Video những người ngã gục khả năng do virút corona

Chính quyền Trung Quốc bị nghi ngờ đang cố gắng che giấu mức độ thực sự của dịch viêm phổi lạ đang hoành hành tại nước này. Trong khi đó, các video xuất hiện trên mạng cho thấy những người bất ngờ gục ngã ở Vũ Hán, nơi đầu tiên phát hiện chủng virút corona gây ra căn bệnh chết người.
Một video trên Twitter cho thấy các nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ lại gần một người đàn ông khả năng bị nhiễm virút đã gục ngã trên đường phố Vũ Hán.
videoinfo__video3.dkn.tv||1a0c312e8__

Alo Yoga Just Dropped Sherpa Gear And We’re Obsessed
Thursday October 10, 2019

You’re going to be comfy and warm all winter long. The post Alo Yoga Just Dropped Sherpa Gear And We’re Obsessed appeared first on Sporteluxe.

The post Alo Yoga Just Dropped Sherpa Gear And We’re Obsessed appeared first on WW88.

Your browser does not support the video tag. Please upgrade to lastest version

Suns trim down roster, waive Kramer, Odiase, Owens
Tuesday October 15, 2019

The Phoenix Suns waived forward David Kramer, center Norense Odiase and forward Tariq Owens on Tuesday. Kramer, 22, was on the Suns’ summer league team after playing for four years professionally in Germany. He did not play in the preseason due to a stress reaction in his left tibia. The Texas Tech product Odiase played […]

The post Suns trim down roster, waive Kramer, Odiase, Owens appeared first on WW88.

Ad will display in 09 seconds

Úc sẽ thúc đẩy cuộc điều tra về đại dịch Vũ Hán
Saturday April 25, 2020

Thủ tướng Úc Scott Morrison cho biết quốc gia của ông sẽ thúc đẩy một cuộc điều tra về dịch viêm phổi COVID-19, và mục đích của việc này chỉ đơn giản là muốn thế giới an toàn hơn khi có virus. Theo Reuters, hôm 23/4, ông Morríon cho biết Australia sẽ đưa ra động […]

The post Úc sẽ thúc đẩy cuộc điều tra về đại dịch Vũ Hán appeared first on Sala Sai Gon.

Một video khác cho thấy một bệnh nhân đeo khẩu trang đã gục ngã trong khi đang xếp hàng để chờ được khám bệnh. Những người chứng kiến sợ hãi lùi lại về phía sau và không dám lại gần người đàn ông nằm dài trên sàn. Sau đó, một nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ đã đến kiểm tra tình trạng của người đàn ông.
videoinfo__video3.dkn.tv||225cf66e8__

Your browser does not support the video tag. Please upgrade to lastest version

Ad will display in 09 seconds

Trong một video khác do hoạ sĩ truyện tranh người Úc gốc Hoa Badiucao đăng tải, người bệnh tay gắn ống truyền dịch, ngồi cạnh những bình oxy gần ba thi thể phủ vải trắng. Tuy nhiên, video sau đó đã bị xoá khỏi mạng xã hội Weibo.
Những video này làm dấy lên mối lo ngại về virút corona đang lây lan với tốc độ chóng mặt, đồng thời nhấn mạnh thêm mối nghi ngờ về việc chính quyền Trung Quốc đang che giấu mức độ nghiêm trọng thực sự của tình hình dịch bệnh.
“Với việc Trung Quốc chỉ hé lộ bức tranh không hoàn chỉnh về loài virút này và ảnh hưởng của nó, có lẽ sẽ quá muộn khi thế giới có hiểu biết về sự bùng phát thực sự của nó”, Western Journal viết trong bài báo ngày 23/1.
Tờ báo này cho rằng số người mắc virút mà chính quyền Trung Quốc công bố là thấp hơn so với thực tế. Một trong các lý do được đưa ra chỉ đơn giản là vì các bệnh viện trong khu vực bùng phát dịch đã hết bộ dụng cụ xét nghiệm, một điều bất cập mà chính phủ Trung Quốc khó có thể chấp nhận.
Virút corona đang làm tê liệt nhiều thành phố của Trung Quốc. Chính quyền đã cô lập gần như toàn bộ tỉnh Hồ Bắc, nơi có dân số 59 triệu người. Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình hôm Mùng 1 Tết (25/1) tuyên bố nước này đang phải đối mặt với “tình cảnh hiểm nghèo” vì dịch bệnh corona, theo Reuters.
The post Video những người ngã gục khả năng do virút corona appeared first on Đại Kỷ Nguyên.