Dân thắt hầu bao, hơn 1.000 nhà hàng ở Anh phải đóng cửa trong 1 năm qua

Xu hướng cắt giảm chi tiêu của người dân Anh đã khiến hơn 1.000 nhà hàng tại xứ sở sương mù trong năm qua phải đóng cửa.
Theo báo cáo của công ty kế toán uy tín hàng đầu tại Anh Moore Stephens, trong giai đoạn từ tháng 9/2017 đến tháng 9/2018, trên toàn nước Anh đã có 1.219 nhà hàng đóng cửa, cao hơn nhiều so với mức 985 cửa hàng phải đóng cửa vào một năm trước đó.
Các chuỗi nhà hàng tại “xứ sở sương mù” như Carluccio’s, Prezzo, Jamie’s Italian và Strada đều buộc phải đóng cửa nhiều địa điểm thuộc hệ thống trong khi hiện vẫn có quá ít dấu hiệu cho thấy nhu cầu khách hàng có thể tăng.
Giám đốc bộ phận tái cơ cấu và trả nợ của Moore Stephens, Jeremy Willmont, cho biết hiện tình trạng “sập tiệm” đang lan rộng và có thể dễ dàng nhận thấy tại hầu khắp các tuyến đại lộ ở bất kỳ thành phố hay thị trấn lớn nào của Anh.
Ông Willmont cho rằng tác động từ tình trạng không chắc chắn của tiến trình đưa Anh rời liên minh châu Âu (EU), còn gọi là Brexit, và việc tăng lãi suất đã khiến cho người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu.
Ngoài hai vấn đề kể trên, Moore Stephens cũng cho rằng những áp lực từ các chính sách tăng lương, giá thực phẩm và đồ uống tăng do đồng Bảng Ảnh giảm giá cũng được cho là những nguyên nhân dẫn tới việc các cửa hàng cuối cùng phải ngừng hoạt động.
Nguyên Anh
The post Dân thắt hầu bao, hơn 1.000 nhà hàng ở Anh phải đóng cửa trong 1 năm qua appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

Shane andershon Phó quản lĩnh
Wednesday September 09, 2020

Cuộc sống Thư giãn Có ai còn chơi Liên Quân ko. Thảo luận trong ”Thư giãn” bắt đầu bởi hoangtubanveso 15/11/18. Trang 97 của 97 trang

Mà con Hyrule Warriors này phần 1 đánh giá tốt
Tuesday September 08, 2020

Thông tin về game Tin Tức – Giới Thiệu – Bình Luận SW Bàn luận, . Tổng hợp tin tức về Nintendo Switch Thảo luận trong ”Tin Tức – Giới Thiệu – Bình Luận” bắt đầu bởi Hồng_Sư_Vua 20/10/16. Trang 542 của 542 trang

The post Mà con Hyrule Warriors này phần 1 đánh giá tốt appeared first on WW88.

The post Shane andershon Phó quản lĩnh appeared first on WW88.

Vàng Thị Hồng Trang (6 tuổi) và Mai Thị Xuân (6 tuổi)
Wednesday September 09, 2020

` Sự kiện – Chuyên đềKỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 Tuyển sinh lớp 10 THPT. Kỳ thi THPT quốc gia 2020. Chuyện ít biết về những thiên tài nổi tiếng thế giới. Tư vấn chọn trường thi. Ôn thi tốt nghiệp – Đại học. Truyện cổ tích biến tấu. Bạo lực học đường. […]

The post Vàng Thị Hồng Trang (6 tuổi) và Mai Thị Xuân (6 tuổi) appeared first on Sala Sai Gon.