Công Phượng bị gạch tên khỏi danh sách của CLB Bỉ liên tiếp 14 trận

Tương lai của Công Phượng đang bị đặt dấu hỏi lớn sau khi tiền đạo này có trận thứ 14 liên tiếp tại giải vô địch Bỉ không được điền tên vào danh sách thi đấu của Sint-Truidense.
Theo VOV, danh sách thi đấu trong chuyến làm khách trên sân Zulte-Waregem ở vòng 19 giải VĐQG Bỉ vào rạng sáng 15/12 tiếp tục không có tên Công Phượng. 
Ông Nicky Hayen vừa được đưa lên làm HLV tạm quyền thay thế cho thuyền trưởng Marc Brys mới bị sa thải vì thành tích tồi tệ. Tuy nhiên, Công Phượng tiếp tục nằm ngoài kế hoạch sử dụng của ông thầy mới. 
Danh sách đăng ký thi đấu của Sint-Truidense trong trận đấu rạng sáng mai theo giờ Việt Nam (ảnh: STVV).
Tính đến thời điểm hiện tại, Công Phượng mới ra sân 20 phút ở trận gặp Club Brugge hồi tháng 8. Từ đó, anh chỉ có thêm 1 vài trận dự bị trước khi rơi vào chuỗi 14 trận liên tiếp bị gạch tên.
Theo Zing, nhà báo Maarten Elst của tờ BC DeStem cho biết: “Tôi lo cuộc phiêu lưu của Công Phượng tại Bỉ đã kết thúc”. Cây viết người Hà Lan khuyên Công Phượng nên rời Sint-Truidense trong kỳ chuyển nhượng mùa đông để cứu vãn sự nghiệp.
Công Phượng vẫn chưa được HLV của STVV tin tưởng (ảnh: STVV).
Thành tích thi đấu của Sint-Truidense gần đây không tốt khi đã thua 4 trong 5 trận. Tuy nhiên, ngay cả trong những trận đấu ở Cúp Quốc gia, vốn được coi là sân chơi hạng hai, Công Phượng vẫn không được cho ra sân.
Dù vậy, liên quan đến tương lai của chân sút gốc Nghệ An, bầu Đức của HAGL khẳng định sẽ tôn trọng hợp đồng đã ký với đại diện nước Bỉ.
Video: Công Phượng trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh sau trận ra mắt Sint-Truidense – Chuyển ngữ: (Đ.K.Tuổi Trẻ)
videoinfo__video3.dkn.tv||75e851bdc__

Starting Pitchers Are Getting More Work This Postseason. They Deserve It.
Monday October 14, 2019

Bullpens have eroded the workload of starting pitchers for years. By keeping a close watch on pitch counts and increasingly specializing their pitching staffs, teams have consistently reduced how long starting pitchers work into games. This regular season, bullpens accounted for the greatest share of workload in MLB history: 42.1 percent of innings pitched, up […]

The post Starting Pitchers Are Getting More Work This Postseason. They Deserve It. appeared first on W88ap.

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

There Are Plenty Of Anti-Trump Republicans. You Just Have To Know Where To Look.
Monday October 14, 2019

Americans opposed to President Trump are constantly asking some version of this question: “Why won’t Republicans break with Trump?” The personalities on Fox News are largely standing with the president amid the controversy over the Trump administration pushing Ukrainian officials to investigate the business dealings of Joe Biden’s son. So are Republicans in Congress. Vice […]

The post There Are Plenty Of Anti-Trump Republicans. You Just Have To Know Where To Look. appeared first on W88ap.

var player = createPlayer(‘player5df468b745f61’);

Bắt nhóm cho vay lãi suất 50%/tháng ở Đồng Nai
Friday January 03, 2020

Không cần tài sản thế chấp, giấy ghi nợ, nhóm cho vay nặng lãi chỉ căn cứ vào địa chỉ nhà của con nợ và không thông báo tiền lãi suất hàng tháng cho người vay. Báo Zing đưa tin, công an tỉnh Đồng Nai vừa triệt phá một nhóm chuyên cho vay với lãi […]

The post Bắt nhóm cho vay lãi suất 50%/tháng ở Đồng Nai appeared first on Sala Sai Gon.

The post Công Phượng bị gạch tên khỏi danh sách của CLB Bỉ liên tiếp 14 trận appeared first on Đại Kỷ Nguyên.