Cô chó thông minh kịp thời cảnh báo chủ nhân, cứu được người chồng khỏi cơn nguy kịch

Vì việc làm tốt của mình, Lucy (giống chó Begie Đức) không chỉ nhận được nhiều chầu đãi, nhiều cái vỗ về mà còn được tặng nhiều đồ chơi nữa.
Theo FOX 9 đưa tin, hồi tháng 12 vừa qua, cô chó Begie giống Đức của một gia đình ở thành phố Shakopee thuộc tiểu bang Minnesota, Hoa Kỳ, đã đánh thức chị chủ Mary Lynn vào lúc nửa đêm và có những hành động kỳ lạ.
Ảnh: Swnewsmedia.
Chị Mary Lynn sớm phát hiện ra lý do khiến Lucy hành động kỳ quặc như vậy: chồng chị, anh Eric, đang lên cơn đau tim. Chị đã nhanh chóng gọi 911, đồng thời làm hô hấp nhân tạo cho chồng trong khi chờ xe cứu thương đến.
Nhờ có cảnh báo kịp thời của Lucy, cách xử lý tình huống nhanh chóng của chị Mary Lynn và nỗ lực của bệnh viện, anh Eric đã hoàn toàn hồi phục.
Đại diện của Sở cứu hỏa và Sở cảnh sát của thành phố Shakopee đã đến thăm gia đình chị Mary Lynn để chúc mừng sự hồi phục của người chồng và tất nhiên – cô chó Lucy “anh hùng” với các giác quan nhạy bén tuyệt vời của mình.
Trên Facebook của Sở cảnh sát có đăng dòng tin: “Nhờ Lucy nhanh chóng phát hiện ra có điều gì đó không ổn nên Eric đã được cứu chữa và hồi phục hoàn toàn” và kèm theo tấm hình cô chó Lucy chụp chung với các nhân viên chức trách.
“Bạn hãy bày tỏ một thiện ý nho nhỏ cho nhân vật hộ mệnh bốn chân này nhé”, cảnh sát nói thêm.
An Giang
Theo People
Video xem thêm: Bạch Long Mã: Nốt nhạc trầm lặng giữa một bản hùng ca
videoinfo__video3.dkn.tv||b6cf64ab5__

5 Skincare Regimens Used to Achieve Refreshing and Gleaming Skin
Thursday October 10, 2019

We’re coming for you, perfect complexion. The post 5 Skincare Regimens Used to Achieve Refreshing and Gleaming Skin appeared first on Sporteluxe.

The post 5 Skincare Regimens Used to Achieve Refreshing and Gleaming Skin appeared first on W88ap.

Your browser does not support the video tag. Please upgrade to lastest version

Significant Digits For Tuesday, Oct. 15, 2019
Tuesday October 15, 2019

You’re reading Significant Digits, a daily digest of the numbers tucked inside the news. 42.1 percent of innings The workload of starting pitchers has fallen for years, and this season 42.1 per cent of innings were pitched by bullpen pitchers, a record in Major League Baseball. But things are different this postseason. Through Oct. 13, […]

The post Significant Digits For Tuesday, Oct. 15, 2019 appeared first on W88ap.

Ad will display in 09 seconds

Facebook lập nhóm kỹ thuật mới tại Singapore để phát triển công cụ quảng cáo cho Trung Quốc
Saturday January 11, 2020

Công ty Facebook đang thành lập một nhóm kỹ thuật mới tại Singapore để tập trung vào hoạt động kinh doanh quảng cáo béo bở tại Trung Quốc, ngay cả khi giám đốc điều hành Mark Zuckerberg lên tiếng chỉ trích quốc gia này ngăn chặn, kiểm duyệt mạng xã hội. Nhóm nghiên cứu tại […]

The post Facebook lập nhóm kỹ thuật mới tại Singapore để phát triển công cụ quảng cáo cho Trung Quốc appeared first on Sala Sai Gon.

The post Cô chó thông minh kịp thời cảnh báo chủ nhân, cứu được người chồng khỏi cơn nguy kịch appeared first on Đại Kỷ Nguyên.