Cách ly 1 khách Trung Quốc bị sốt vừa xuống sân bay Đà Nẵng

Sau khi đáp chuyến bay từ tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc xuống sân bay Đà Nẵng, một du khách nước này bị phát hiện sốt 38,5 độ qua máy đo thân nhiệt và ngay lập tức được cách ly. 
Khuya 25/1, một nguồn tin của Tuổi Trẻ xác nhận vừa có một trường hợp du khách đến từ Trung Quốc bị cách ly sau khi xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng vào chiều cùng ngày.
hành khách này có mặt trên chuyến bay từ Trung Quốc đến Đà Nẵng vào khoảng 15h. Trong quá trình nhập cảnh, máy quét thân nhiệt phát hiện hành khách đến từ Hồ Nam (Trung Quốc) có biểu hiện sốt nên lập tức tiến hành cách ly theo quy trình giám sát xử lý dịch bệnh nhóm A và các bệnh nguy hiểm truyền nhiễm. 
 “Hành khách này sốt 38,5 độ nhưng chưa phát hiện thêm triệu chứng gì. Dù vậy theo quy trình vẫn phải tiến hành cách ly, đưa lên xe cấp cứu để chuyển đến bệnh viện”- nguồn tin này cho biết.
Ảnh cắt màn hình đăng trên báo Người lao động.
Trước đó, báo Người lao động thông tin, lúc 2 giờ 30′ ngày 14/1, qua hệ thống máy đo thân nhiệt tại sân bay Đà Nẵng, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP phát hiện 2 du khách có dấu hiệu sốt, mệt mỏi.
Du khách thứ nhất là Wang Hao Yu (sn 2016), người thứ 2 là Xíong Tianzuo (sn 1997), cùng ngụ TP.Vũ Hán. Hai bệnh nhân này cùng được chuyển ra phòng cách ly y tế tại sân bay Đà Nẵng. 
Trước đó, vào sáng nay, một đơn vị lữ hành tại Đà Nẵng cho biết đã trợ giúp đưa 52/218 hành khách từ Vũ Hán đến Đà Nẵng vào ngày 22-1 trở về nước.
Nhóm hành khách này gồm 218 người bay từ Vũ Hán đến Đà Nẵng trước thời điểm Trung Quốc “phong tỏa” Vũ Hán và Việt Nam quyết định hủy các chuyến bay tới thành phố này, vì thế, sau khi có lệnh “cấm bay”, những người này không được trở về theo đường bay cũ mà quay về nước bằng nhiều chặng khách nhau.
The post Cách ly 1 khách Trung Quốc bị sốt vừa xuống sân bay Đà Nẵng appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

Sis Đê tiện nhất xóm Thành viên BQT Moderator
Thursday September 10, 2020

LD – Vụ Đồng Tâm: Hai con trai Lê Đình Kình bị đề nghị mức án tử hình Thảo luận trong ‘ bắt đầu bởi 20/02/2020, 6/9/20 lúc 23:51. Trang 22 của 22 trang

Thảo luận trong ”League of Legends” bắt đầu bởi Shiva_vuive
Wednesday September 09, 2020

E-Sports League of Legends Thảo luận giải đấu LOL trên thế giới (LCS, LCK, LPL, VCS, MSI, All-Stars, Worlds). Thảo luận trong ”League of Legends” bắt đầu bởi Shiva_vuive, 3/12/15. Tags: chung kết thế giới. faker. gpl. lcs eu. lcs na. liên minh huyền thoại. msi. Trang 1749 của 1749 trang

The post Thảo luận trong ”League of Legends” bắt đầu bởi Shiva_vuive appeared first on WW88.

The post Sis Đê tiện nhất xóm Thành viên BQT Moderator appeared first on WW88.

một lãnh đạo Sở GD-ĐT TPHCM cho biết
Wednesday September 09, 2020

Hướng dẫn chi tiế‌t cách thức lựa chọn và sử dụng tài liệu tham khảo trong trường phổ thông. Xã Hội. Giáo dục học tập. Nguồn: Itech : 09/09/20 09:23pm Bình luận Xung quanh băn khoăn của phụ huynh về sử dụng sách tham khảo trong các cơ sở giáo dụ‌c phổ thông, ngày 9-9, […]

The post một lãnh đạo Sở GD-ĐT TPHCM cho biết appeared first on Sala Sai Gon.