Cô chó thông minh kịp thời cảnh báo chủ nhân, cứu được người chồng khỏi cơn nguy kịch

Vì việc làm tốt của mình, Lucy (giống chó Begie Đức) không chỉ nhận được nhiều chầu đãi, nhiều cái vỗ về mà còn được tặng nhiều đồ chơi nữa.
Theo FOX 9 đưa tin, hồi tháng 12 vừa qua, cô chó Begie giống Đức của một gia đình ở thành phố Shakopee thuộc tiểu bang Minnesota, Hoa Kỳ, đã đánh thức chị chủ Mary Lynn vào lúc nửa đêm và có những hành động kỳ lạ.
Ảnh: Swnewsmedia.
Chị Mary Lynn sớm phát hiện ra lý do khiến Lucy hành động kỳ quặc như vậy: chồng chị, anh Eric, đang lên cơn đau tim. Chị đã nhanh chóng gọi 911, đồng thời làm hô hấp nhân tạo cho chồng trong khi chờ xe cứu thương đến.
Nhờ có cảnh báo kịp thời của Lucy, cách xử lý tình huống nhanh chóng của chị Mary Lynn và nỗ lực của bệnh viện, anh Eric đã hoàn toàn hồi phục.
Đại diện của Sở cứu hỏa và Sở cảnh sát của thành phố Shakopee đã đến thăm gia đình chị Mary Lynn để chúc mừng sự hồi phục của người chồng và tất nhiên – cô chó Lucy “anh hùng” với các giác quan nhạy bén tuyệt vời của mình.
Trên Facebook của Sở cảnh sát có đăng dòng tin: “Nhờ Lucy nhanh chóng phát hiện ra có điều gì đó không ổn nên Eric đã được cứu chữa và hồi phục hoàn toàn” và kèm theo tấm hình cô chó Lucy chụp chung với các nhân viên chức trách.
“Bạn hãy bày tỏ một thiện ý nho nhỏ cho nhân vật hộ mệnh bốn chân này nhé”, cảnh sát nói thêm.
An Giang
Theo People
Video xem thêm: Bạch Long Mã: Nốt nhạc trầm lặng giữa một bản hùng ca
videoinfo__video3.dkn.tv||b6cf64ab5__

Democrats Are Stifling Their Liberal Wing’s Biggest Ideas
Tuesday April 30, 2019

It has been more than a week since the full19 report from special counsel Robert Mueller became public, including details of numerous actions by President Trump that could constitute obstruction of justice, and the Democratic Party seems split on what to do with it. Many of the newly elected liberal firebrands in the House say […]

The post Democrats Are Stifling Their Liberal Wing’s Biggest Ideas appeared first on WW88.

Your browser does not support the video tag. Please upgrade to lastest version

Significant Digits For Wednesday, May 1, 2019
Wednesday May 01, 2019

You’re reading Significant Digits, a daily digest of the numbers tucked inside the news. For even more facts, figures and discussion, check out our live FiveThirtyEight Politics podcasts in Texas this month. $2 trillion infrastructure plan Democratic leaders announced yesterday that they had reached an agreement with President Trump to pursue a $2 trillion infrastructure […]

The post Significant Digits For Wednesday, May 1, 2019 appeared first on WW88.

Ad will display in 09 seconds

Chuyện Diệu Nữ: Công chúa trên trời bị đày xuống trần gian
Sunday April 26, 2020

Sách cổ chép rằng, thời xa xưa có rất nhiều người nhớ được tiền kiếp, biết rằng quê nhà thực sự của họ là nơi thiên thượng, cũng chính là Thiên quốc mà chúng ta thường nói tới. Trong Thông U Ký có câu chuyện kể rằng… Vào những năm Trinh Nguyên thời nhà Đường […]

The post Chuyện Diệu Nữ: Công chúa trên trời bị đày xuống trần gian appeared first on Sala Sai Gon.

The post Cô chó thông minh kịp thời cảnh báo chủ nhân, cứu được người chồng khỏi cơn nguy kịch appeared first on Đại Kỷ Nguyên.