Nghệ An: Người thân trở về từ Vĩnh Phúc, gia đình 6 người bị cách ly

Một gia đình 6 người ở Nghệ An đang được cách ly do có người thân từ vùng dịch virus corona – xã Sơn Lôi, Vĩnh Phúc trở về.
Trao đổi với báo Người Lao Động sáng ngày 18/2, ông Nguyễn Văn Định – Giám đốc Trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh Nghệ An cho biết, đang cách ly 6 người trong một gia đình tại xóm Xuân Lộc, xã Nghi Xuân, do có người thân đi từ vùng dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (Covid-19) ở Vĩnh Phúc về. 
Hiện sức khỏe của các thành viên trong gia đình này đều bình thường, tuy nhiên vẫn phải cách ly theo quy định 14 ngày để đảm bảo việc phòng ngừa dịch bệnh.
Trước đó, theo báo Công lý, ngày 14/2, hai vợ chồng cùng con đi từ xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc về quê ngoại ở làng Xuân Lộc, xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc. Tiếp nhận thông tin, chính quyền địa phương cùng Trung tâm Y tế huyện đã cách ly, giám sát và chăm sóc y tế cho 3 người này, cùng 3 người thân khác. 
Ông Phạm Ngọc Duyên – Chủ tịch UBND xã Nghi Xuân huyện Nghi Lộc cho biết, hiện xã phun thuốc sát khuẩn ngôi nhà gia đình này và bán kính quanh đó 500m để phòng dịch.

namkhapro Đô chỉ huy đồng tri
Thursday September 10, 2020

Cuộc sống Anime và Manga One Piece 42nd FC ► Sanji’s YEAR – “Sanji Past Revealed – The Return of The Lost Prince”. Thảo luận trong ‘Anime và Manga’ bắt đầu bởi re_code_v_x 21/12/11. Bao lâu nữa SH vào New World . ლ(ಠ益ಠლ).

The post namkhapro Đô chỉ huy đồng tri appeared first on WW88.

Tính tới hết ngày hôm qua 17/2, số người chết vì dịch COVID-19 trên thế giới là 1.868, tăng 93 trường hợp (so với 1.775 ca tử vong hôm Chủ nhật, 16/2), và số người nhiễm mới loại virus bùng phát ở Vũ Hán là 7.3348, tăng 1.548 ca (so với con số 71800 nhiễm bệnh được thống kê một ngày trước đó).
Tại Việt Nam có 16 người nhiễm virus corona, Vĩnh Phúc vẫn là tâm dịch chiếm số người 11/16.

Thảo luận trong ”Thư giãn” bắt đầu bởi RickBe
Thursday September 10, 2020

Cuộc sống Thư giãn Hóng là chính chứ biết Rap là cmn gì đâu =)). Thảo luận trong ”Thư giãn” bắt đầu bởi RickBe, 1/8/20. Trang 55 của 55 trang

The post Thảo luận trong ”Thư giãn” bắt đầu bởi RickBe appeared first on WW88.

The post Nghệ An: Người thân trở về từ Vĩnh Phúc, gia đình 6 người bị cách ly appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

vui mừng đón nhận món quà đặc biệt của báo VietNamNet
Monday September 07, 2020

[email protected] contact us Báo VietNamNet tặng máy tính và máy in cho trường miền núi sau sáp nhập. Tin Vinh, Nghệ An Xã Hội. Giáo dục học tập. Nguồn: baoanh : 08/09/20 09:35am. bình luận Báo Báo vừa trao 70 triệu đồng cho ngôi trường miền núi ở Hà Tĩnh để mua 5 bộ máy […]

The post vui mừng đón nhận món quà đặc biệt của báo VietNamNet appeared first on Sala Sai Gon.