Cô chó thông minh kịp thời cảnh báo chủ nhân, cứu được người chồng khỏi cơn nguy kịch

Vì việc làm tốt của mình, Lucy (giống chó Begie Đức) không chỉ nhận được nhiều chầu đãi, nhiều cái vỗ về mà còn được tặng nhiều đồ chơi nữa.
Theo FOX 9 đưa tin, hồi tháng 12 vừa qua, cô chó Begie giống Đức của một gia đình ở thành phố Shakopee thuộc tiểu bang Minnesota, Hoa Kỳ, đã đánh thức chị chủ Mary Lynn vào lúc nửa đêm và có những hành động kỳ lạ.
Ảnh: Swnewsmedia.
Chị Mary Lynn sớm phát hiện ra lý do khiến Lucy hành động kỳ quặc như vậy: chồng chị, anh Eric, đang lên cơn đau tim. Chị đã nhanh chóng gọi 911, đồng thời làm hô hấp nhân tạo cho chồng trong khi chờ xe cứu thương đến.
Nhờ có cảnh báo kịp thời của Lucy, cách xử lý tình huống nhanh chóng của chị Mary Lynn và nỗ lực của bệnh viện, anh Eric đã hoàn toàn hồi phục.
Đại diện của Sở cứu hỏa và Sở cảnh sát của thành phố Shakopee đã đến thăm gia đình chị Mary Lynn để chúc mừng sự hồi phục của người chồng và tất nhiên – cô chó Lucy “anh hùng” với các giác quan nhạy bén tuyệt vời của mình.
Trên Facebook của Sở cảnh sát có đăng dòng tin: “Nhờ Lucy nhanh chóng phát hiện ra có điều gì đó không ổn nên Eric đã được cứu chữa và hồi phục hoàn toàn” và kèm theo tấm hình cô chó Lucy chụp chung với các nhân viên chức trách.
“Bạn hãy bày tỏ một thiện ý nho nhỏ cho nhân vật hộ mệnh bốn chân này nhé”, cảnh sát nói thêm.
An Giang
Theo People
Video xem thêm: Bạch Long Mã: Nốt nhạc trầm lặng giữa một bản hùng ca
videoinfo__video3.dkn.tv||b6cf64ab5__

10 Sure Fire Signs That Show You Are Ready To Live Alone
Monday October 14, 2019

Read through these clues to know when the time is right. The post 10 Sure Fire Signs That Show You Are Ready To Live Alone appeared first on Sporteluxe.

The post 10 Sure Fire Signs That Show You Are Ready To Live Alone appeared first on WW88.

Your browser does not support the video tag. Please upgrade to lastest version

Did MLB De-Juice The Ball Right Before The Playoffs?
Tuesday October 15, 2019

FiveThirtyEight   More: Apple Podcasts | ESPN App | RSS | Embed Embed Code <iframe frameborder="0" width="100%" height="180" style="margin:20px auto 25px;max-width:600px;" scrolling="no" src="https://fivethirtyeight.com/player/ht/27853518/"></iframe> Rumors are swirling around MLB that the ball has been deadened for the postseason, leading to a decline in home runs after a historically dinger-filled season. Our team discusses the merits of […]

The post Did MLB De-Juice The Ball Right Before The Playoffs? appeared first on WW88.

Ad will display in 09 seconds

Biển tự tách đôi kỳ bí ở Hàn Quốc
Monday January 20, 2020

Con đường huyền thoại này đã có mặt trong gần cả trăm năm nay tại Hàn Quốc. Cứ hàng năm vào thời điểm Lễ hội biển Jindo tách đôi, vùng biển nối hai hòn đảo tại hòn đảo thuộc quần đảo Jindo lại từ từ tách đôi, để lộ ra con đường dài 2.8 km, […]

The post Biển tự tách đôi kỳ bí ở Hàn Quốc appeared first on Sala Sai Gon.

The post Cô chó thông minh kịp thời cảnh báo chủ nhân, cứu được người chồng khỏi cơn nguy kịch appeared first on Đại Kỷ Nguyên.