Hãng hàng không Úc hủy thêm nhiều chuyến bay quốc tế do COVID-19

Qantas, hãng hàng không quốc gia của Úc cho biết vào hôm 6/3 rằng, họ sẽ cắt giảm các chuyến bay quốc tế do sự lây lan của dịch COVID-19.
“Tình hình virus corona và tác động của nó đối với nhu cầu đi lại quốc tế đang gia tăng và chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ”, hãng hàng không Úc cho biết trong một tuyên bố vào hôm 6/3.
“Những thay đổi khác đang được trông đợi”.
Việc cắt giảm mới nhất sẽ diễn ra tại các điểm đến bao gồm Tokyo, Osaka, Sapporo của Nhật Bản, Hồng Kông và Auckland của New Zealand.
Đối thủ của Quantas, hãng hàng không Virgin Australia hiện cũng đang thua lỗ. Một bài báo của Tạp chí Tài chính Úc nói rằng giá trái phiếu của hãng này đang giảm. Trong một tuyên bố vào tháng 2, hãng hàng không này cho biết họ không có kế hoạch giảm các chuyến bay trong nước và quốc tế nhưng vẫn theo dõi nhu cầu và sẽ điều chỉnh nếu cần.
Trong tuần này, hãng hàng không quốc gia của New Zealand và hãng hàng không quốc gia của Singapore cũng tuyên bố cắt giảm công suất nhiều hơn so với kế hoạch ban đầu khi dịch bệnh lan rộng.
Hôm 5/3, Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế cho biết, các hãng hàng không có thể mất 63 tỷ USD đến 113 tỷ USD doanh thu vào năm 2020, tùy thuộc vào mức độ lây lan của COVID-19.
Theo Reuters
Thiện Lan dịch và biên tập
The post Hãng hàng không Úc hủy thêm nhiều chuyến bay quốc tế do COVID-19 appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

Did MLB De-Juice The Ball Right Before The Playoffs?
Tuesday October 15, 2019

FiveThirtyEight   More: Apple Podcasts | ESPN App | RSS | Embed Embed Code <iframe frameborder="0" width="100%" height="180" style="margin:20px auto 25px;max-width:600px;" scrolling="no" src="https://fivethirtyeight.com/player/ht/27853518/"></iframe> Rumors are swirling around MLB that the ball has been deadened for the postseason, leading to a decline in home runs after a historically dinger-filled season. Our team discusses the merits of […]

Suns trade involving Trevor Ariza falls through due to misunderstanding
Saturday December 15, 2018

A deal involving the Phoenix Suns, Washington Wizards and Memphis Grizzlies fell through due to miscommunication between the Suns and Grizzlies, according to 98.7 FM Arizona’s Sports Station’s John Gambadoro. In the proposed deal that had the Suns sending Trevor Ariza to Washington, the Suns believed they were receiving forward Dillon Brooks from Memphis while […]

The post Suns trade involving Trevor Ariza falls through due to misunderstanding appeared first on W88ap.

The post Did MLB De-Juice The Ball Right Before The Playoffs? appeared first on W88ap.

1.000 người tụ họp trực tuyến kỷ niệm cuộc thỉnh nguyện ôn hòa 21 năm trước đây tại Trung Quốc
Sunday April 26, 2020

Cứ mỗi năm vào gần cuối tháng tư ở Mỹ, khi những tia nắng cuối cùng chìm vào đường chân trời, sẽ có hàng trăm người ngồi thiền trong tiếng nhạc êm dịu dưới ánh nến lung linh để kỷ niệm một ngày đáng nhớ. Tuy nhiên, vào năm nay, do sự hoành hành của […]

The post 1.000 người tụ họp trực tuyến kỷ niệm cuộc thỉnh nguyện ôn hòa 21 năm trước đây tại Trung Quốc appeared first on Sala Sai Gon.