Tổng thống Trump nói việc trảm tướng Iran Soleimani liên quan đến âm mưu tấn công 4 đại sứ quán Mỹ

Tổng thống Trump trả lời Fox News ngày 10/1, cho biết, mối đe dọa từ Iran khiến Mỹ tiêu diệt tướng Qassem Soleimani do ông này có liên quan đến kế hoạch tấn công 4 đại sứ quán Mỹ. 
Khi được hỏi cụ thể những mục tiêu đó là gì, Tổng thống Trump tiết lộ: “Có lẽ sẽ là đại sứ quán ở Baghdad”.
Khi được hỏi tiếp liệu quy mô của cuộc tấn công có nhắm vào các đại sứ quán khác. Tổng thống Trump nói: “Tôi có thể tiết lộ rằng tôi tin rằng có lẽ đó sẽ là bốn đại sứ quán”.
Đại sứ quán Mỹ ở Baghdad đã bị tấn công vào đêm giao thừa năm mới khi những người biểu tình xông vào khu vực để phản đối cuộc không kích của Mỹ chống lại các dân quân được Iran hậu thuẫn.
Hôm thứ Năm, Tổng thống Trump nói với các phóng viên rằng Mỹ tiêu diệt Soleimani bởi “họ đang tìm cách làm nổ tung đại sứ quán của chúng tôi”.
Phía Mỹ tuyên bố việc tiêu diệt Soleimani đã cứu sống rất nhiều mạng người.
Để đáp trả, Iran đã bắn 2 đợt tên lửa nhắm vào căn cứ Iraq có lính Mỹ đồn trú, gồm Ayn al-Asad ở tây Iraq và các cơ sở ở Erbil.
The post Tổng thống Trump nói việc trảm tướng Iran Soleimani liên quan đến âm mưu tấn công 4 đại sứ quán Mỹ appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

» Đua xe » Xe đụng  Sao game chỉ có màu TRẮNG
Thursday September 10, 2020

Game Xe đụng . Bạn đang chơi trò chơi Xe đụng là một game online hay tại chuyên mục Game Đua xe của Trò Chơi Việt . Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đô ng vui. […]

COM” Bảng xếp hạng Bể bơi ngày hè
Wednesday September 09, 2020

Game Bể bơi ngày hè. Bạn đang chơi trò chơi Bể bơi ngày hè là một game online hay tại chuyên mục Game Vui nhộn của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông […]

The post COM” Bảng xếp hạng Bể bơi ngày hè appeared first on WW88.

The post » Đua xe » Xe đụng  Sao game chỉ có màu TRẮNG appeared first on WW88.

Các nhà khoa học “giải oan” cho Christopher Columbus
Thursday September 10, 2020

Chuyện lạ. Thứ sáu, 11/09/2020 – 07:38 Xuất hiện hải cẩu vàng quý hiếm ra đời với tỷ lệ 1/10.000. Một con hải cẩu màu vàng cực kỳ quý hiếm đã được phát hiện ở Nga Tuy nhiên, chuyên gia lo ngại rằng màu sắc đặc biệt có thể khiến nó bị các đồng loại […]

The post Các nhà khoa học “giải oan” cho Christopher Columbus appeared first on Sala Sai Gon.