Cậu bé 7 tuổi kiếm 22 triệu đô la trong năm 2018 từ youtube

Một cậu bé 7 tuổi sống ở Mỹ đã kiếm được 22 triệu đô la trong năm 2018 bằng việc quay các video nói về việc cậu chơi và đánh giá đồ chơi rồi đưa lên youtube.
Ryan, 7 tuổi sống ở Mỹ là một fan hâm mộ của các video đánh giá đồ chơi.
“Một ngày nọ, thằng bé hỏi tôi: “Tại sao con lại không xuất hiện trên youtube khi rất nhiều bạn khác xuất hiện trên đó?”, vì vậy, chúng tôi quyết định, vâng, chúng tôi có thể làm điều đó….. Sau đó, vợ chồng tôi đưa thằng bé đến cửa hàng để mua đồ chơi. Tôi nhớ món đồ chơi là một chiếc xe lửa Lego và tất cả bắt đầu từ đó”, mẹ của Ryan nói về việc Ryan bắt đầu kiếm tiền từ youtube như thế nào.
Mẹ của Ryan, là giáo viên trung học dạy môn hóa học, đã nghỉ công việc dạy học để làm việc toàn thời gian cho kênh video của con trai mình.

It’s Been More Than 30 Years Since The House Reversed An Election Outcome
Friday December 14, 2018

What’s going to happen in North Carolina’s 9th Congressional District? That’s a question currently without an answer. Republican Mark Harris was initially declared the winner, but after allegations of election fraud cast doubt on the integrity of the vote, the next steps remain uncertain. With The Washington Post now reporting that Harris personally directed the […]

The post It’s Been More Than 30 Years Since The House Reversed An Election Outcome appeared first on W88ap.

Kênh video của Ryan trở nên nổi tiếng khi một video quay cảnh Ryan mở và xem xét một hộp chứa hơn 100 đồ chơi lan truyền trên mạng. Video này có gần 935 triệu lượt xem.
Ryan đã trở thành một ngôi sao nhí trên youtube, và kênh video của cậu đứng ở vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng của Forbes về 10 kênh video có thu nhập cao nhất trong năm 2018.
Vào năm 2017, kênh video của Ryan đạt doanh thu 11 triệu đô la, xếp hạng thứ 8 trong bảng xếp hạng của Forbes về 10 kênh video có thu nhập cao nhất trong năm 2017.
Trong năm 2018, khoảng 21 triệu đô thu nhập của cậu đến từ doanh thu quảng cáo trên kênh youtube, 1 triệu đô còn lại đến từ các video được các nhà sản xuất trả tiền. Khán giả xem kênh video của Ryan hầu hết là trẻ em từ 3 đến 7 tuổi. Phần lớn người hâm mộ là ở Mỹ, nhưng nhiều người cũng sống ở Anh và Philippines.
Tháng 10 vừa rồi Ryan đã ký hợp đồng với Hulu và Amazon để sắp xếp và phân phối lại các nội dung trên kênh youtube của cậu. Tháng 8, cậu công bố thương hiệu Ryan’s World chuyên bán đồ chơi và thời trang tại chuỗi siêu thị Walmart và Target. Ryan thậm chí còn là giám đốc sáng tạo cho thương hiệu riêng của mình.
Gia đình của Ryan thường xuất hiện trong các video của cậu bé.
Theo Forbes, kênh video của Ryan có 17 triệu người theo dõi và đã nhận được tổng cộng 26 tỷ lượt xem.
Mai Hoa
 
The post Cậu bé 7 tuổi kiếm 22 triệu đô la trong năm 2018 từ youtube appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

11 Keto Desserts You Can’t Tell Are Low Carb Or Sugar
Saturday November 03, 2018

Peanut butter cheesecake bites, anyone? The post 11 Keto Desserts You Can’t Tell Are Low Carb Or Sugar appeared first on Sporteluxe.

The post 11 Keto Desserts You Can’t Tell Are Low Carb Or Sugar appeared first on W88ap.