Hãng hàng không Úc hủy thêm nhiều chuyến bay quốc tế do COVID-19

Qantas, hãng hàng không quốc gia của Úc cho biết vào hôm 6/3 rằng, họ sẽ cắt giảm các chuyến bay quốc tế do sự lây lan của dịch COVID-19.
“Tình hình virus corona và tác động của nó đối với nhu cầu đi lại quốc tế đang gia tăng và chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ”, hãng hàng không Úc cho biết trong một tuyên bố vào hôm 6/3.
“Những thay đổi khác đang được trông đợi”.
Việc cắt giảm mới nhất sẽ diễn ra tại các điểm đến bao gồm Tokyo, Osaka, Sapporo của Nhật Bản, Hồng Kông và Auckland của New Zealand.
Đối thủ của Quantas, hãng hàng không Virgin Australia hiện cũng đang thua lỗ. Một bài báo của Tạp chí Tài chính Úc nói rằng giá trái phiếu của hãng này đang giảm. Trong một tuyên bố vào tháng 2, hãng hàng không này cho biết họ không có kế hoạch giảm các chuyến bay trong nước và quốc tế nhưng vẫn theo dõi nhu cầu và sẽ điều chỉnh nếu cần.
Trong tuần này, hãng hàng không quốc gia của New Zealand và hãng hàng không quốc gia của Singapore cũng tuyên bố cắt giảm công suất nhiều hơn so với kế hoạch ban đầu khi dịch bệnh lan rộng.
Hôm 5/3, Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế cho biết, các hãng hàng không có thể mất 63 tỷ USD đến 113 tỷ USD doanh thu vào năm 2020, tùy thuộc vào mức độ lây lan của COVID-19.
Theo Reuters
Thiện Lan dịch và biên tập
The post Hãng hàng không Úc hủy thêm nhiều chuyến bay quốc tế do COVID-19 appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

Mel Kiper Jr.: All of Cardinals’ 2019 NFL draft picks will make the team
Wednesday May 01, 2019

Mel Kiper Jr. doesn’t go to the extreme when he grades teams in the immediate aftermath of the NFL Draft, a fair thing considering judging a draft ultimately takes years. The ESPN draft analyst only handed out Bs and Cs across the league this year, but he judged few teams better than the Arizona Cardinals. […]

Which 2020 Candidates Could Still Have A Breakout Moment?
Wednesday May 01, 2019

Welcome to FiveThirtyEight’s weekly politics chat. The transcript below has been lightly edited. sarahf (Sarah Frostenson, politics editor): Today we’re back with a 2020 snake draft!!! But with a twist — no discussion of the “Big 6,” which we’re defining as the early polling front-runners: Joe Biden, Bernie Sanders, Elizabeth Warren, Pete Buttigieg, Kamala Harris […]

The post Which 2020 Candidates Could Still Have A Breakout Moment? appeared first on WW88.

The post Mel Kiper Jr.: All of Cardinals’ 2019 NFL draft picks will make the team appeared first on WW88.

Cách ly 1 khách Trung Quốc bị sốt vừa xuống sân bay Đà Nẵng
Sunday January 26, 2020

Sau khi đáp chuyến bay từ tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc xuống sân bay Đà Nẵng, một du khách nước này bị phát hiện sốt 38,5 độ qua máy đo thân nhiệt và ngay lập tức được cách ly.  Khuya 25/1, một nguồn tin của Tuổi Trẻ xác nhận vừa có một trường hợp du […]

The post Cách ly 1 khách Trung Quốc bị sốt vừa xuống sân bay Đà Nẵng appeared first on Sala Sai Gon.