Hãng hàng không Úc hủy thêm nhiều chuyến bay quốc tế do COVID-19

Qantas, hãng hàng không quốc gia của Úc cho biết vào hôm 6/3 rằng, họ sẽ cắt giảm các chuyến bay quốc tế do sự lây lan của dịch COVID-19.
“Tình hình virus corona và tác động của nó đối với nhu cầu đi lại quốc tế đang gia tăng và chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ”, hãng hàng không Úc cho biết trong một tuyên bố vào hôm 6/3.
“Những thay đổi khác đang được trông đợi”.
Việc cắt giảm mới nhất sẽ diễn ra tại các điểm đến bao gồm Tokyo, Osaka, Sapporo của Nhật Bản, Hồng Kông và Auckland của New Zealand.
Đối thủ của Quantas, hãng hàng không Virgin Australia hiện cũng đang thua lỗ. Một bài báo của Tạp chí Tài chính Úc nói rằng giá trái phiếu của hãng này đang giảm. Trong một tuyên bố vào tháng 2, hãng hàng không này cho biết họ không có kế hoạch giảm các chuyến bay trong nước và quốc tế nhưng vẫn theo dõi nhu cầu và sẽ điều chỉnh nếu cần.
Trong tuần này, hãng hàng không quốc gia của New Zealand và hãng hàng không quốc gia của Singapore cũng tuyên bố cắt giảm công suất nhiều hơn so với kế hoạch ban đầu khi dịch bệnh lan rộng.
Hôm 5/3, Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế cho biết, các hãng hàng không có thể mất 63 tỷ USD đến 113 tỷ USD doanh thu vào năm 2020, tùy thuộc vào mức độ lây lan của COVID-19.
Theo Reuters
Thiện Lan dịch và biên tập
The post Hãng hàng không Úc hủy thêm nhiều chuyến bay quốc tế do COVID-19 appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

Chép vào VLC thì vào phần sharing trên itunes
Tuesday September 08, 2020

Thư Giãn Express – Bản Tin Cuối Ngày [Youtube – Tin đồn] Ipad 10.8″ 2020. Thảo luận trong ”Thư Giãn Express – Bản Tin Cuối Ngày” bắt đầu bởi hgvuttcl 8/9/20 lúc 21:29. Trang 2 của 2 trang

Mi sẽ tìm mọi cách để bày  mà không bị bà phát hiện
Monday September 07, 2020

Game Cô bé tinh nghịch. Bạn đang chơi trò chơi Cô bé tinh nghịch là một game online hay tại chuyên mục Game Vui nhộn của Trò Chơi Việt. Hiện tại đang có cao thủ đang trực tuyến 24h chơi game vui này cày điểm và cùng vì nó quá hay. Thật khủng và đông […]

The post Mi sẽ tìm mọi cách để bày  mà không bị bà phát hiện appeared first on WW88.

The post Chép vào VLC thì vào phần sharing trên itunes appeared first on WW88.

Lộ diện chân dung 2 gái gọi vụ scandal Greenwood – Foden
Wednesday September 09, 2020

». Hậu trường. Mason Greenwood phá vỡ im lặng sau scandal đáng xấu hổ 17:21 Thứ ba 08/09/2020 | 3 BongDa.com.vn Mason Greenwood đã có hành động gây bão trong lúc lên tuyển tập trung. Mason Greenwood nói về cơ hội khoác áo tuyển Anh Mason Greenwood và Phil Foden vừa vướng vào một vụ […]

The post Lộ diện chân dung 2 gái gọi vụ scandal Greenwood – Foden appeared first on Sala Sai Gon.