Ảnh: Tết Canh Tý với người gốc Việt ở Little Saigon, Mỹ

Tết Nguyên Đán chính là lúc mọi người đoàn viên, ôn lại câu chuyện năm cũ và cầu mong những điều tốt đẹp trong năm mới. Đối với cộng đồng người Việt tại Mỹ, vào đêm giao thừa, hàng hàng lớp lớp tài tử giai nhân trong trang phục áo dài truyền thống, đến chùa kính Phật.
Áo dài, khăn đóng đi chùa (ảnh: chụp màn hình từ nguồn của Nguyễn Việt Linh/Người Việt).
Gia đình chị Tú Nguyễn ở Anaheim, đi chùa đón giao thừa chia sẻ: “Chồng tôi người Mễ (người ở Châu Mỹ La Tinh). Anh ấy thích Tết Việt Nam”.
Còn người chồng chia sẻ rằng vợ anh nấu bún bò Huế ăn Tết rất ngon.
Sân chùa Huệ Quang đông nghẹt người (ảnh: chụp màn hình từ nguồn của Nguyễn Việt Linh/Người Việt).
Ông Huỳnh Minh Thành, 61 tuổi, đón giao thừa tại chùa Huệ Quang cho biết: “Tôi thì mới qua đây và lần đầu ăn Tết vui như thế này. Có đi xa mới thấy quý phong tục của quê hương. Hôm qua bà xã tôi đến trước và vào Phước Lộc Thọ mua áo dài cho tôi. Bả bắt mặc. Còn bả thì chơi một bộ tứ thân”.
Bà Thái Thảo, một người từ xa về Little Saigon ăn Tết, nói với báo Người Việt: “Tôi qua Mỹ năm 93, ở Louisiana. Đây là lần đầu tôi ăn cái Tết quá vui”. 
Chùa Điều Ngự (ảnh: chụp màn hình từ nguồn của Lâm Hoài Thạch/Người Việt).
Tại chùa Huệ Quang, chùa Điều Ngự, mọi người đón giao thừa với tiếng pháo nổ vang trời. Tiếng pháo làm người ta cảm thấy như đang chạm vào được hương vị của mùa Xuân.
Một phụ nữ quyến luyến với xác pháo trên đường (ảnh: chụp màn hình từ nguồn của Nguyễn Việt Linh/Người Việt). Pháo giao thừa tại chùa Điều Ngự (ảnh: chụp màn hình từ nguồn của Lâm Hoài Thạch/Người Việt). Pháo nổ vang trời tại chùa Huệ Quang (ảnh: chụp màn hình từ nguồn của Nguyễn Việt Linh/Người Việt).
Vào ngày mồng một Tết, đúng 8 giờ sáng, cuộc diễn hành mang chủ đề “Tri Ân” do Little Saigon Westminster Tet Parade tổ chức chính thức bắt đầu. Thời tiết tại Little Saigon đẹp, khô ráo, rất thuận lợi cho cuộc diễn hành.
Cuộc diễn hành diễn ra trong khoảng 4 tiếng đồng hồ và kết thúc lúc 12 giờ trưa cùng ngày.
Đoàn diễn hành của Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam. Các em thiếu nhi trong Ban Nhạc của trường Sarah McGarvin Intermediate. Đoàn diễn hành của Tết Parade. Tái hiện trận Ngọc Hồi của Hoàng Đế Quang Trung. Đoàn của tổ chức VPDCA. Xe của đoàn cảnh sát Quận Cam. Đoàn diễn hành của Chương Trình Giáo Dục Song Ngữ Anh Việt, Học Khu Westminster. Xe diễn hành của Disney Land. Các Thiếu Sinh Quân. Lân mừng pháo trong lễ khai mạc. Đốt pháo khai mạc diễn hành. Chuẩn bị cho lễ khai mạc diễn hành.

Does Biden’s Polling Bounce Mean Anything?
Tuesday April 30, 2019

Last week, when he launched his presidential campaign, I made the case for why Joe Biden is the front-runner for the Democratic nomination. This week, with the release of several new polls, that case has become clearer. Four national polls released on Tuesday all showed Biden’s support significantly higher than it was in previous editions […]

The post Does Biden’s Polling Bounce Mean Anything? appeared first on W88ap.

(Ảnh: chụp màn hình từ nguồn của Văn Lan/Người Việt).
The post Ảnh: Tết Canh Tý với người gốc Việt ở Little Saigon, Mỹ appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

Immune Boosting Miso Carrot Corn And Sweet Potato Soup
Friday October 11, 2019

Power through the cold months by eating something delicious! The post Immune Boosting Miso Carrot Corn And Sweet Potato Soup appeared first on Sporteluxe.

The post Immune Boosting Miso Carrot Corn And Sweet Potato Soup appeared first on W88ap.