Nhân viên tạp vụ ‘biến’ thành bác sĩ ở Bình Dương

Sáng 19/12, Sở Y tế tỉnh Bình Dương yêu cầu làm rõ việc nhân viên tạp vụ ở Trung tâm sức khỏe lao động và môi trường Bình Dương được “hô biến” thành cán bộ y tế.
Báo Dân Sinh thông tin, sáng 19/12, Sở Y tế tỉnh Bình Dương cho biết vừa yêu cầu Trung tâm Sức khỏe lao động và môi trường Bình Dương giải trình về vấn đề liên quan đến việc ‘hô biến’ bà Nguyễn Thị Kim Ngân – nhân viên tạp vụ trở thành bác sĩ.
Trước đó, ngày 5/12, Trung tâm Sức khỏe lao động và môi trường Bình Dương thực hiện khám bệnh cho các công nhân của một công ty, do vị trí cân đo vắng đột xuất nên Trung tâm đã bố trí bà Ngân vào vị trí này.
Tuy nhiên thực tế, bà Ngân làm công việc này là được phân công trong kế hoạch của trung tâm chứ không phải đột xuất, hơn nữa, nhiệm vụ được phân công là đo mạch, huyết áp.
Theo báo Lao Động, trưa 18/12, tại Trung tâm sức khỏe lao động và môi trường Bình Dương, bà Nguyễn Thị Kim Ngân xác nhận mình là nhân viên tạp vụ làm việc trong trung tâm.
Bà Ngân cũng xác nhận mình từng được giao ngồi vào bàn đo mạch và huyết áp khám bệnh định kỳ cho người lao động tại doanh nghiệp.
Lịch phân công trên báo Người Đưa Tin cho thấy bà Ngân khám ở vị trí M.HA ngày 4/12 thể hiện việc bà này “đóng vai” bác sĩ không phải đột xuất.
Theo phản ánh của nhiều công nhân, bà Ngân tham gia đoàn khám bệnh có mặc áo blu trắng, đo mạch, huyết áp cho công nhân sau đó ghi kết quả vào hồ sơ bệnh án.
Bà Ngân (ngồi giữa) khám ở vị trí mạch – huyết áp (ảnh: Người Đưa Tin).
Chức năng của Trung tâm sức khỏe lao động và môi trường Bình Dương là thực hiện khám phát hiện bệnh nghề nghiệp của người lao động, khám cấp giấy chứng nhận sức khỏe trong công tác tuyển dụng lao động của doanh nghiệp…
Video xem thêm: Tổng thống Trump viết thư dài 6 trang, cáo buộc đảng Dân chủ ‘đảo chính’
videoinfo__video3.dkn.tv||fabf5c933__

The Healthiest Frozen & Canned Foods To Eat If You’re On A Budget
Wednesday May 01, 2019

Hello frozen avocado! The post The Healthiest Frozen & Canned Foods To Eat If You’re On A Budget appeared first on Sporteluxe.

The post The Healthiest Frozen & Canned Foods To Eat If You’re On A Budget appeared first on WW88.

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Former D-backs outfielder A.J. Pollock might need elbow surgery
Wednesday May 01, 2019

SAN FRANCISCO (AP) — The Los Angeles Dodgers say center fielder A.J. Pollock might need surgery because of an infection in his surgically repaired right elbow. The Dodgers put Pollock, who spent his first seven seasons with the Arizona Diamondbacks, on the injured list before Tuesday night’s game in San Francisco. The former All-Star and […]

The post Former D-backs outfielder A.J. Pollock might need elbow surgery appeared first on WW88.

var player = createPlayer(‘player5dfb969153556′);

Tỷ lệ người có việc làm trong quý I/2020 ở mức thấp nhất trong 10 năm qua
Saturday April 25, 2020

Đại dịch COVID-19 đã khiến gần 5 triệu lao động bị ảnh hưởng dẫn đến tỉ lệ người có việc làm quý I/2020  xuống thấp nhất trong 10 năm qua có khoảng 84.8% doanh nghiệp được khảo sát cho biết gặp khó khăn  Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, gần 1 triệu lao động […]

The post Tỷ lệ người có việc làm trong quý I/2020 ở mức thấp nhất trong 10 năm qua appeared first on Sala Sai Gon.

The post Nhân viên tạp vụ ‘biến’ thành bác sĩ ở Bình Dương appeared first on Đại Kỷ Nguyên.