Iran dùng xe ủi đất dọn sạch hiện trường máy bay Ukraine rơi

Times of Israel thông tin hôm 10/1, Iran đã sử dụng xe ủi đất để dọn dẹp các mảnh vỡ tại hiện trường vụ tai nạn máy bay của Ukraine, có khả năng phá hủy bằng chứng khi Tehran tiếp tục bác bỏ các cáo buộc của phương Tây rằng một trong những tên lửa của họ đã bắn hạ chiếc máy bay giết chết tất cả 176 người trên khoang.
Các bức ảnh chụp hiện trường cho thấy, ít nhất một chiếc xe ủi đã dọn sạch đống đổ nát từ máy bay, và Giancarlo Fiorella của nhóm nhà báo điều tra thực tế Bellingcat cho biết, họ đã xác minh hình ảnh của những chiếc xe ủi khác đang làm việc tại hiện trường.
“Đó là điều đau lòng, đây là một hiện trường có khả năng là tội ác, nếu đây là một vụ bắn hạ, không ai muốn xáo trộn địa điểm này trước khi có một cuộc điều tra kỹ thuật được thực hiện”, anh nói với kênh tin Chanel 4 của Anh Quốc. “Sự hiện diện của máy móc hạng nặng, ủi đi đống đổ nát nhìn rất đau lòng”.
Tài khoản Twitter trích dẫn ConflictsW: “Hình ảnh vệ tinh của hiện trường vụ tai nạn máy bay Hàng không Ukraine. Địa điểm này dường như đang bị chính quyền Iran xóa sạch bằng máy ủi. Rất nhiều các khu vực đã bị xóa sạch các mảnh vỡ”. Tại sao Iran lại giả mạo bằng chứng. Họ đang che giấu điều gì” (ảnh chụp màn hình).
Iran hôm thứ Sáu đã bác bỏ cáo buộc của phương Tây rằng một trong những tên lửa của họ đã bắn hạ một chiếc máy bay phản lực của Ukraine bị rơi bên ngoài Tehran và kêu gọi Mỹ và Canada chia sẻ bất kỳ thông tin nào họ có về vụ tai nạn.

5 Skincare Regimens Used to Achieve Refreshing and Gleaming Skin
Thursday October 10, 2019

We’re coming for you, perfect complexion. The post 5 Skincare Regimens Used to Achieve Refreshing and Gleaming Skin appeared first on Sporteluxe.

The post 5 Skincare Regimens Used to Achieve Refreshing and Gleaming Skin appeared first on WW88.

The post Iran dùng xe ủi đất dọn sạch hiện trường máy bay Ukraine rơi appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

The 49ers Are The Best In Football’s Most Important Stat
Wednesday October 16, 2019

For decades, the battle to win football games has pivoted on the battle to win the passing game. The connection between winning and net passing yards per pass play — that is, outgaining your opponent on passing yards minus sack yards lost per pass play — has been well known in football circles since the […]

The post The 49ers Are The Best In Football’s Most Important Stat appeared first on WW88.