Tổng thống Trump nói việc trảm tướng Iran Soleimani liên quan đến âm mưu tấn công 4 đại sứ quán Mỹ

Tổng thống Trump trả lời Fox News ngày 10/1, cho biết, mối đe dọa từ Iran khiến Mỹ tiêu diệt tướng Qassem Soleimani do ông này có liên quan đến kế hoạch tấn công 4 đại sứ quán Mỹ. 
Khi được hỏi cụ thể những mục tiêu đó là gì, Tổng thống Trump tiết lộ: “Có lẽ sẽ là đại sứ quán ở Baghdad”.
Khi được hỏi tiếp liệu quy mô của cuộc tấn công có nhắm vào các đại sứ quán khác. Tổng thống Trump nói: “Tôi có thể tiết lộ rằng tôi tin rằng có lẽ đó sẽ là bốn đại sứ quán”.
Đại sứ quán Mỹ ở Baghdad đã bị tấn công vào đêm giao thừa năm mới khi những người biểu tình xông vào khu vực để phản đối cuộc không kích của Mỹ chống lại các dân quân được Iran hậu thuẫn.
Hôm thứ Năm, Tổng thống Trump nói với các phóng viên rằng Mỹ tiêu diệt Soleimani bởi “họ đang tìm cách làm nổ tung đại sứ quán của chúng tôi”.
Phía Mỹ tuyên bố việc tiêu diệt Soleimani đã cứu sống rất nhiều mạng người.
Để đáp trả, Iran đã bắn 2 đợt tên lửa nhắm vào căn cứ Iraq có lính Mỹ đồn trú, gồm Ayn al-Asad ở tây Iraq và các cơ sở ở Erbil.
The post Tổng thống Trump nói việc trảm tướng Iran Soleimani liên quan đến âm mưu tấn công 4 đại sứ quán Mỹ appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

Do You Buy That … Age Will Be A Factor In Determining The Democratic Nominee?
Monday October 14, 2019

The post Do You Buy That … Age Will Be A Factor In Determining The Democratic Nominee? appeared first on WW88.

ASU OF Hunter Bishop ranked top 10 MLB Draft prospect by ESPN
Wednesday May 01, 2019

Arizona State has produced its fair share of Major League Baseball talent and there’s another name to keep an eye on that could be added to the list. ESPN’s Keith Law ranked his top 50 prospects for June’s 2019 MLB Draft and Sun Devils outfielder Hunter Bishop cracked the top-10 at No. 8. Bishop didn’t […]

The post ASU OF Hunter Bishop ranked top 10 MLB Draft prospect by ESPN appeared first on WW88.