Mời rượu không uống, 2 thanh niên bị đâm chết

Tại quán rượu ốc, nhóm 3 thanh niên mời Trung uống rượu nhưng bị từ chối. Bực tức, sau bữa nhậu, 3 thanh niên này chặn đánh Trung, bị Ngọc (đi cùng Trung) đâm thương vong.
Báo Tuổi Trẻ cho biết, ngày 19/12, Công an huyện Diễn Châu, Nghệ An đang tạm giữ hình sự hai nghi phạm Hoàng Trung (20 tuổi) và Nguyễn Xuân Ngọc (18 tuổi) cùng ngụ ở xã Diễn Thọ, huyện Diễn Châu để làm rõ về hành vi giết người.
Trung và Ngọc tại cơ quan công an.
Hai nạn nhân đã chết được xác định là Cao Thái Dương (sinh năm 1997, trú tại xóm 8, xã Diễn Trung) và Lê Văn Anh (sinh năm 2000, trú tại xóm 4, xã Diễn An). Còn một người bị thương nặng là Cao Văn Chuyên (sinh năm 1993, trú tại xóm 4, xã Diễn An).
Theo Người Lao Động, Ngọc và Trung khai vào tối ngày 16/12, trong quá trình uống rượu ốc tại một quán ở xã Diễn Thọ, nhóm của Cao Thái Dương, Lê Văn Anh và Cao Văn Chuyên có mời Trung uống rượu nhưng do không quen biết nên Trung từ chối.
Bực tức vì bị từ chối chén rượu mời, sau cuộc nhậu, Cao Thái Dương, Lê Văn Anh và Cao Văn Chuyên đã chặn xe và đuổi đánh Trung và Ngọc. Bị đánh, Ngọc rút dao thủ sẵn trong túi đâm liên tiếp vào người Dương, Anh và Chuyên.
Hậu quả làm Dương và Anh chết tại chỗ còn Chuyên được chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An cấp cứu. Sau khi gây án, Trung và Ngọc bỏ trốn khỏi hiện trường.
Đến 20h30 tối 17/12, Trung và Ngọc đến công an huyện Diễn Châu đầu thú.
Video xem thêm: Chiếc Toyota Land Cruiser lật biển trắng sang xanh ở Hà Nội
videoinfo__video3.dkn.tv||445c2e620__

There Are Plenty Of Anti-Trump Republicans. You Just Have To Know Where To Look.
Monday October 14, 2019

Americans opposed to President Trump are constantly asking some version of this question: “Why won’t Republicans break with Trump?” The personalities on Fox News are largely standing with the president amid the controversy over the Trump administration pushing Ukrainian officials to investigate the business dealings of Joe Biden’s son. So are Republicans in Congress. Vice […]

The post There Are Plenty Of Anti-Trump Republicans. You Just Have To Know Where To Look. appeared first on W88ap.

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Here’s What Happens To Your Boobs If You Wear The Wrong Sports Bra
Wednesday May 01, 2019

Plus, your definitive guide to choosing the right one. The post Here’s What Happens To Your Boobs If You Wear The Wrong Sports Bra appeared first on Sporteluxe.

The post Here’s What Happens To Your Boobs If You Wear The Wrong Sports Bra appeared first on W88ap.

var player = createPlayer(‘player5dfb8ccff40f8’);

Người Việt ở Virginia âm thầm gìn giữ ‘cổ nhạc quê hương’
Monday January 13, 2020

Xa quê hương, đến Mỹ, vật lộn với cơm áo gạo tiền, nhưng những người Việt yêu cải lương ở Springfield, bang Virginia vẫn dành thời gian cho những buổi tập tuồng hằng tuần để thỏa nỗi nhớ quê, và giữ cho nền cổ nhạc quê nhà không bị quên lãng. Và nhóm Cổ Nhạc […]

The post Người Việt ở Virginia âm thầm gìn giữ ‘cổ nhạc quê hương’ appeared first on Sala Sai Gon.

 
The post Mời rượu không uống, 2 thanh niên bị đâm chết appeared first on Đại Kỷ Nguyên.