked inside the news. For even more facts, figures and discussion, check out our live FiveThirtyEight Politics podcasts in Texas this month. $2 trillion infrastructure plan Democratic leaders announced yesterday that they had reached an agreement with President Trump to pursue a $2 trillion infrastructure […]

The post Significant Digits For Wednesday, May 1, 2019 appeared first on W88ap.

Điểm mới quy trình chèn lót

Tất nhiên không phải đến hôm nay người ta mới nghĩ tới việc chèn lót. Từ thời xa xưa trong quy trình chuyển phát lô hàng bằng xe bò, xe ngựa các thương gia và đội ngũ vận chuyển cũng đã cho rằng hàng hóa cần được cố định trên xe.

Politics Podcast: Elizabeth Warren Gets A Turn In The Hot Seat
Wednesday October 16, 2019

By Galen Druke, Nate Silver, Clare Malone and Micah Cohen, Galen Druke, Nate Silver, Clare Malone and Micah Cohen, Galen Druke, Nate Silver, Clare Malone and Micah Cohen and Galen Druke, Nate Silver, Clare Malone and Micah Cohen   More: Apple Podcasts | ESPN App | RSS | Embed Embed Code <iframe frameborder="0" width="100%" height="180" […]

The post Politics Podcast: Elizabeth Warren Gets A Turn In The Hot Seat appeared first on W88ap.

Những chất liệu ban đầu hỗ trợ chằng buộc kiện hàng chính là dây vải, khan và gỗ, Cho đến kỷ nguyên công nghiệp với những vật liệu đàn hồi như cao su xuất hiện. Các tấm cao su cũng được dùng phục vụ công đoạn đệm lót thiết bị.


Thursday January 01, 1970

Với ngành kỹ thuật phát triển các nhà sản xuất đã chế tạo ra một vật liệu chèn hàng mới đó chính là túi khí chèn hàng. Do chứa khí bên trong nên túi khí có độ đàn hồi cao, giúp giảm xóc tốt cho lô hàng cần vận chuyển.

Ưu thế lót hàng của túi khí

Không bất tiện như các loại công cụ chèn đệm khác như gỗ chằng hạn. Túi hơi có độ co dãn cao hơn và nhẹ hơn rất nhiều. Nếu dùng túi khí sẽ giúp lô hàng êm hơn khi giao hàng. Đây là điểm chính giúp sản phẩm không bị nứt vỡ.

Quy trình thực hiện chèn lót bằng túi khí cũng khá đơn giản. Nên vẽ sơ đồ bố trí hàng hóa cần thiết. Sau khi chất hàng xong thì chỉ cần để bao khí vô những khoảng trống giữa các lô hàng. Sau đó dùng máy bơm hơi vô túi là được. Hãy nhớ là nên bơm vừa đủ, không quá nhiều hay là quá ít. Cũng cần phải sử dụng túi khí có chiều cao hợp lý với khoảng trống.

Nếu như xem lại ngày xưa thì công đoạn chèn lót rất là mất thời gian. Nào là tính toán, nào là lựa chọn chất liệu phù hợp kích thước, nào là mất công mất sức chèn lót. Thì nay với túi khí, công đoạn đệm hàng đã biến đổi theo hướng mới. Nhân viên chèn lót chỉ cần một phút là xong.

Nhiều công ty cũng lo sợ liệu túi khí chèn lót có thể chèn được lâu dài hay không? Có thể chịu được lực ép lớn hay không? Kết cấu của túi hơi cho phép thực hiện công tác chèn lót dưới lực ép lớn trong nhiều tháng trời. Túi khí sở hữu 7 lớp túi nhựa PA, PE bên trong nên có khả năng kháng lực rất tốt. Cơ cấu nhiều lớp túi nhựa cũng giúp túi có độ xì hơi thấp. Túi hơi có khả năng sử dụng dệm lót lâu dài mà không thể bị xì khí. Hoặc là lực ép mạnh thì cũng không lo sợ túi khí bị bể. Có thể nói sản phẩm này là thiết bị tuyệt vời cho thế giới.

Không chỉ đơn giản như trên, vỏ ngoài của túi khí là phần giấy kraft màu nâu. Lớp giấy này giúp túi được chắc chắn hơn. Chất giấy cũng giúp giảm thiểu tác hại của đá hoặc sản phẩm sắc nhọn đâm vào. Lớp giấy carton như một bức thành củng cố cho bao khí, giúp bao khí cứng cáp hơn.

Bao hơi đệm lót có nhiều loại kích cỡ khác nhau ở 3 cạnh. Túi khí càng lớn và càng có nhiều lớp thì khả năng chịu lực sẽ càng cao. Sự khác biệt về khả năng chịu sức ép cũng có thể đến từ chất liệu làm nên túi.

Bao hơi là vật liệu chèn lót có thể xếp gọn lại sau khi chèn. Đây có thể nói là ưu điểm mà không vật liệu chèn lót nào có thể bì kịp. Sau khi sử dụng có thể xếp gọn túi khí lại và cất vào khoang lưu trữ là được. Quy trình bảo quản bao khí thật dễ dàng giúp tái sử dụng túi khí.

Túi khí chèn hàng ( tên tiếng Anh Airbags) thường được sử dụng như là một công cụ cần thiết cho công tác đệm chèn các kiện hàng, máy móc trong xe. Túi khí hiện nay được khá nhiều nhà xưởng Việt Nam và nước ngoài đặt lòng tin.

Để sử dụng túi khí, đơn vị cần đầu tư thêm máy bơm khí và súng bơm khí. Phải chú ý độ to nhỏ của van túi khí để lựa chọn loại súng bơm thích hợp. Nên mua dòng máy bơm có thể hoạt động tốt để có thể bơm hơi nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *