Túi khí chèn hàng sở hữu những ưu điểm gì trong đệm lót

Túi khí chèn hàng ( Wikipedia Air bag) thường được xem là một sản phẩm thiết yếu cho việc đệm lót các thùng carton, thiết bị trên khoang hàng. Túi khí ngày nay được khá nhiều doanh nghiệp trong nước và các nước đặt lòng tin.

mong vương gian ban tử Click to expand
Tuesday September 08, 2020

Cuộc sống Thư giãn Tổ chức sát thủ – Thanh toán ân cừu. Thảo luận trong ”Thư giãn” bắt đầu bởi GLS 18/8/20. Trang 27 của 27 trang

The post mong vương gian ban tử Click to expand appeared first on WW88.

Lý do xưởng sản xuất nên dùng túi khí chèn hàng

cybershot94 Dân binh mắt toét
Tuesday September 08, 2020

Thông tin về game Tin Tức – Giới Thiệu – Bình Luận SW Bàn luận, tổng hợp tin tức về Nintendo Switch. Thảo luận trong ”Tin Tức – Giới Thiệu – Bình Luận” bắt đầu bởi Hồng_Sư_Vua 20/10/16. Trang 541 của 541 trang

The post cybershot94 Dân binh mắt toét appeared first on WW88.

Túi hơi là thiết bị chèn hàng có thể thu gọn lại sau khi chèn. Đặc điểm này là ưu điểm mà không sản phẩm lót đệm nào có thể bì kịp. Sau khi chèn đệm có thể thu gọn bao khí lại và cất vào khoang lưu trữ là được. Quá trình lưu trữ túi khí rất đơn giản giúp tái sử dụng bao khí.

tài sản gắn liền với đất là khách sạn Ngân Kiều
Wednesday September 09, 2020

Sacombank rao bán 2 bất động sản trị giá hơn trăm tỷ đồng để xử lý nợ xấu Kinh Tế. Nhà Đất Đô Thị. Nguồn: kute : 10/09/20 01:42pm. bình luận Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) mới đây đã thông báo về việc bán đấu giá tài sản đảm bảo để xử […]

The post tài sản gắn liền với đất là khách sạn Ngân Kiều appeared first on Sala Sai Gon.

Lợi thế đệm lót của túi khí

Không khó xài như những loại chất liệu chèn lót khác như pallet chằng hạn. Túi khí chèn hàng có độ nhún tốt hơn và nhẹ hơn rất nhiều. Sử dụng túi khí sẽ giúp kiện hàng êm hơn khi vận chuyển. Đây là yếu tố chính giúp máy móc không bị hư hỏng.

Công đoạn thực hiện chèn đệm bằng túi khí cũng khá dễ dàng. Nên tính toán sắp xếp kiện hàng cần thiết. Sau khi chất hàng xong thì chỉ cần để bao hơi vô các khoảng trống giữa các kiện hàng. Tiếp theo sử dụng máy bơm khí vào túi là được. Đừng quên là nên bơm vừa đủ, không quá nhiều hay là quá thấp. Cũng cần phải mua túi khí có chiều cao hợp lý với khe trống.

Nếu như quay về quá khứ thì công đoạn đệm hàng khá là mất thời gian. Nào là so đo kỹ lưỡng, nào là lựa chọn chất liệu phù hợp kích thước, nào là vất vả chèn lót. Thì hiện tại với túi khí, công tác đệm hàng đã thay đổi rõ rệt. Người thao tác chỉ cần một phút là xong.

Nhiều người cũng e ngại liệu túi khí lót hàng có thể chèn được thời gian dài hay không? Có thể chịu được áp lực cao hay không? Cơ cấu của túi khí cho phép thực thi nhiệm vụ chèn hàng bởi lực ép cao trong nhiều tháng trời. Túi khí sở hữu 7 lớp túi nhựa PA, PE bên trong nên có độ chịu lực rất cao. Cơ cấu nhiều lớp túi khí cũng hỗ trợ túi có khả năng rò hơi thấp. Túi hơi có khả năng sử dụng đệm hàng nhiều ngày mà không thể bị xì hơi. Hoặc là áp lực mạnh thì cũng không lo sợ bao khí bị bể. Quả thật đây là thiết bị hữu dụng cho thế giới.

Hơn thế nữa, bên ngoài của túi khí là phần giấy carton màu nâu. Chất giấy này làm túi được chắc chắn hơn. Chất giấy cũng hỗ trợ giảm tray xước của kim loại hoặc linh kiện sắc nhọn đâm vào. Phần giấy carton như một bức thành làm chắc cho bao khí, giúp túi khí bền hơn.

Tất nhiên không phải đến hiện tại người ta mới xem đến việc đệm lót. Từ thời xa xưa trong quy trình chuyển phát kiện hàng bằng xe bò, xe ngựa các thương nhân hay nhân viên vận chuyển cũng đã cho rằng hàng hóa cần được cố định trong xe.

Lịch sử thao tác chèn lót

Những thiết bị sơ khai giúp chằng đệm lô hàng chính là dây vải, khan và khúc gỗ, Cho đến giai đoạn công nghiệp với những vật liệu đàn hồi như cao su ra đời. Những tấm cao su cũng được dùng trong công việc chèn đệm máy móc.

Đến khi khoa học phát triển người ta đã chế tạo ra một thiết bị đóng hàng tốt nhất cũng chính là bao khí lót hàng. Do chứa hơi bên trong nên túi khí có độ đàn hồi tốt, giúp giảm xóc tốt cho lô hàng cần vận chuyển.

Nếu như công ty bạn chưa từng sử dụng qua túi khí chèn hàng thì bạn nên trang bị ngay cho xe tải của mình do sản phẩm này đem lại rất nhiều ưu thế cho công việc đệm lót. Túi hơi đệm lót giúp kiện hàng không bị đổ bể bởi quy trình chuyển phát bằng phương pháp nhét vô những khe hở có trong container. Đây là sản phẩm cực kỳ đặc sắc và thân thiện mà bất kỳ công ty nào cũng không nên quên mất.

Bao khí chèn lót có nhiều loại kích thước khác biệt ở 3 cạnh. Túi khí càng lớn và càng có thêm lớp thì khả năng chịu lực sẽ càng cao. Sự khác biệt về sức chịu lực cũng có thể đến từ công nghệ sản xuất túi.

Để dùng bao khí, công ty cần đầu tư thêm máy bơm hơi và súng bơm khí. Nên chú ý độ to nhỏ của van túi khí để chọn mua loại súng bơm thích hợp. Nên trang bị dòng máy bơm có công suất tốt để có thể bơm túi dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *