Cần chọn loại bao khí chèn lót pp woven hay túi hơi chèn hàng giấy kraft

Phải mua sản phẩm bao khí chèn lót pp hay túi khí đệm hàng giấy kraft

Nhiều đơn vị khi lần đầu chọn lựa túi hơi chèn lót thường đắn đo không biết là sẽ nên dùng túi khí giấy kraft hay polypropylene.
Sau đây bài viết sẽ khái quát cân đo tổng quát để khách hàng có thể tìm mua chính xác loại sản phẩm cần sử dụng.

Cardinals’ Larry Fitzgerald: Phoenix should take a chance on Suns arena
Friday December 14, 2018

Larry Fitzgerald believes in representing his adopted NFL community. The NFL’s leader in catches with one franchise has helped build the community around his Arizona Cardinals over the past 15 years. Arizona has become his home, and he’s not afraid to help it thrive — beyond the Cardinals. So Fitzgerald was disappointed that a city […]

The post Cardinals’ Larry Fitzgerald: Phoenix should take a chance on Suns arena appeared first on WW88.

Sản phẩm của doanh nghiệp có chất liệu gì?

Đầu tiên chúng ta cần phải hiểu rõ sản phẩm, lô hàng có nằm trong những thiết bị nhọn sắc không hay có giá trị lớn và dễ bể? Nếu thiết bị của doanh nghiệp thuộc nhóm này thì tốt nhất là hãy dùng túi hơi chèn hàng giấy kraft vì loại này sẽ không dễ bị thủng và dùng được lâu hơn


Thursday January 01, 1970

Riêng đối với các trưởng hợp sản phẩm sở hữu tính mềm như chăn, vải, nhựa hay lô hàng không quá mắc tiền thì có thể cân nhắc loại túi khí chèn hàng pp.

Ngoài làm sạch quần áo, bột giặt còn có 4 công dụng hữu ích mà nhiều bà nội trợ không biết
Thursday January 23, 2020

Những công dụng hữu ích của xà phòng dưới đây sẽ giúp các bà nội trợ giải quyết được một số việc nhanh chóng trong gia đình. 1. Diệt côn trùng Nhiều người không thích gián, vì thế tuyệt đối không bao giờ để gián có cơ hội xuất hiện trong nhà mình, nhưng nếu […]

The post Ngoài làm sạch quần áo, bột giặt còn có 4 công dụng hữu ích mà nhiều bà nội trợ không biết appeared first on Sala Sai Gon.

Đơn vị sử dụng nhiều lần hay chỉ sử dụng trong 1 lần

Với tình huống thiết bị được xuất khẩu 1 chiều, do đó để tối ưu chi phí công ty có thể tìm mua loại túi khí pp.

Đối với vị thế bạn là xưởng nhà máy hoặc vận chuyển có nhu cầu tái sử dụng túi hơi. Thì phù hợp nhất chính là túi hơi giấy kraft. Việc giảm chi phí là không hữu dụng vì loại pp woven mỏng manh hơn giấy kraft rất nhiều cũng như không phù hợp tính năng dùng nhiều lần giống giấy kraft.

Vì sao túi khí lót hàng giấy kraft lại nên được chọn mua hơn polypropylene

Cấu tạo của hai loại chủng loại cũng tương đối tương tự. Hai sản phẩm đểu có cấu tạo từ các lớp túi hơi PA với PE chồng lên nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu chèn hàng mà sản phẩm sẽ có dung tích và số tầng khác nhau. Thông dụng nhất thì thường là từ 5 đến 7 lớp.

Với mật độ lớp dày đặc thì khả năng rò rỉ và độ bền sẽ được tối ưu, đơn vị khi dùng thực tế cũng không phải quá lo lắng vì bao khí chắc chắn bảo đảm được độ chịu tải như nhà sản xuất đưa ra.

Túi khí giấy kraft sẽ dùng được nhu cầu sử dụng lâu dài do bên ngoài có thêm lớp giấy carton. Mặt giấy này giúp ích rất nhiều cho việc củng cố hình dáng của bao khí.
Ngoài ra lớp giấy nâu này cũng hỗ trợ chống đâm lủng và giảm thiểu tác động của các loại hóa chất, giúp túi bền bỉ hơn với mọi loại thời tiết.

Khái quát chung lợi thế túi khí chèn hàng giấy kraft mang đến

Có khả năng tái sử dụng được nhiều lần
Khung thời gian công tác nhiều ngày
Lớp giấy kraft chống thấm nước, dầu, hóa chất
Lớp giấy kraft vàngngăn ngừa trầy xước, giúp túi hơi không bị các vật liệu khác đâm thủng
Sở hữu van túi khí lớn hỗ trợ quá trình nén và xả khí dễ dàng
Van khí có nắp cũng như có kết cấu chống rò khí tuyệt đối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *