Nhật Kim Anh lấy lại được 60 cây vàng mất trộm

Nữ diễn viên cho biết, cô đã lấy lại được 60 cây vàng sau vụ bị trộm 5 tỷ cách đây 3 tháng.
“Lúc tôi bị trộm, tính tôi không thích giải thích nhiều thì nhiều người nói tôi cố tình ngụy tạo ra vụ trộm để đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên sau đó mọi người mới vỡ lẽ ra là tôi bị trộm thật. Năm vừa qua đúng là tôi lao đao vì chuyện kẻ trộm vào nhà lấy mất 5 tỷ, nhưng sau khi trình báo và mất hơn 3 tháng điều tra, kẻ trộm đã bị bắt. Tôi đã được hoàn trả lại 60 cây vàng”, Nhật Kim Anh chia sẻ với báo chí trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên ‘Tam tuần tứ tuyệt’ vào chiều 10/1. 
Trước đó, vào tối ngày 14/7/2019, trên đường từ Cần Thơ về TP.HCM, Nhật Kim Anh kiểm tra qua camera phát hiện hai két sắt đặt ở phòng ngủ bị phá. Trở về đến nhà, Nhật Kim Anh kiểm tra thì toàn bộ số tài sản trong két sắt đã bị mất.
“Lúc đó, tôi tá hỏa, tay chân bủn rủn. Ngay lập tức, tôi đã gọi bảo vệ chung cư nhưng không được. Sau đó, tôi đến công an trình báo sự việc và họ cử người xuống phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Toàn bộ tiền mặt trong két sắt là tiền hàng chưa trả. Ngoài ra còn nhiều tài sản khác, tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng”, Nhật Kim Anh chia sẻ với báo Zing.
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường  vụ mất trộm của Nhật Kim Anh (ảnh: Công an cung cấp/Zing).
Theo tờ Đời sống plus, công an TP.HCM đã bắt được nghi phạm đột nhập vào nhà ca sĩ Nhật Kim Anh. Danh tính người này được xác định là Nguyễn Thái Sơn (tức Sơn “Xà Beng”). Sơn “Xà Beng”, bị bắt giữ tại chung cư trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh.
Ngoài ra, cảnh sát còn đang tạm giữ một đồng phạm của Sơn. Những người thu mua vàng, kim cương của nghi phạm đang được mời lên để làm việc.
The post Nhật Kim Anh lấy lại được 60 cây vàng mất trộm appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

How Do You Lose When You Make 17 Threes? Ask The Rockets.
Wednesday May 01, 2019

In each of the past two seasons, the Houston Rockets have shattered previously held records for 3-pointers made and attempted. They took the three to previously unseen heights by connecting on 1,256 of 3,470 attempts during the 2017-18 season, then surpassed both of those marks by making 1,323 of 3,721 of their shots from beyond […]

Behind Enemy Lines: Cardinals try to salvage road win against Falcons
Saturday December 15, 2018

The Arizona Cardinals’ best chance at winning another football game this season likely comes Sunday on the road against the Atlanta Falcons. The Falcons have dropped five games in a row and have lost to sub-.500 teams like the Cleveland Browns and Green Bay Packers during that time. They sit at 4-9 after last week’s […]

The post Behind Enemy Lines: Cardinals try to salvage road win against Falcons appeared first on W88ap.

The post How Do You Lose When You Make 17 Threes? Ask The Rockets. appeared first on W88ap.

Phụng Hiệp mua lẹ bán mau, ngã Bảy sông nước nông sâu nổi chìm
Monday January 13, 2020

Xẻo Môn, Mang Cá, Cái Côn Sóc Trăng, Lái Hiếu, Xẻo Dong, Búng Tàu Phụng Hiệp mua lẹ bán mau Ngã Bảy sông nước nông sâu nổi chìm Ghe xuồng xuôi ngược như nêm Chồng bốc, vợ xếp xuống lên nhịp nhàng Này đây, cam, bưởi, tắc, chanh Này kia, măng cụt, dừa xiêm, mãng […]

The post Phụng Hiệp mua lẹ bán mau, ngã Bảy sông nước nông sâu nổi chìm appeared first on Sala Sai Gon.