Chuyện Diệu Nữ: Công chúa trên trời bị đày xuống trần gian

Sách cổ chép rằng, thời xa xưa có rất nhiều người nhớ được tiền kiếp, biết rằng quê nhà thực sự của họ là nơi thiên thượng, cũng chính là Thiên quốc mà chúng ta thường nói tới. Trong Thông U Ký có câu chuyện kể rằng…

Wide receiver Brenden Rice, son of Jerry Rice, picks Colorado over ASU
Tuesday October 15, 2019

Local wide receiver recruit Brenden Rice announced his commitment to Colorado on Tuesday, picking the Buffaloes over Arizona State. Rice is a three-star recruit (according to ESPN and 247Sports) from Hamilton High School in Chandler, Arizona, and is the son of the NFL’s all-time leading receiver Jerry Rice. As a junior in high school, he […]

The post Wide receiver Brenden Rice, son of Jerry Rice, picks Colorado over ASU appeared first on W88ap.

Vào những năm Trinh Nguyên thời nhà Đường có một tiểu nữ họ Thôi tên là Diệu Nữ, tuổi mới chừng 13, 14.

It’s Official: Hemp Seed Is The Most Gut-Friendly Protein Powder You Can Buy
Tuesday April 30, 2019

Here’s how it compares. The post It’s Official: Hemp Seed Is The Most Gut-Friendly Protein Powder You Can Buy appeared first on Sporteluxe.

The post It’s Official: Hemp Seed Is The Most Gut-Friendly Protein Powder You Can Buy appeared first on W88ap.

Một buổi tối nọ Diệu Nữ đi lấy nước trong vườn thì bỗng nhìn thấy một vị hòa thượng, vị hòa thượng bất ngờ dùng chiếc gậy thiếc đánh cô liền ba phát.

Nội hàm thâm sâu trong hội họa truyền thống Trung Hoa
Sunday April 26, 2020

Trong xã hội phương Đông cổ đại, khi làm mọi công việc đều chú trọng điều tức, vận khí, trong hội họa lại càng như vậy. Vì thế mà linh cảm sáng tác nghệ thuật của cổ nhân phần lớn đến từ nội tâm tĩnh tại, cùng với sự tu luyện và rèn luyện về […]

The post Nội hàm thâm sâu trong hội họa truyền thống Trung Hoa appeared first on Sala Sai Gon.

Diệu Nữ sợ hãi ngất đi, thầy thuốc tới châm cứu cũng không thể giúp cô tỉnh lại. Sau vài ngày, cô lại bị tiêu chảy không ngừng nghỉ. Đến khi bệnh đã chữa khỏi, Diệu Nữ lại bỏ cơm không ăn, hễ ăn vào thì lại nôn ra, cô chỉ có thể uống trà hoa Mãn Đình Hồng và muối.

Không lâu sau, Diệu Nữ trở nên mảnh mai hơn, sắc mặt tươi tắn xinh đẹp hơn, phong thái cũng tiêu dao thoát tục hơn. Cô kể rằng trong lúc hôn mê thì thấy có người dẫn cô bay đến một nơi toàn mây trắng, nơi đó có cung điện nguy nga tráng lệ.

Diệu Nữ nói, trước đây cô vốn là công chúa út của Đề Đầu Lai Tra thiên vương, vì vô ý tiết lộ thiên cơ nên bị giáng xuống trần thế, đến nay đã đầu thai hai lần rồi. Các vị Thần Tiên trên trời phần lớn đều là những người thân thích với cô.

Diệu Nữ kể rằng phụ vương và gia quyến đã hạ thế xuống trần gian để tìm kiếm, mãi đến khi tới đây mới tìm thấy cô. Vị hòa thượng mà cô gặp trong vườn đánh vào bụng là để cô nôn hết ra những thứ phàm trần ô trọc, sau đó mới có thể thăng thiên. Bởi thiên quốc vốn là nơi vô cùng tráng lệ, thuần tịnh, thanh khiết, sao có thể cho phép những thứ phàm trần tiến vào được? 

Một hôm, Diệu Nữ nói rằng Lai Tra phụ vương và thân mẫu của cô cùng các vị Thần Tiên đang đến nhà họ Thôi để nói lời cảm ơn. Bên cô có tiếng nói phát ra rằng: “Tiểu nữ ngốc nghếch của ta lạc xuống trần gian, phiền các người chăm sóc cho đến khi tiểu nữ đến hạn hồi thiên, ta vô cùng cảm kích”.

Người nhà họ Thôi kinh ngạc đến mức không nói nên lời, sau một hồi lâu mới đáp lại. Tiếng nói ban nãy lại phát ra: “Đừng sợ, ta chỉ tạm nhập vào con gái nhỏ để nói chuyện với người trần gian”. Khi nào là tiếng của Lai Tra thiên vương thì là giọng nam, khi nào là tiếng của thân mẫu thì là giọng nữ, tiếng nói của mỗi người một khác.

Cứ như thế, dần dần các Tiên nhân và người nhà họ Thôi đã bắt đầu cười đùa thân thiết với nhau. Mỗi khi Tiên nhân tới, hương thơm ngan ngát khắp phòng, có lúc là mùi rượu tiên, có lúc lại là hương hoa sen dịu nhẹ.

Theo Vương Cận, EpochtimesQuỳnh Chi biên dịch

Video: Nỗi oan thấu trời xanh: Tại sao cô gái đẹp chết mà cả vùng gặp tai ương?

videoinfo__video3.dkn.tv||64d92e375__

Your browser does not support the video tag. Please upgrade to lastest version

Ad will display in 09 seconds

Có thể bạn quan tâm:

Trở về từ cửa tử, bác sĩ người Bỉ chia sẻ: “Tôi đã gặp được người thân quá cố của mình”Truyền kỳ Khương Tử Nha: 40 năm tu Đạo, 72 tuổi xuất sơn chính là bậc Thần Tiên nơi trần thếBáo ứng vì phỉ báng Thần Phật: Hại người là hại chính mìnhĐây là cách Thần linh giáng tội và ban phước cho người vừa hiếu thuận vừa tà dâmTu luyện Pháp Luân Đại Pháp giúp cháu trở thành một đóa sen nhỏ không bị nhiễm bùn lầy

The post Chuyện Diệu Nữ: Công chúa trên trời bị đày xuống trần gian appeared first on Đại Kỷ Nguyên.