Kinh hoàng! Hồ Bắc quạ đen bay kín trời, Bắc Kinh ồ ạt xuất hiện muỗi mùa đông

Gần đây, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc xuất hiện dị tượng quạ đen bay kín trời, Bắc Kinh đang trong mùa đông lại xuất hiện đàn muỗi lớn dày đặc, điều này rất bất thường. 
Dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán đang hoành hành ở Trung Quốc khiến người dân trên khắp thế giới không khỏi bàng hoàng, trong khủng hoảng tuyệt vọng chỉ mong tìm được con đường sống. Gần đây, một video được lan truyền ra bên ngoài cho thấy vùng Nghi Xương, Hồ Bắc xuất hiện dị tượng quạ đen bay kín trời; người dân ở Bắc Kinh cũng phát hiện rằng vào mùa đông lạnh giá, những đàn muỗi lớn ồ ạt xuất hiện, thật khiến người ta không lạnh mà run. Cư dân mạng nhao nhao bình luận rằng, trời có dị tượng, là điềm không may, cho thấy sắp có đại sự phát sinh. 
Dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán đã lan rộng khắp Trung Quốc, thành phố Vũ Hán và bên trong tỉnh Hồ Bắc là khu vực bị ảnh hưởng nặng nhất của dịch bệnh, khiến lòng người hoang mang lo lắng. Có cư dân mạng đã đăng một video lên Twitter cho thấy ở  vùng Nghi Xương, Hồ Bắc, xuất hiện những đàn quạ đen bay kín trời, khung cảnh một màu ảm đạm thê lương. Người dân không khỏi kinh hoàng kêu lên: Trời ơi! Đây là trời sinh dị tượng rồi!

Zion Williamson’s Rookie Numbers Are Historic
Tuesday October 15, 2019

Back in the spring, after he averaged 26 points per game during the NCAA men’s basketball tournament, it would have been hard to believe that the hype around Zion Williamson could reach new heights. But now, a week from opening night of the NBA season, there’s perhaps more confidence than ever that Williamson will become […]

The post Zion Williamson’s Rookie Numbers Are Historic appeared first on W88ap.

湖北宜昌,乌鸦满天飞是啥预兆?难道“火风鼎,两火初兴定太平”的另一火🔥 要从宜昌出山? pic.twitter.com/xXTSAQAhIJ
— 曙光 (@Shuguang2019) January 27, 2020

5 Skincare Regimens Used to Achieve Refreshing and Gleaming Skin
Thursday October 10, 2019

We’re coming for you, perfect complexion. The post 5 Skincare Regimens Used to Achieve Refreshing and Gleaming Skin appeared first on Sporteluxe.

The post 5 Skincare Regimens Used to Achieve Refreshing and Gleaming Skin appeared first on W88ap.

@Shuguang2019: Vùng Nghi Xương của tỉnh Hồ Bắc, quạ đen bay kín trời báo hiệu điều gì?
Có phải đó là một ngọn lửa khác trong “hỏa phong đỉnh, lưỡng hỏa sơ hưng định thái bình?”

5 ca tái dương tính với Covid-19 sau khi khỏi bệnh
Saturday April 25, 2020

Sau khi chấm dứt chuỗi ngày không ghi nhận thêm ca bệnh nào mới. Vào chiều qua 24/4 và sáng nay, Bộ Y tế công bố thêm 2 trường hợp mắc và 5 người tái dương tính sau khi được công bố khỏi bệnh. Như vậy, đến nay cả nước đã có 270 trường hợp […]

The post 5 ca tái dương tính với Covid-19 sau khi khỏi bệnh appeared first on Sala Sai Gon.

Bên dưới video có rất nhiều cư dân mạng để lại lời bình:
Maze Mazy: Đây là những bầy quạ được Gaia (vị thần thuở ban sơ và được coi như tổ tiên của vạn vật trong thần thoại Hy Lạp) cử đi đón tiếp những vong linh đã chết. Có bao nhiêu con quạ thì có bấy nhiêu người chết.  Những linh hồn lang thang sau khi rời khỏi thân thể có thể gắn vào những con quạ này. Ngoài ra, những con quạ mẹ sinh ra những con quạ con, một số người chết tạm thời sẽ được chuyển sinh thành quạ con. Đàn quạ có thể ăn xác thối, và cũng có thể gửi thông tin. Mọi người hãy thử tìm kiếm về rất nhiều những ghi chép về luân hồi chuyển sinh, có những người sau khi chết đã biến thành quạ, bọ ngựa, diều hâu, v.v….. xếp hàng chờ được đầu thai.
子夜: Tôi vừa thấy những con quạ bay khắp bầu trời vùng Kinh Châu, giờ lại đến Nghi Xương nữa, phải chăng chúng đã ngửi được mùi vị của sự chết chóc hay không?
Kelvin Lee: Nói chung, quạ đen bay kín trời, có nghĩa là đã đến lúc thay đổi triều đại.
三民主义统一中国:Cảnh tượng thời khắc cuối cùng của một vương triều!
Ninaxie: Hồ Bắc sẽ có xác chết đầy đồng rồi, muôn nhà vắng lặng quỷ hát ca! Quạ là loài  chim của thảm họa. Triều đại đỏ sắp xong rồi!
现在有空: Một nơi nào đó ở quận Hải Điến của Bắc Kinh cũng từng xuất hiện cảnh tượng này vào một tháng trước đó. Khi đó vừa may tôi cũng ở đó, bầy quạ bay ngang qua đỉnh đầu của tôi, ít nhất có mấy nghìn con.
九爷: Tình trạng này đã xảy ra ở nhiều thành phố gần đây.
人民官员欺负人民: Thời xưa, khi mà Trung Quốc sắp thay triều đổi đại đều là khung cảnh quạ đen bay kín bầu trời.
金鑫: Con quạ đại diện cho sứ giả của Thần Chết.

直擊武漢29
被感染的人越來越多,看病排隊在9小時以上,很多因肺病死亡的人不在這次肺炎死亡人數統計內,很多人都無法確診,只能回家自行隔離,所有死亡的病人24小時內必須火化處理,被感染的病人數據超乎想象! pic.twitter.com/5aU7MyP1BA
— 全智胜 (@MgOqkzLBRPLCHyN) January 26, 2020

 

@MgOqkzLBRPLCHyN: Người bị lây nhiễm ngày càng nhiều, xếp hàng khám bệnh cũng phải chờ hơn 9 giờ đồng hồ trở lên, rất nhiều người chết vì bệnh viêm phổi không nằm trong con số thống kê tử vong do diêm phổi lần này. Rất nhiều người không được chẩn đoán, chỉ có thể về nhà tự mình cách ly. Bệnh nhân tử vong cần phải xử lý hỏa táng trong vòng 24 giờ, số bệnh nhân bị lây nhiễm vượt ngoài sức tưởng tượng!

【武汉医院内混乱不堪】新浪微博有多段视频,描述24日武汉一家定点医院的最新情况。医院内有轮候病人失控,就算可以入院,由于床位不足,病人都挤满通道上,旁述的女士形容,有病人在走廊去世了几个小时,仍未有人处理,找医院负责人也没用,医生、护士都忙得透不过气来。部分视频很快被删除。 pic.twitter.com/WxvzmUlWRg
— 自由亚洲电台 (@RFA_Chinese) January 24, 2020

@RFA_Chinese: Trên Weibo Xinlang có rất nhiều đoạn video  miêu tả tình hình mới nhất của một bệnh viện ở Vũ Hán ngày 24. Trong bệnh viện có bệnh nhân không thể chờ thêm được nữa. Dẫu cho có thể nhập viện, nhưng bởi giường bệnh không đủ, người bệnh đều chen lấn đầy khắp mọi ngóc ngách qua lại. Có nữ y tá kể rằng, có bệnh nhân chết ở hành lang đã mấy giờ đồng hồ, nhưng vẫn không có người xử lý, tìm người phụ trách bệnh viện cũng vô ích, bác sĩ, y tác đều bận đến thở không ra hơi.

Ngoài dị tượng quạ đen bay kín trời, Bắc Kinh cũng xuất hiện dị tượng hiếm thấy. Có cư dân mạng Bắc Kinh đã đăng lên Twiter đoạn video, mùng 1 tết âm năm 2020, khu Hải Điến Bắc Kinh, muỗi lớn xuất hiện dày đặc. Đây là hiện tượng trước nay chưa từng có, Bắc Kinh hiện giờ rất lạnh, năm ngoái căn bản không thấy có muỗi.

时间2020年初一,坐标北京海淀区越冬的"蚊子"? 没有听清楚,不确定。意味什么呢? pic.twitter.com/yvDeqOlScN
— Raymond (@Raymond999USA) January 27, 2020

Không ít cư dân mạng bàn luận sôi nổi về vấn đề này:
萤火虫: Ở vị trí dưới chân cầu Kế Môn, có rất nhiều muỗi lớn. Bắc Kinh mùa đông rất lạnh, thường thì sẽ không có muỗi, vậy nên đây là hiện tượng dị thường.
Milescanton: Dị tượng khi đại nạn diễn ra.
正常人类来了:Trời có dị tượng, khí số đã tận.
得天独厚者替天行道: Một tháng này, chim chóc bay kín trời, sau đó giữa trời đông sấm vang chớp giật, trời giáng tuyết lớn, lần này lại nhìn thấy muỗi nữa, lần sau sẽ là gì nữa đây ……
长河落日: Quốc gia sắp vong, ắt có yêu nghiệt, người dân khổ không thiết sống, trời xuất hiện dị tượng.
Cư dân mạng Shuguang viết dòng status trên Twitter rằng, vùng Nghi Xương tỉnh Hồ Bắc quạ đen bay kín trời là điềm báo gì? Có phải đó là một ngọn lửa khác trong “hỏa phong đỉnh, lưỡng hỏa sơ hưng định thái bình” (火风鼎,两火初兴定太平), tạm dịch: gió lửa mạnh, ban đầu hai ngọn lửa dấy lên định ra thái bình, lại bắt nguồn từ Nghi Xương?
“Hỏa phong đỉnh, lưỡng hỏa sơ hưng định thái bình” nguyên là từ trong dự ngôn “Thiêu Bính Ca” của Lưu Bá Ôn. Lưu Bá Ôn có tên là Lưu Cơ, đã từng phò tá Chu Nguyên Chương giành thiện hạ, lập ra triều Minh, là tể tướng khai quốc của triều Minh. Ông là người độ lượng chính trực, liêm khiết công bằng. Ông không chỉ là minh tướng một thời, mà cũng là một vị cao nhân đắc đạo. Ông đã để lại rất nhiều dự ngôn cho hậu thế, sau đã được người đời sau nghiệm chứng, chỉ cần sự việc đã phát sinh, đều linh nghiệm chuẩn xác tuyệt đối.
Chấn động! Lưu Bá Ôn dự đoán về đại kiếp nạn toàn cầu.
Thời nhà Minh đã xảy ra một trận động đất, để lộ ra “Thiểm Tây Thái Bạch Sơn Lưu Bá Ôn Bia Ký” (Ghi chép trên tấm bia đá của Lưu Bá Ôn ở núi Thái Bạch, Thiểm Tây), trên tấm bia đã dự ngôn một trận đại dịch sẽ phát sinh:
Dự ngôn có nói: “Người nghèo một vạn còn một nghìn, người giàu một vạn còn lại hai, ba. Nếu người giàu và người nghèo không thay đổi suy nghĩ, thì cái chết đến trước mặt, ruộng đất không có ngũ cốc trồng, cẩn phòng khắp nơi không bóng người. Nếu hỏi đại dịch khi nào đến, vào mùa đông tháng 9 và tháng 10. Người hành thiện có thể thấy, người hành ác không được thấy. Những người làm điều ác không thể xem. Những người làm việc thiện lớn trên đời, gặp phải kiếp nạn này cũng không sao”. Dự ngôn đã nói rõ rằng chỉ có hành thiện mới có thể tránh được thảm họa.
Trong dự ngôn cũng nói: “Vẫn còn 10 nỗi cái buồn phía trước: 
Cái buồn thứ nhất: Thiên hạ đại loạn;
Cái buồn thứ hai: người chết đói khắp nơi;
Cái buồn thứ ba: Hồ (Bắc) bị đại nạn rộng khắp;
Cái buồn thứ tư: Khắp các tỉnh khói lửa;
Cái buồn thứ năm: Nhân dân bất an;
Cái buồn thứ sáu: (Đại nạn) tháng 9, tháng 10;
Cái buồn thứ bảy: Có cơm không có người ăn;
Cái buồn thứ tám: Có người không có áo mặc;
Cái buồn thứ chín: Thi thể không có người chôn;
Cái buồn thứ mười: Khó quan năm Lợn – Chuột”.
Hiện nay dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán bùng phát. Tính đến ngày 24 – 01 – 2020, sau Vũ Hán, 14 thành phố khác ở Hồ Bắc đã tuyên bố phong tỏa. Dường như đã ứng nghiệm với “Sầu thứ ba: Hồ (Bắc) bị đại nạn rộng khắp”. 
Năm ngoái là năm con lợn và đã xảy ra dịch tả lợn nghiêm trọng. Năm nay là năm con chuột, bệnh dịch hạch và viêm phổi Vũ Hán, cũng ứng nghiệm với “Sầu thứ mười: Khó quan năm Lợn – Chuột”. Độ chính xác của dự ngôn khiến mọi người rùng mình kinh sợ.
Trong “Kim Lăng tháp bi văn”, Lưu Bá Ôn cũng đã đề cập đến cảnh Đại dịch và thảm họa từ một góc độ khác: “Cha mẹ chết, khó chôn cất, cha và mẹ chết, con cháu khiêng, vạn vật đều chịu kiếp nạn, côn trùng và kiến ​​cũng chịu tai ương”; và: “Thành phố thịnh vượng trở thành biển khơi. Các tòa nhà cao tầng biến thành gò đống”.
Xuyên suốt lịch sử Trung Quốc, rất nhiều lần khi mà đại dịch xuất hiện đều có liên quan đến thay đổi triều đại. Vào cuối mỗi một triều đại, những kẻ thống trị thường hoang dâm vô đạo, thiên tai nhân họa không ngừng, lũ lụt động đất liên miên, người dân đói khổ nổi dậy khắp nơi, xã hội hỗn loạn. Cuối cùng, bệnh dịch, lũ lụt và chiến tranh đã cướp đi sinh mạng của vô số người. Chỉ những người ôm giữ thiện lương, đạo đức cao thượng mới may mắn thoát được.
Xem thêm:
Chấn động! Lưu Bá Ôn dự đoán về đại kiếp nạn toàn cầu
The post Kinh hoàng! Hồ Bắc quạ đen bay kín trời, Bắc Kinh ồ ạt xuất hiện muỗi mùa đông appeared first on Đại Kỷ Nguyên.