Phi công Anh – ca nhiễm COVID-19 duy nhất ở TP. HCM dương tính trở lại

Sáng 26/4, tin từ Sở Y tế TP. HCM cho biết bệnh nhân 91 – ca nhiễm COVID-19 duy nhất còn điều trị tại TP. HCM đã qua cơn nguy kịch nhưng kết quả xét nghiệm PCR lấy mẫu ngày 25/4 lại cho dương tính trở lại.

Cardinals’ Larry Fitzgerald: Phoenix should take a chance on Suns arena
Friday December 14, 2018

Larry Fitzgerald believes in representing his adopted NFL community. The NFL’s leader in catches with one franchise has helped build the community around his Arizona Cardinals over the past 15 years. Arizona has become his home, and he’s not afraid to help it thrive — beyond the Cardinals. So Fitzgerald was disappointed that a city […]

The post Cardinals’ Larry Fitzgerald: Phoenix should take a chance on Suns arena appeared first on WW88.

Theo báo Người Lao Động, sáng 26/4, Sở Y tế TP. HCM cho hay đến thời điểm này TP có 54 trường hợp mắc COVID-19, trong đó 53 trường hợp đã xuất viện. Trong 19 ngày qua TP không ghi nhận thêm trường hợp nhiễm mới.

Recipes: 7 Ways To Drink Coffee From Around The World
Wednesday May 01, 2019

Try these DIY coffee blends for a cultural experience. The post Recipes: 7 Ways To Drink Coffee From Around The World appeared first on Sporteluxe.

The post Recipes: 7 Ways To Drink Coffee From Around The World appeared first on WW88.

Riêng trường hợp phi công người Anh mắc COVID-19 nặng đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM hiện dấu hiệu sinh tồn của bệnh nhân tạm ổn định, không sốt, phổi trái đông đặc 1/2 dưới, kết quả xét nghiệm PCR ngày 25/4 dương tính. Bệnh nhân tiên lượng còn nặng, tiếp tục thở máy, can thiệp ECMO (lọc máu).

Nếu Kim Jung-un qua đời, ai sẽ là người kế nhiệm?
Sunday April 26, 2020

Sau tin tức về tình trạng nguy kịch của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, giới quan sát đã suy đoán rằng Kim Yo-jong – em gái ruột của Kim Jong-un có thể là người thay thế anh trai tiếp quản đất nước. Tuy nhiên, một cựu quan chức cấp cao của Triều Tiên cho […]

The post Nếu Kim Jung-un qua đời, ai sẽ là người kế nhiệm? appeared first on Sala Sai Gon.

Lý giải về kết quả xét nghiệm lúc âm tính, lúc lại dương tính, bác sĩ CK2 Nguyễn Thanh Phong, trưởng khoa Nhiễm D, Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới chia sẻ trên báo Tuổi Trẻ, cho rằng đều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ thuật lấy mẫu, tải lượng virus, cơ địa bệnh nhân, cũng có thể chỉ là xác của virus…

Các bác sĩ cũng cho biết quá trình chuyển biến nặng của tình trạng COVID-19 phụ thuộc nhiều yếu tố như cơ thể có thể gặp bất thường trong hệ thống miễn dịch, yếu tố độc lực của virus.

Bệnh nhân 91 ngụ tại quận 2, là phi công Hãng hàng không Vietnam Airlines. Từ ngày 13 đến 18-3 anh lưu trú tại TP. HCM và tới một số địa điểm ăn uống, giải trí, trong đó có quán bar Buddha ở quận 2.

Ngày 17/3, bệnh nhân khởi phát sốt, ho. Đến chiều 18-3, bệnh nhân tới Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM khám và được xác định dương tính với COVID-19. Bệnh nhân được theo dõi và điều trị tại bệnh viện này.
The post Phi công Anh – ca nhiễm COVID-19 duy nhất ở TP. HCM dương tính trở lại appeared first on Đại Kỷ Nguyên.