Ninh Bình cách ly 730 công dân về từ Hàn Quốc

Tính đến ngày 5/3, tỉnh Ninh Bình đã đón, cách ly y tế tập trung 730 công dân trở về từ vùng dịch Covid-19.
Báo Người Lao Động thông tin, hôm qua, các đơn vị quân đội trực thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Bình, Quân đoàn 1 đã tiếp tục đón hàng trăm công dân Việt Nam trở về từ các nước có dịch Covid-19 để thực hiện cách ly tập trung tại các cơ sở quân đội 14 ngày theo quy định.
Tính đến chiều ngày 5/3, tỉnh Ninh Bình đã tiến hành 5 đợt tiếp nhận và cách ly tập trung đối với 730 trường hợp người Việt Nam trở về từ vùng dịch hoặc các nước có dịch bệnh Covid-19, trong đó chủ yếu là công dân trở về từ Hàn Quốc.
 
Sau khi được các xe đưa đón từ Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh) về Ninh Bình, công dân đã được kiểm tra sức khỏe. Qua kiểm tra, khám sàng lọc đã có 50 trường hợp được Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Ninh Bình tiến hành lấy mẫu sinh phẩm gửi đi xét nghiệm do có các triệu chứng như mệt mỏi, rát họng.
Theo báo Thanh Niên đăng tải hôm qua 5/3, tỉnh Vĩnh Phúc cũng đã cách ly 217 người Hàn Quốc và Nhật Bản, ngoài ra có 18 công dân Vĩnh Phúc về từ Nhật Bản trở về. Nhà chức trách tỉnh này cho hay, những người này chưa ai có dấu hiệu nghi bị nhiễm Covid-19, nhưng tất cả đều được cách ly.
Tính đến hôm nay 6/3, Việt Nam có 68 trường hợp nghi nhiễm đang cách ly, 14, 241 người tiếp xúc và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe.
Covid-19 đã lan đến 90 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới khiến 98.422 ca nhiễm bệnh 3,385 người tử vong, 55.632 được chửa khỏi.
The post Ninh Bình cách ly 730 công dân về từ Hàn Quốc appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

Does Biden’s Polling Bounce Mean Anything?
Tuesday April 30, 2019

Last week, when he launched his presidential campaign, I made the case for why Joe Biden is the front-runner for the Democratic nomination. This week, with the release of several new polls, that case has become clearer. Four national polls released on Tuesday all showed Biden’s support significantly higher than it was in previous editions […]

Monday Night Football not replacing Jason Witten, people not here for it
Wednesday May 01, 2019

Jason Witten’s one season off the job for the Dallas Cowboys went pretty poorly while working as color analyst for Monday Night Football. He flubbed names, got tongue-tied, made up sayings and broke an MVP Pro Bowl trophy on the way out. It was so bad that he unretired to rejoin the Cowboys. Monday Night […]

The post Monday Night Football not replacing Jason Witten, people not here for it appeared first on WW88.

The post Does Biden’s Polling Bounce Mean Anything? appeared first on WW88.

TP.HCM: Nghi can đốt nhà khiến 5 người chết bị bắt
Thursday January 23, 2020

Theo báo Công an TP.HCM, nghi can phóng hỏa không phải là người cho vay nặng lãi như đồn đoán ban đầu, mà là hàng xóm, nhà sát vách với gia đình nạn nhân.  Bản tin phát sáng 23/1 của tờ báo trên cho biết, lúc 22 giờ khuya 22/1, nghi can Nguyễn Hữu Phước […]

The post TP.HCM: Nghi can đốt nhà khiến 5 người chết bị bắt appeared first on Sala Sai Gon.