Thượng nghị sĩ Mỹ chỉ trích Trung Quốc đàn áp người Hồi giáo

Thượng nghị sĩ Mỹ từ bang Tennessee bà Marsha Blackburn đã chỉ trích Trung Quốc vì ‘đàn áp tôn giáo’ và ‘che đậy sự vi phạm hàng loạt các quyền cơ bản của con người’, theo The American Independent hôm thứ Năm (2/1).
Hôm thứ Năm, Thượng nghị sĩ Marsha Blackburn đã cáo buộc Trung Quốc “vi phạm hàng loạt các quyền cơ bản của con người” trong việc đối xử với người Duy Ngô Nhĩ và các nhóm Hồi giáo khác. 
Tuần trước, Bộ Ngoại giao Mỹ đã đăng một video chỉ trích “chiến dịch đàn áp của người Trung Quốc đối với người Duy Ngô Nhĩ và các nhóm thiểu số Hồi giáo khác” ở khu vực Tân Cương và cáo buộc chính quyền Trung Quốc thủ tiêu người Duy Ngô Nhĩ theo đạo Hồi dưới chiêu bài “quét sạch chủ nghĩa [khủng bố] cực đoan”. 
Ước tính có 1,8 triệu người Hồi giáo bị chính quyền giam giữ trong các trại tập trung tại khu vực được cho là tự trị của Trung Quốc.
videoinfo__video3.dkn.tv||5fe692507__

25+ Self-Care Gift Ideas To Treat Your Mum With This Mother’s Day
Tuesday April 30, 2019

The best in beauty, health, fitness and fashion. The post 25+ Self-Care Gift Ideas To Treat Your Mum With This Mother’s Day appeared first on Sporteluxe.

The post 25+ Self-Care Gift Ideas To Treat Your Mum With This Mother’s Day appeared first on WW88.

Your browser does not support the video tag. Please upgrade to lastest version

The Nats Are Peaking At The Perfect Time
Tuesday October 15, 2019

After sweeping the first two games of the National League Championship Series In St. Louis, the Washington Nationals were hoping to keep things rolling in front of their home fans for Game 3. They got their wish — and then some. The Nats jumped all over Cardinals starter Jack Flaherty for four runs in the […]

The post The Nats Are Peaking At The Perfect Time appeared first on WW88.

Ad will display in 09 seconds

Cháy lớn tại công ty chuyên sản xuất bao bì và may mặc ở Tiền Giang
Sunday April 26, 2020

Một vụ cháy lớn xảy ra tại công ty chuyên sản xuất bao bì và may mặc ở Tiền Giang, ước tính thiệt hại ban đầu lên tới 60 tỷ đồng. Báo Zing thông tin, vụ cháy xảy ra vào khoảng 3h sáng 26/4. Người dân phát hiện khói bốc lên nghi ngút. Báo Tuổi […]

The post Cháy lớn tại công ty chuyên sản xuất bao bì và may mặc ở Tiền Giang appeared first on Sala Sai Gon.

The post Thượng nghị sĩ Mỹ chỉ trích Trung Quốc đàn áp người Hồi giáo appeared first on Đại Kỷ Nguyên.