Hãng hàng không Úc hủy thêm nhiều chuyến bay quốc tế do COVID-19

Qantas, hãng hàng không quốc gia của Úc cho biết vào hôm 6/3 rằng, họ sẽ cắt giảm các chuyến bay quốc tế do sự lây lan của dịch COVID-19.
“Tình hình virus corona và tác động của nó đối với nhu cầu đi lại quốc tế đang gia tăng và chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ”, hãng hàng không Úc cho biết trong một tuyên bố vào hôm 6/3.
“Những thay đổi khác đang được trông đợi”.
Việc cắt giảm mới nhất sẽ diễn ra tại các điểm đến bao gồm Tokyo, Osaka, Sapporo của Nhật Bản, Hồng Kông và Auckland của New Zealand.
Đối thủ của Quantas, hãng hàng không Virgin Australia hiện cũng đang thua lỗ. Một bài báo của Tạp chí Tài chính Úc nói rằng giá trái phiếu của hãng này đang giảm. Trong một tuyên bố vào tháng 2, hãng hàng không này cho biết họ không có kế hoạch giảm các chuyến bay trong nước và quốc tế nhưng vẫn theo dõi nhu cầu và sẽ điều chỉnh nếu cần.
Trong tuần này, hãng hàng không quốc gia của New Zealand và hãng hàng không quốc gia của Singapore cũng tuyên bố cắt giảm công suất nhiều hơn so với kế hoạch ban đầu khi dịch bệnh lan rộng.
Hôm 5/3, Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế cho biết, các hãng hàng không có thể mất 63 tỷ USD đến 113 tỷ USD doanh thu vào năm 2020, tùy thuộc vào mức độ lây lan của COVID-19.
Theo Reuters
Thiện Lan dịch và biên tập
The post Hãng hàng không Úc hủy thêm nhiều chuyến bay quốc tế do COVID-19 appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

Mục Niệm Từ là con nuôi của Dương Thiết Tâm (Mục Dịch)
Wednesday September 09, 2020

TIN TỨC. CỘNG ĐỒNG. CALL OF DUTY. LMHT. GAMING GEAR. PC/CONSOLE. VIDEO. TIN TỨC. CỘNG ĐỒNG. VIDEO. Khám phá. Mục Niệm Từ: Hồng nhan bạc phận đen đủi bậc nhất trong Anh hùng xạ điêu DS  | 09/09/2020 10:06 PM Anh Hùng Xạ Điêu gMO 18/05/2017 SohaGame CHI TIẾT Độc Cô Cầu Bại: Kẻ mạnh […]

Xiaomi#xiaomi Nhiệm vụ#nhiemvu
Wednesday September 09, 2020

Điện thoạiiPhone, iPad, iOS Có ai bị như mình không thanhchem22 phút Bình luận: 1 Cục sạc dự phòng ravpower mình cắm cáp type C sạc cho ip thì cắm vào thì thấy xuất hiện tia chớp rồi biến mất. Rút ra cắm lại thì sạc bình thường . Mình đổi type C khác cũng […]

The post Xiaomi#xiaomi Nhiệm vụ#nhiemvu appeared first on WW88.

The post Mục Niệm Từ là con nuôi của Dương Thiết Tâm (Mục Dịch) appeared first on WW88.

một lãnh đạo Sở GD-ĐT TPHCM cho biết
Wednesday September 09, 2020

Hướng dẫn chi tiế‌t cách thức lựa chọn và sử dụng tài liệu tham khảo trong trường phổ thông. Xã Hội. Giáo dục học tập. Nguồn: Itech : 09/09/20 09:23pm Bình luận Xung quanh băn khoăn của phụ huynh về sử dụng sách tham khảo trong các cơ sở giáo dụ‌c phổ thông, ngày 9-9, […]

The post một lãnh đạo Sở GD-ĐT TPHCM cho biết appeared first on Sala Sai Gon.