Gấu túi tội nghiệp 3 lần lâm nguy, lần thứ 3 này bị kẹt đầu vào hàng rào

Chú gấu túi xui xẻo này lại gặp rủi ro một lần nữa. Thật ra thì Thần May Mắn vẫn chưa bỏ quên chú ta, vì đây là lần thứ 3 chú được cứu. Lần này, chú bị mắc kẹt vào hàng rào.
Chú gấu túi bị mắc kẹt trong hàng rào của trạm cấp điện Happy Valley SA và đã được giải cứu bởi các tình nguyện viên của đội Cứu hộ động vật Nam Úc. Đây là lần thứ ba họ giải cứu chú gấu túi này.
Chú ta được gỡ ra khỏi hàng rào vào khoảng 8h30′ sáng. Khi được đội cứu hộ tìm thấy, chú ta ở trong trạng thái rất… bình tĩnh.
Sally Selwood, một tình nguyện viên của đội cứu hộ nói với Adelaidenow.com rằng: “Có vẻ như là chú gấu túi này trườn dưới hàng rào, muốn sang bên kia. Khi đang dưới hàng rào thì chú ngồi dậy, thế là đầu của chú bị kẹt vào. Nhưng chú ta không đủ thông minh để biết cách nằm sụp xuống lại và rút đầu ra”.
Ảnh: Driver The Cars.
Cũng có thể, chú gấu túi nhà ta muốn gặp lại những người bạn tình nguyện của mình một lần nữa, đặc biệt thể hiện ở dấu hiệu bình tĩnh mà Selwood đã nói với công chúng. Xem ra, họ thực sự đã quen biết nhau rồi.
Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra đồng cảm với cảnh ngộ của chú gấu túi đáng thương.
Về hai lần lâm nguy trước đây, lần thứ nhất vào tháng 1/2016, chú đã gặp rắc rối và được tìm thấy ở dưới gốc cây. Lúc đó chú không được khỏe nên đội Cứu hộ động vật Nam Úc đã phải dành một tuần để chăm sóc chú trước khi trả chú về lại rừng.
Vào tháng 11/2016, số phận của chú gấu túi lại một lần nữa lâm vào tình cảnh rủi ro, chú bị xe tông! Những vị cứu tinh lần trước của chú lại xuất hiện và chú đã phải ở lại với đội để điều trị một thời gian khá lâu cho đến lúc hoàn toàn phục hồi.
Quá tam ba bận, hy vọng trong tương lai, chú ta sẽ có nhiều cuộc phiêu lưu an toàn và may mắn hơn!
An Giang
Theo Huff Post
Video xem thêm: Huyền cơ ẩn sau những nhân vật được lựa chọn trong Tây Du Ký
videoinfo__video3.dkn.tv||48868aefb__

Zion Williamson’s Rookie Numbers Are Historic
Tuesday October 15, 2019

Back in the spring, after he averaged 26 points per game during the NCAA men’s basketball tournament, it would have been hard to believe that the hype around Zion Williamson could reach new heights. But now, a week from opening night of the NBA season, there’s perhaps more confidence than ever that Williamson will become […]

The post Zion Williamson’s Rookie Numbers Are Historic appeared first on W88ap.

Your browser does not support the video tag. Please upgrade to lastest version

Suns, Talking Stick Resort Arena bringing new food options this season
Wednesday October 16, 2019

jQuery( document ).ready(function($) { Galleria.loadTheme(‘http://arizonasports.com/wp-content/plugins/youtube-gallery/assets/js/galleria/themes/classic/galleria.classic.min.js’); Galleria.run(‘.galleria’, { initialTransition: ‘fadeslide’, imageCrop: false, clicknext:true, max_scale_ratio:1, _toggleInfo: false, thumbnails: ‘lazy’, debug:false, dummy: ‘http://arizonasports.com/wp-content/plugins/youtube-gallery/assets/image/image-not-found-ktar.png’ }); Galleria.ready(function(options) { this.lazyLoadChunks( 10 ); }); var gallCount=0; Galleria.on(‘loadstart’, function(e) { if(gallCount>0){ if (typeof googletag !== ‘undefined’) { //googletag.pubads().refresh(); } /*added for raw analytics comparisons*/ var d = new Date(); var timestamp = d.getTime(); […]

The post Suns, Talking Stick Resort Arena bringing new food options this season appeared first on W88ap.

Ad will display in 09 seconds

Thơ vịnh cây Lộc Vừng
Monday January 06, 2020

Xưa em ở chốn hoang vu Ven sông, ven rạch, ao tù biết đâu Có khi ở tận rừng sâu Ai mà biết tới… em cầu mong chi. Phận an nào có ước gì Một ngày duyên tới em đi cùng người Đời em từ đó thêm tươi Thân em phút chốc đổi đời lên […]

The post Thơ vịnh cây Lộc Vừng appeared first on Sala Sai Gon.

The post Gấu túi tội nghiệp 3 lần lâm nguy, lần thứ 3 này bị kẹt đầu vào hàng rào appeared first on Đại Kỷ Nguyên.