Chuyện Diệu Nữ: Công chúa trên trời bị đày xuống trần gian

Sách cổ chép rằng, thời xa xưa có rất nhiều người nhớ được tiền kiếp, biết rằng quê nhà thực sự của họ là nơi thiên thượng, cũng chính là Thiên quốc mà chúng ta thường nói tới. Trong Thông U Ký có câu chuyện kể rằng…

Which 2020 Candidates Could Still Have A Breakout Moment?
Wednesday May 01, 2019

Welcome to FiveThirtyEight’s weekly politics chat. The transcript below has been lightly edited. sarahf (Sarah Frostenson, politics editor): Today we’re back with a 2020 snake draft!!! But with a twist — no discussion of the “Big 6,” which we’re defining as the early polling front-runners: Joe Biden, Bernie Sanders, Elizabeth Warren, Pete Buttigieg, Kamala Harris […]

The post Which 2020 Candidates Could Still Have A Breakout Moment? appeared first on WW88.

Vào những năm Trinh Nguyên thời nhà Đường có một tiểu nữ họ Thôi tên là Diệu Nữ, tuổi mới chừng 13, 14.

31st Annual Renaissance Festival
Friday December 14, 2018

The Arizona Renaissance Festival is a medieval amusement park, a 14-stage theater, a 30-acre circus, an arts and crafts fair, a jousting tournament and a feast — all rolled into one non-stop, day-long family adventure. You never know what you will find on or off the stage! This unique outdoor event combines entertainment and wares […]

The post 31st Annual Renaissance Festival appeared first on WW88.

Một buổi tối nọ Diệu Nữ đi lấy nước trong vườn thì bỗng nhìn thấy một vị hòa thượng, vị hòa thượng bất ngờ dùng chiếc gậy thiếc đánh cô liền ba phát.

Mách bạn cách luộc rau chuẩn nhất, xanh mượt và giữ trọn dinh dưỡng
Saturday April 25, 2020

Dù trên mâm cơm có sơn hào hải vị thế nào đi chăng nữa thì một đĩa rau xanh vẫn là món không thể thiếu. Nó được coi như một “liều thuốc” chống ngán, đồng thời cung cấp các vitamin, dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu không biết chế biến đúng […]

The post Mách bạn cách luộc rau chuẩn nhất, xanh mượt và giữ trọn dinh dưỡng appeared first on Sala Sai Gon.

Diệu Nữ sợ hãi ngất đi, thầy thuốc tới châm cứu cũng không thể giúp cô tỉnh lại. Sau vài ngày, cô lại bị tiêu chảy không ngừng nghỉ. Đến khi bệnh đã chữa khỏi, Diệu Nữ lại bỏ cơm không ăn, hễ ăn vào thì lại nôn ra, cô chỉ có thể uống trà hoa Mãn Đình Hồng và muối.

Không lâu sau, Diệu Nữ trở nên mảnh mai hơn, sắc mặt tươi tắn xinh đẹp hơn, phong thái cũng tiêu dao thoát tục hơn. Cô kể rằng trong lúc hôn mê thì thấy có người dẫn cô bay đến một nơi toàn mây trắng, nơi đó có cung điện nguy nga tráng lệ.

Diệu Nữ nói, trước đây cô vốn là công chúa út của Đề Đầu Lai Tra thiên vương, vì vô ý tiết lộ thiên cơ nên bị giáng xuống trần thế, đến nay đã đầu thai hai lần rồi. Các vị Thần Tiên trên trời phần lớn đều là những người thân thích với cô.

Diệu Nữ kể rằng phụ vương và gia quyến đã hạ thế xuống trần gian để tìm kiếm, mãi đến khi tới đây mới tìm thấy cô. Vị hòa thượng mà cô gặp trong vườn đánh vào bụng là để cô nôn hết ra những thứ phàm trần ô trọc, sau đó mới có thể thăng thiên. Bởi thiên quốc vốn là nơi vô cùng tráng lệ, thuần tịnh, thanh khiết, sao có thể cho phép những thứ phàm trần tiến vào được? 

Một hôm, Diệu Nữ nói rằng Lai Tra phụ vương và thân mẫu của cô cùng các vị Thần Tiên đang đến nhà họ Thôi để nói lời cảm ơn. Bên cô có tiếng nói phát ra rằng: “Tiểu nữ ngốc nghếch của ta lạc xuống trần gian, phiền các người chăm sóc cho đến khi tiểu nữ đến hạn hồi thiên, ta vô cùng cảm kích”.

Người nhà họ Thôi kinh ngạc đến mức không nói nên lời, sau một hồi lâu mới đáp lại. Tiếng nói ban nãy lại phát ra: “Đừng sợ, ta chỉ tạm nhập vào con gái nhỏ để nói chuyện với người trần gian”. Khi nào là tiếng của Lai Tra thiên vương thì là giọng nam, khi nào là tiếng của thân mẫu thì là giọng nữ, tiếng nói của mỗi người một khác.

Cứ như thế, dần dần các Tiên nhân và người nhà họ Thôi đã bắt đầu cười đùa thân thiết với nhau. Mỗi khi Tiên nhân tới, hương thơm ngan ngát khắp phòng, có lúc là mùi rượu tiên, có lúc lại là hương hoa sen dịu nhẹ.

Theo Vương Cận, EpochtimesQuỳnh Chi biên dịch

Video: Nỗi oan thấu trời xanh: Tại sao cô gái đẹp chết mà cả vùng gặp tai ương?

videoinfo__video3.dkn.tv||64d92e375__

Your browser does not support the video tag. Please upgrade to lastest version

Ad will display in 09 seconds

Có thể bạn quan tâm:

Trở về từ cửa tử, bác sĩ người Bỉ chia sẻ: “Tôi đã gặp được người thân quá cố của mình”Truyền kỳ Khương Tử Nha: 40 năm tu Đạo, 72 tuổi xuất sơn chính là bậc Thần Tiên nơi trần thếBáo ứng vì phỉ báng Thần Phật: Hại người là hại chính mìnhĐây là cách Thần linh giáng tội và ban phước cho người vừa hiếu thuận vừa tà dâmTu luyện Pháp Luân Đại Pháp giúp cháu trở thành một đóa sen nhỏ không bị nhiễm bùn lầy

The post Chuyện Diệu Nữ: Công chúa trên trời bị đày xuống trần gian appeared first on Đại Kỷ Nguyên.