Ronaldinho: “Messi xuất sắc nhất thế hệ này”

Cựu tuyển thủ Brazil Ronaldinho đã dành những lời khen ngợi cho người đồng đội cũ của mình ở Barcelona sau khi siêu sao này vừa giành Quả bóng vàng thứ sáu trong sự nghiệp
“Tôi không thể nói Lionel Messi là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại nhưng chắc chắn cậu ấy là người giỏi nhất trong thế hệ của cậu ấy”, Ronaldinho nói với hãng tin EFE  khi đến Mexico dự một sự kiện từ thiện.
Ronaldinho khen ngợi Messi sau khi tiền đạo người Argentina vượt Cristiano Ronaldo và Virgil van Dijk để giành Quả bóng vàng 2019, danh hiệu lần thứ sáu trong sự nghiệp. 

“Tôi không thích so sánh bởi thật khó để xác định xem ai là người giỏi nhất trong số Diego Maradona, Pele hay Ronaldo De Lima. Tôi mừng với những gì Messi đạt được vì cậu ấy là bạn tôi, một phần nữa vì Messi đang là người dẫn dắt Barca chơi bóng lúc này” – Ronaldinho nói thêm.
Cựu tiền vệ người Brazil không muốn đặt người đồng đội cũ của mình ngang hàng với những vị tiền bối kể trên vì cho dù Messi rất thành công trong màu áo CLB Barcelona nhưng siêu sao này chưa một lần vô địch World Cup. Danh hiệu cao nhất mà Messi có được cùng Argentina là ngôi Á quân World Cup 2014. 
Lionel Messi vẫn là chân sút số 1 của Barcelona và đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới La Liga mùa này với 12 bàn sau 9 trận.
VIDEO: Cristiano Ronaldo muốn mời Messi đi ăn
videoinfo__video3.dkn.tv||a758bb387__

The 9 Best Volumizing Mascaras That Give Us Insane Lashes
Monday October 14, 2019

Your way to gorgeous, beautiful lashes this way. The post The 9 Best Volumizing Mascaras That Give Us Insane Lashes appeared first on Sporteluxe.

The post The 9 Best Volumizing Mascaras That Give Us Insane Lashes appeared first on WW88.

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Tổng quan con triện đá
Sunday January 26, 2020

Thế giới nói chung cũng như Trung Hoa nói riêng đã sản sinh ấn triện từ xa xưa. Mục đích sơ khai là để tạo lòng tin. Dễ dàng khắc họa là  nó dùng như một loại hợp đồng mà đôi bên đều giữ tín vật của người còn lại. Giả sử cần đối chiếu […]

The post Tổng quan con triện đá appeared first on Sala Sai Gon.

var player = createPlayer(‘player5df45b859d5b1’);

The post Ronaldinho: “Messi xuất sắc nhất thế hệ này” appeared first on Đại Kỷ Nguyên.