Ít nhất 3 tên lửa rơi trúng Vùng Xanh ở Baghdad, sát Đại sứ quán Mỹ

3 tên lửa loại Katyusha đã rơi xuống thủ đô Baghdad hôm Chủ nhật vừa rồi (5/1), trong đó 2 tên lửa đã rơi vào Vùng Xanh, khu vực gồm các tòa nhà chính phủ và các cơ quan ngoại giao nước ngoài được phòng bị rất chặt chẽ, Reuters trích dẫn nguồn tin từ quân đội Iraq cho biết.
Vụ tấn công khiến 6 người bị thương, theo cảnh sát địa phương. Hiện chưa xác định được thủ phạm thực hiện vụ tấn công này. ‘
Tuy vậy, sự việc diễn ra trong bầu không khí biểu tình đang leo thang của người dân Iraq phản đối sự hiện diện của Mỹ tại nước này sau vụ Mỹ không kích sân bay quốc tế Baghdad, khiến Tướng Iran và chỉ huy lực lượng dân quân Iraq thiệt mạng.
The post Ít nhất 3 tên lửa rơi trúng Vùng Xanh ở Baghdad, sát Đại sứ quán Mỹ appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

10 Sure Fire Signs That Show You Are Ready To Live Alone
Monday October 14, 2019

Read through these clues to know when the time is right. The post 10 Sure Fire Signs That Show You Are Ready To Live Alone appeared first on Sporteluxe.

6 New Fitness Concepts Across Sydney & Melbourne That’ll Make You Sweat
Monday April 29, 2019

Bored of your usual workouts? Give these a whirl. The post 6 New Fitness Concepts Across Sydney & Melbourne That’ll Make You Sweat appeared first on Sporteluxe.

The post 6 New Fitness Concepts Across Sydney & Melbourne That’ll Make You Sweat appeared first on W88ap.

The post 10 Sure Fire Signs That Show You Are Ready To Live Alone appeared first on W88ap.

Thưởng thức tinh tế 11 bản Bagatelles nhẹ nhàng cho piano của Beethoven
Friday January 17, 2020

Bagatelle là một bản nhạc ngắn, thường dành cho piano và có giai điệu nhẹ nhàng, thư giãn. Dù bagatelle thường được viết cho piano độc tấu, nhưng nó cũng được viết cho các nhạc cụ như đàn piano bốn tay, phong cầm, thụ cầm, organ, ghi ta cổ điển, Vibraphone, violin… Các nhạc phẩm […]

The post Thưởng thức tinh tế 11 bản Bagatelles nhẹ nhàng cho piano của Beethoven appeared first on Sala Sai Gon.