Sala Sài Gòn

Unfortunately no one can be told what FluxBB is - you have to see it for yourself.

You are not logged in.

#1 hienhailongvan » hienhailongvan » 2020-09-05 06:35:34

JorgeSic
Replies: 0

Diễn đàn Game VN                                                                   hienhailongvan                                                                                                                                                                         Hoạt động cuối:    4/9/20 lúc 11:31       Tham gia ngày:    10/8/20    Bài viết:    0    Đã được thích:    0        Điểm thành tích:    0                                                    Giới tính:    Nữ               Web:    https://maylanhhailongvan.vn/           Nơi ở:    TP.
Hồ Chí Minh           Nghề nghiệp:    Kinh doanh                                               Tweet                                                                                                             hienhailongvan.
, Nữ,  TP.
Hồ Chí Minh.

Đại lý cung cấp và lắp đặt máy lạnh giá sỉ - Liên hệ 0909787022

3/9/20 lúc 11:28            hienhailongvan được nhìn thấy lần cuối:              4/9/20 lúc 11:31                             Tin nhắn hồ sơ.
Hoạt động gần đây.
Các bài đăng.
Thông tin.
hienhailongvan      Đại lý cung cấp và lắp đặt máy lạnh giá sỉ - Liên hệ 0909787022                     3/9/20 lúc 11:28.
Xem.
Xem.
Giới tính: Nữ                           Web: https://maylanhhailongvan.vn/                    Nơi ở: TP.
Hồ Chí Minh                    Nghề nghiệp: Kinh doanh                                                                                       Nội dung:                 Tìm tất cả nội dung bởi hienhailongvan.
Tìm tất cả chủ đề bởi hienhailongvan.
Đại lý cung cấp và lắp đặt máy lạnh giá sỉ - Liên hệ 0909787022.

Tên tài khoản hoặc địa chỉ Email:                 Bạn đã có tài khoản rồi

Duy trì đăng nhập                                                              Diễn đàn Game VN                                                                   hienhailongvan.
Liên kết nhanh.
Liên kết nhanh.

Được gửi bởi thành viên:                                 Mới hơn ngày:

Giao diện    vB 3.x - Fixed.
Lên&nbspđầu&nbsptrang.

#2 Căn hộ Sunrise Riverside Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, N.. » Hướng dẫn sử dụng ví Bitcoin trên Coinbase » 2020-09-05 06:24:36

JorgeSic
Replies: 0

Đăng nhập    Hoan nghênh.
đăng nhập vào tài khoản của bạn  Tài khoản mật khẩu của bạn         Khôi phục mật khẩu  Khởi tạo mật khẩu  email của bạn          TÌM KIẾM      Thứ Năm, Tháng Chín 3, 2020.
Đăng nhập Đăng nhập tài khoản  Tài khoản mật khẩu của bạn     Khôi phục mật khẩu Khởi tạo mật khẩu  email của bạn  Mật khẩu đã được gửi vào email của bạn.
Blog Tiền Ảo.
VÍ (WALLET).
Coinbase là gì.
Hướng dẫn cách tạo và sử dụng ví Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin trên Coinbase.
Bởi   -   2 Tháng Bảy, 2018 112 23658      Chia Sẻ   Facebook   Twitter   Telegram                – Ở bài trước mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo ví bitcoin trên Blockchain cũng như cách sử dụng ví blockchain từ A – Z rất chi tiết rồi.
Hôm nay, sẽ tiếp tục với một dịch vụ tạo ví Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin online uy tín.

An toàn và miễn phí nữa đó là ví Coinbase cùng cách sử dụng coinbase

làm sao để chuyển/nhận tiền qua coinbase.
Các bạn chú ý theo dõi nhé, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ví coinbase đơn giản nhất và các bước sử dụng nó.

Hướng dẫn tạo ví bitcoin trên coinbaseCoinbase là gì

là một sàn giao dịch tiền điện tử và đồng thời cung cấp dịch vụ ví lữu trữ các đồng coin khác nhau như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC).
Tuy nhiên, hiện tại sàn Coinbase không hỗ trợ giao dịch mua bán cho một số quốc gia trong đó có Việt Nam, còn với dịch vụ ví lưu trữ thì bất cứ người dùng vở quốc gia nào cũng có thể sử dụng Coinbase.

Về cơ bản thì ví Coinbase không khác gì so với ví Blockchain.info

một trang website cực kỳ uy tín cho phép những nhà đầu tư bitcoin có thể tạo ví để lưu trữ coin mà họ kiếm được hoặc mua từ các nhà cung cấp khác.
Nhiều bạn hỏi mình rằng “ví coinbase có an toàn“, “ví coinbase có tốt không” thì mình có thể khẳng định ở thời điểm hiện tại thì Coinbase và Blockchain là 2 dịch vụ ví điện tử lưu trữ tiền tốt nhất nhé.

Dịch vụ của Coinbase hoàn toàn là miễn phí

tức là bạn có thể tạo ví, trao đổi, giao dịch, mua bán BTC không mất đồng phí nào cả.

Vì thế Coinbase được đông đảo người dùng bitcoin sử dụng và tin tưởng

Tuy nhiên, .

Thời gian xác nhận giao dịch thành công của Coinbase sẽ lâu hơn Blockchain

Nhưng khuyết điểm nhỏ này không làm giảm số lượng người sử dụng, đơn giản nó là miễn phí và có nhiều ưu điểm khác giúp ích cho người dùng có thuận tiện lưu trữ, trao đổi tiền ảo như: Dễ dễ dùng, an toàn, không mất phí, nhận và chuyển nhanh.
Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin, Ethereum, LTC trên Coinbase.
1.
Đăng kí tài khoản coinbase.com.
– Để đăng ký tài khoản trên coinbase các bạn truy cập vào link sau: https://www.coinbase.com/signup (Thường khi mới truy cập ngôn ngữ mặc định của Coinbase sẽ là tiếng pháp hay ý gì đó, bạn kéo xuống dưới cuối trang để ý phần “Language” rồi ấn chọn tiến anh “English” cho dễ sử dụng nhé)– Tiếp đến điền đầu đủ thông tin: First Name (Họ), Last Name (Tên), Email và Password sau đó click vào “I agree to the,.” rồi chọn Create AccountĐăng ký tạo ví Bitcoin trên coinbaseSau khi đăng kí , Hệ thống của Coinbase sẽ gửi một email confirm, các bạn vào email để kích hoạt tài khoản, nó sẽ cáo dạng như thế này, bạn click vào Verify Email Address là xongXác nhận Email coinbaseOk.
Như vậy là các bước đăng ký tạo ví Bitcoin trên coinbase đã xong, cũng khá đơn giản phải không các bạn, giờ sẽ tới cách sử dụng ví Coinbase.

Các bạn tiếp tục xem phần dướiHướng dẫn sử dụng ví Bitcoin trên Coinbase

Xác nhận xong, các bác sẽ thấy giao diện mới tổng quan của ví bitcoin trên Coinbase như hình dưới, (Thời điểm Blogtienao.com viết bài này là ngày 20.3.2017 coinbase đã thay đổi giao diện so với trước đây dễ nhìn và dễ sử dụng hơn khá nhiều, kể cả những người không chuyên cũng có thể sử dụng được.
Giao diện của ví bitcoin trên CoinbaseDưới đây mình sẽ giải thích những tính năng chính quan trọng nhất của Ví coinbase mà các bạn cần nắm được để có thể làm chủ được coinbase:Dashboard : Trang tổng quan ví coinbase của bạn.
Buy/Sell : Chức năng này chỉ dùng được với các nước như Mỹ hay Châu Âu, VN không được hỗ trợ.
Send/Request : Các bạn có thể dùng chức năng này để gửi BTC hay ETH ra nơi khác.
Account : Đây là nơi thống kê các tài khoản BTC, ETH, và BTC dạng trữ lạnh.
Setting : Là nơi bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân, avatar , mật khẩu, bật bảo mật 2 lớp lên ,….
Tool : Nơi các bạn tạo địa chỉ BTC hoặc ETH, chính là địa chỉ nhận tiền, bạn cũng có thể tạo nhiều địa chỉ, các địa chỉ đều chung 1 tài khoản nên rất dễ quản lý.
Coinbase cho phép bạn tạo khoảng 200 địa chỉ khác nhau, đây chính là ưu điểm khá hay khi sử dụng ví bitcoin trên coinbase.
Để làm được việc này, bạn chọn hình logo mặt người và chọn Advanced.

Hướng dẫn tạo địa chỉ ví Bitcoin+Ethereum+Litecoin trong Coinbase

Đầ tiên mình muốn các bạn biết mỗi một loại đồng tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Litecoin trong tài khoản Coinbase sẽ có ví chính và ví phụ.
Đối với ví chính, đây là ví sẽ tự động thay đổi địa chỉ ví sau mỗi lần bạn nhận tiền.
Vì thế sau mỗi lần nhận tiền bạn nên kiểm tra lại địa chỉ ví mới trước khi gửi cho người chuyển tiền cho bạn.
Và một điểm lưu ý nữa là các địa chỉ ví chỉ ví chính sau mỗi lần nhận tiền sẽ tự động liệt kê vào danh sách địa chỉ ví phụ.
Vì thế có bạn gặp trường hợp quên không cập nhật địa chỉ ví mới mà vẫn địa chỉ ví cũ đưa cho người chuyển tiền thì sao.
Câu trả lời là hoàn toàn không sao bạn nhé, tiền vẫn vào tài khoản của bạn bình thườngTrươc tiên, mình sẽ hướng dẫn bạn cách lấy địa chỉ ví coinbase chính trước nhé.
Bạn chọn tab “Accounts” sau đó lựa chọn “Get Bitcoin Address” như hình dưới để tạo ví cho từng loại đồng tiền BTC, ETH và LTC nhéTạo địa chỉ ví bitcoin, ethereum và litecoin tren coinbaseHướng dẫn tạo nhiều địa chỉ ví phụ Bitcoin, Ethereum, Litecoin trong Coinbase.
Tiếp theo một tài khoản Coinbase bạn có thể tạo hàng ngàn, hàng triệu đỉa chỉ ví Bitcoin, Ethereum và Litecoin phụ để nhận tiền, và khi ai đó gửi tiền đến địa chỉ đó thì đều vào tài khoản ví coinbase của bạn nhé.
Đối với ví phụ, thì đây là địa chỉ ví cố định kể cả sau mỗi lần bạn nhận tiền.
Vì thế trong trường hợp giao dịch số tiền nhỏ bạn có thể dùng địa chỉ ví phụ cố định.
Và một điểm lưu ý nữa là các địa chỉ ví chỉ ví chính sau mỗi lần nhận tiền sẽ tự động liệt kê vào danh sách địa chỉ ví phụBạn vào tab “Tools” sau đó chọn tab “Addresses“, lựa chọn đồng tiền muốn tạo ví phụ rồi chọn “Create New Addess“.
Bạn sẽ thấy xuất hiện địa chỉ ví phụ ngay bên dưới, bạn có thể dùng địa chỉ ví phụ cố định đó để nhận tiền từ một ai đó nhé.
Tạo ví phụ trên coinbaseHướng dẫn chuyển tiền từ tài khoản Coinbase của bạn cho người khác.
Để chuyển tiền Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin cho người khác từ tài khoản Coinbase, bạn lựa chọn tab “Send/Request“, chọn tiếp tab “Send“.

Tiếp bạn Nhập địa chỉ ví hoặc mail tài khoản Coinbase người nhận

chọn loại đồng tiền muốn chuyền tiền, nhập số tiền cần chuyển đi, viết nội dung chuyển tiền.
Và cuối cùng là chọn “Send Funds” để chuyển tiền đi.
Cách chuyển tiền từ coinbaseLời kết.
Ok.
Vậy là Blogtienao.com đã hướng dẫn xong các bạn cách tạo ví coinbase để lưu trữ Bitcoin, Ethereum, Litecoin cũng như cách sử dụng, chuyển/nhận tiền từ coinbase rồi, không có gì khó khăn phải không, bạn chỉ cần theo dõi và làm theo từng bước mình hướng dẫn chắc chắn bạn sẽ tự mình tạo được ví bitcoin trên coinbase để sử dụng vào mục đích của riêng bạn.
Chúc các bạn thành côngXem video hướng dẫn tạo và sử dụng ví Coinbase trực quan và dễ hiểu Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Conibase là gì, cách sử dụng coinbase, kiếm tiền với coinbase, cách rút tiền từ coinbase, dang nhap coinbase, coinbase khong ho tro viet nam, hướng dẫn sử dụng coinbase, tạo ví coinbase, coinbase không hỗ trợ việt nam, ví coinbase, ví coinbase có an toàn, ví coinbase có tốt không, cách tạo ví coinbase, ví bitcoin coinbase, huong dan coinbase, coinbase hay blockchain, tải app coinbase, tạo ví bitcoin coinbase.
4.6 /  5 (  40  bình chọn   )                Chia Sẻ   Facebook   Twitter   Telegram             BÀI VIẾT LIÊN QUANXEM THÊM.
112 BÌNH LUẬN.
Sương  14 Tháng Tám, 2018 At 8:53 sáng Cho mình hỏi mình bị ví scoinbase giữ một ít btc k cho giao dịch vậy họ chỉ cho lưu trữ tới khi nào mới mua bán được vậy bạn.
Trả Lời.
Trang day  5 Tháng Ba, 2019 At 10:31 sáng Cho minh hoi : minh kg biet gi ve Công ty nay.
Nhung tai sao ho lai goi 1099 cho minh dzay.
Income 60.000$ la sao co ai co the giup minh  Trả Lời     5 Tháng Ba, .

2019 At 10:35 sáng Làm gì có vụ Coinbase gọi điện thoại cho bạn

Bạn có sử dụng cái site này không.
Trả Lời.
Trang day  6 Tháng Ba, 2019 At 12:45 sáng Ho kg goi dt cho minh.
Ma GUI giay ve 1099 la giay bao dong Thue.
Kg ai goi cho minh het.
Giay thue la giay bao tien nguoi Khac gui vao tai khoang cua minh.
Nhung trong taikhoan cua minh kg co tien.
Trả Lời     6 Tháng Ba, 2019 At 8:18 sáng Thế thì bạn phàn nàn lên , hoặc giấy là giả mạo , bạn có nhận gì đâu mà kêu đóng thuế , nó kêu thuế thì cứ kêu đưa sao kê ngân hàng hay tiền ra là biết ngay @@  Trả Lời.
Tâm  17 Tháng Năm, 2019 At 9:00 sáng Cho mình hỏi cái mã số ví ở đâu vậy  Trả Lời     17 Tháng Năm, 2019 At 11:08 sáng ý anh hỏi là Ví hay mã số ví, cái này làm gì có mã số ví nhỉ, em không hiểu ý anh lắm  Trả Lời.
Canh mastercanh  26 Tháng Bảy, 2019 At 12:37 chiều Chuyên từ coinbase sang blockchain đuợc k anh, mức EHT tối thiểu đê chuyển là bao nhiêu ạ  Trả Lời     27 Tháng Bảy, 2019 At 7:07 sáng ETH, BTC nó là đồng nhất, .

Bạn có thể chuyển ETH từ Coinbase Sang ví Blockchain nhé  Trả Lời

Thanh  9 Tháng Tám, 2019 At 10:03 chiều Sao em làm đủ các bước rồi mà vẫn không đăng ký được nhỉ anh AD, nó hiện lên là Quá giới hạn tốc độ.
Trả Lời     10 Tháng Tám, 2019 At 8:30 sáng Bạn lên nhóm FB của Blogtienao đặt câu hỏi để các bạn khác sẽ giúp bạn trả lời nhé  Trả Lời.
hùng  17 Tháng Ba, 2020 At 6:36 chiều bạn ơi cho tới hỏi, khi mình bán tiền điện tử ra USD trên coinbase muốn chuyển tiền đó về tài khoản ngân hàng cần những gì.
và mức phí như thế nào ạ.
cảm ơn ban.
Trả Lời.
cao văn chiến  17 Tháng Tư, 2020 At 4:01 chiều chi minh cach cai tieng anh coi tim mu ca mat ko thay  Trả Lời.
Kim  15 Tháng Sáu, 2020 At 11:05 chiều Dạo này mình không đăng nhập vào ví coinbase được.
mình không nhận được tin nhắn gửi vào sđt cá nhân.
ad có thông tin gì giúp mình với.
Thanks nhiều  Trả Lời     16 Tháng Sáu, 2020 At 10:52 sáng do các nhà mạng đang chặn tin nhắn đó bạn.
Trả Lời.
« Phản hồi cũ hơn BÌNH LUẬN Hủy trả lời.
Vui lòng nhập bình luận của bạn   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây   Bạn đã nhập một địa chỉ email không chính xác.
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn ở đây    Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tiếp theo tôi nhận xét.
Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam.
Truy cập nhanh.
Coinbase là gì.
Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin, Ethereum, LTC trên Coinbase 1.
Đăng kí tài khoản coinbase.com.
Hướng dẫn sử dụng ví Bitcoin trên Coinbase.
Hướng dẫn tạo địa chỉ ví Bitcoin+Ethereum+Litecoin trong Coinbase.
Hướng dẫn tạo nhiều địa chỉ ví phụ Bitcoin, Ethereum, Litecoin trong Coinbase.
Hướng dẫn chuyển tiền từ tài khoản Coinbase của bạn cho người khác.
Lời kết.
VỀ CHÚNG TÔI  Blog Tiền Ảo Là Trang Tin Tức Kiến Thức, Đầu Tư hàng đầu Việt Nam về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, CryptoCurrency.
Đến Với Blogtienao, Bạn có thể học tập, nghiên cứu cũng như nâng cao kỹ năng đầu tư tiền điện tử cũng như học nhiều cách kiếm tiền trên mạng (Make Money Online)Liên hệ chúng tôi:   THEO DÕI CHÚNG TÔI.
© Copyright by BlogTienAo @2020         Tiếng Việt   العربية 简体中文 繁體中文 Čeština‎ Nederlands English Filipino Français Deutsch Ελληνικά हिन्दी Bahasa Indonesia Italiano 日本語 ភាសាខ្មែរ 한국어 Polski Português Română Русский Español Kiswahili ไทย Українська اردو Tiếng Việt       Bạn có muốn tham gia nhóm Facebook của.
Tham gia ngay nhóm để chia sẻ kiến thức, tâm sự, hỏi đáp, hỗ trợ tất tần tật về tiền điện tử với hơn  16.725+ anh em….

#3 CĂN HỘ » Căn hộ TPHCM – Dự án Căn hộ Chung cư thành phố năm 2020 » 2020-09-05 06:14:19

JorgeSic
Replies: 0

Căn Hộ TPHCM.
Căn Hộ TpHCM   Căn Hộ TpHCM.
Căn hộ TPHCM – Dự án Căn hộ Chung cư thành phố năm 2020.
Trang website Thuận Hùng Group cập nhật thông tin – tin tức mới nhất về các bất động sản dự án chung cư cao cấp các quận như :       Loại hình.
Căn hộ TPHCM.
Vị trí  Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh    Phát triển và cung cấp thông tin  Thuận Hùng Group     Hotline  09087 13135    Nội dung  Toàn bộ thông tin thị trường BĐS Căn hộ chung cư Tp.

HCM    Năm  2020 – 2025     Báo cáo thị trường bất động sản TP
HCM quý IV/2019 của JLL Việt Nam vừa cho biết

mức giá trung bình căn hộ trên thị trường đạt mức cao kỷ lục, gần 2.900 USD/m2 , tăng 78,2% theo năm, và 39,8% theo quý.
Và các dự án Bất động sản phân khúc căn hộ trung cấp và cao cấp nổi bật nằm đa số là vùng ven Sài Gòn…  Dự án căn hộ TPHCM năm 2020 | sẽ có 30000 – 35000 Căn hộ mới được chào bán.
Theo JLL, mức tăng đột biến này là do các dự án có giá phải chăng đã được bán hết, vì thế giỏ hàng sơ cấp chỉ còn lại những dự án có giá cao hơn mức trung bình trong khi các nhà đầu tư có dự án được tung ra trong quý 4/2019 cũng tự tin đề xuất giá bán cao hơn do nguồn cung khan hiếm.
Sự thay đổi mắt xích trên các dự án hiện hữu được ghi nhận ở mức 22,9% theo năm và 1,7% theo quý, nhờ nhu cầu được duy trì ở mức cao.
Theo báo cáo của JLL, lượng bán căn hộ tại TP.

HCM trong quý IV/2019 giảm một nửa so với quý IV/2018

chủ yếu do nguồn cung mới hạn chế bởi thủ tục phê duyệt cấp phép tiếp tục là bị trì hoãn.
Tính chung năm 2019, tổng lượng bán ra đạt hơn 30.000 căn, mặc dù thấp hơn 35% so với năm cao điểm 2017, nhưng vẫn cao gấp 5 – 6 lần giai đoạn suy thoái 2012 – 2013.
Phân khúc căn hộ tphcm trung cấp.
Các dự án phân khúc trung cấp với giá giao dịch từ 1.200 – 1.700 USD/m2 thu hút nhiều người mua nhất, chiếm hơn 70% số căn bán được trong năm 2019 nhờ vào vị trí dự án tốt, có đầy đủ tiện nghi, trong bối cảnh giá vẫn có thể tăng, vì vậy hấp dẫn đối với cả người mua để ở lẫn người mua đầu tư.
JLL dự báo, nguồn cung mới căn hộ vẫn tiếp tục hạn chế do thủ tục phê duyệt kéo dài.
Sau một quý đặc biệt với hơn 10.000 căn được tung ra thị trường từ phân khu Rainbow của dự án Vinhomes Grand Park, thị trường đã trở lại yên lặng với chỉ 3.600 căn chính thức mở bán vào quý 4/209 do quá trình phê duyệt tiếp tục bị trì hoãn.
Tính cả năm 2019, lượng mở bán chính thức đạt gần 30.000 căn, thấp hơn 20% so với năm 2018 và thấp hơn 30% so với năm cao điểm 2017.
Theo đơn vị nghiên cứu này, sẽ có khoảng 30.000 – 35.000 căn hộ dự kiến sẽ mở bán chính thức trong năm 2020 trong đó dự án Vinhomes Grand Park ở quận 9 tiếp tục là nguồn cung chính.
“Cần lưu ý rằng nguồn cung này sẽ có nhiều biến động do chính phủ kiểm soát chặt chẽ việc cấp quyền sử dụng đất và giấy phép xây dựng.
Nhu cầu sẽ vẫn tiếp tục tăng trong tương lai và sẽ đẩy giá cao hơn nữa ở tất cả các phân khúc.
Tuy nhiên, nhu cầu trong phân khúc cao cấp, đặc biệt là nhu cầu từ các nhà đầu tư, có thể sẽ chậm lại trong dài hạn vì mức giá cao và hiệu suất cho thuê thấp làm cho kênh đầu tư trở nên kém hấp dẫn hơn so với những năm trước đây”, đại diện JLL cho hay.

Các dự án căn hộ chung cư nổi bật năm 2020 tại Sài Gòn ( TPHCM )

Với tốc độ tăng dân số mỗi đô thị trên 2%, Hà Nội và TP HCM cần tới hơn 8,7 triệu m2 sàn nhà ở. Kênh thông tin Batdongsan.com.vn vừa công bố báo cáo thị trường nhà ở tại TP HCM và Hà Nội và chỉ ra nhu cầu chỗ ở tại hai đô thị này đang cao hơn rất nhiều so với nguồn cung thực tế mới không đáp ứng kịp.
Vì vậy, đương nhiên năm 2020 thị trường bất động sản căn hộ chung cư vẫn sẽ là kênh thu hút nhà đầu tư lớn nhỏ, vậy mới Quý vị cùng chúng tôi điểm qua danh sách các dự án nên đầu tư tại Thành Phố Hồ Chí Minh ( Sài Gòn ) năm 2020 – 2021  Dự án Căn hộ Chung cư Thành Phố HCM năm 2020 :.
Quận 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 – 8 – 9 – 10 – 11 – 12 – Tân Bình – Thủ Đức – Tân Phú – Bình Tân – Gò Vấp – Phú Nhuận.
Các huyện Nhà Bè – Bình Chánh – Hóc Môn – Củ Chi.
Cập nhật thường xuyên bảng giá bán mới nhất các dự án bất động sản mới nhất tại căn hộ TpHCM năm mới 2020 về : Vị trí, thiết kế, tiện ích, tiến độ, phương thức thanh toán, chủ đầu tư uy tín tốt nhất.
Sản phẩm gồm : Căn hộ chung cư – Officetel – Shop House – Shop Mini – Kiot    #1 Căn hộ chung cư West Gate Park Bình Chánh.
Giá bán : 32 triệu/m2  Xem thêm : https://thuanhunggroup.com/can-ho-west-gate-binh-chanh/   #2 Căn hộ chung cư Masterise Marina Central Quận 9.

Giá bán : 45 triệu/m2 Xem thêm tại :                  Căn Hộ Thủ Đức

#1 Dự án Khu phức hợp TTTM & Căn hộ cao cấp Thủ Đức – King Crown Infinity Gia Khang Khu phức hợp King Crown Infinity, .

Là dự án căn hộ cao cấp kết hợp                     Căn Hộ Thủ Đức

G-Tower 218 Võ Văn Ngân, là dự án Khu phức hợp căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, dịch vụ – giải trí của Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Thương mại                     Căn Hộ Chung Cư Huyện Bình Chánh                    #1 Dự án chung cư Sky Park Tân Kiên, .

Khu Tây Sài Gòn – Gia Việt Khánh Hưng

Tháng Bảy 8, 2020          Dự án Căn hộ Sky Park Bình Chánh – là Dự án căn hộ hạng sang tại trục đường Trần Đại Nghĩa, Tân Kiên, Bình Chánh cạnh Bình Tân, của chủ đầu tư đang nhận được rất […]                    Căn Hộ Thủ Đức                    #1 Dự án chung cư cao cấp LDG River mặt tiền đường Quốc Lộ 13 Quận Thủ Đức.

#1 Dự án căn hộ cao cấp LDG River mặt tiền Quốc Lộ 13

Thủ Đức – LDG Group LDG River – LDG Group vừa chính thức nhận chuyển nhượng lại dự án khu căn […]                    Căn Hộ Quận 2                    #1 Dự án chung cư cao cấp Thảo Điền Green Residence Nguyễn Văn Hưởng Quận 2.
Tháng Sáu 8, 2020          Thảo Điền Green Residence Quận 2 – Là dự án căn hộ chung cư cao cấp mới nhất tại Quận 2, dự kiến được triển khai vào cuối năm Canh Tý.
Được biết, dự án […]                    Căn Hộ Quận 2                    #1 Dự án chung cư Precia Nguyễn Thị Định Quận 2 – Block mới của D’lusso.
Tháng Năm 28, 2020          Ghi nhận từ thực tế, sự trở lại của các dự án căn hộ chung cư như Precia và các đơn vị BĐS có tiềm lực cho thấy sự chững lại của thị trường trong […]                    Căn Hộ Thủ Đức                    #1 Dự án Văn phòng hạng sang ST.
Moritz & Chung cư cao cấp Phạm Văn Đồng, Thủ Đức.
Tháng Năm 26.

2020          ST MORITZ PHẠM VĂN ĐỒNG  Căn hộ cao cấp & Văn phòng

khách sạn hạng sang ST Moritz đầu tiên tại Quận Thủ Đức, TP.
HCM ST.
Moritz – Biểu tượng thượng lưu trên đại lộ Phạm […]                    Căn Hộ Quận 5                    #1 Dự án chung cư cao cấp Venus Luxury số 66 đường Tân Thành, Phường 5.
Tháng Năm 18, 2020          Dự án Venus Luxury Quận 5 là dự án căn hộ cao cấp gây được tiếng vang trong thời gian vừa qua của tập đoàn VietcomReal – một trong những đơn vị Bất Động Sản […]                    Căn Hộ Quận 5                    #1 Dự án chung cư Tam Đức Plaza số 926 mặt tiền đường Võ Văn Kiệt năm 2020.
Tháng Năm 5, 2020          Tam Đức Plaza – Dự án căn hộ chung cư mặt tiền 926 Võ Văn Kiệt là khu phức hợp đa năng cao cấp, nằm ngay giữa lòng trọng điểm của quận 5, nơi mà […]                    Căn Hộ Quận 7                    #1 Dự án Khu đô thị nhà ở – Công viên Mũi đèn đỏ Sài Gòn Peninsula Đào Trí – Vạn Thịnh Phát.
Tháng Tư 24, 2020          Saigon Peninsula Project – Tháng 4 năm 2020, Bộ Xây dựng vừa báo cáo Thủ tướng về phương án giải quyết kiến nghị của TP.
HCM đối với dự án đầu tư xây dựng hạ tầng […]            Điều hướng bài viết.

1  2 …  18 »         Căn hộ Mặt tiền Quốc Lộ 13

TOP Chủ đầu tư nổi bật.

Căn hộ đầu tư HOT nhất cuối năm 2020

Chuyên mục.
Chuyên mục  Chọn chuyên mục  Dự án Bất động sản     Bất động sản Bắc Ninh     Bất động sản Bình Phước     Bất động sản Đà Nẵng     Bất động sản đang mở bán     Bất động sản Long An        Bất Động Sản Bến Lức        Bất Động Sản Cần Đước        Bất Động Sản Cần Giuộc        Bất Động Sản Đức Hoà        Bất Động Sản Tân An     Bất động sản Nha Trang     Bất động sản Phú Quốc     Bất động sản Quy Nhơn     Bất động sản Vĩnh Long     Căn Hộ Chung Cư Bình Dương        Căn hộ Chung Cư Dĩ An        Căn Hộ Chung Cư Thủ Dầu Một        Căn Hộ Chung Cư Thuận An     Căn hộ Chung cư Vũng Tàu     Căn Hộ Đồng Nai        Căn Hộ Biên Hoà     Căn Hộ TpHCM        Căn Hộ Bình Tân        Căn Hộ Bình Thạnh        Căn Hộ Chung Cư Huyện Bình Chánh        Căn Hộ Chung Cư Huyện Nhà Bè        Căn Hộ Gò Vấp        Căn Hộ Hóc Môn        Căn Hộ Phú Nhuận        Căn Hộ Quận 1        Căn Hộ Quận 10        Căn Hộ Quận 11        Căn Hộ Quận 12        Căn Hộ Quận 2        Căn Hộ Quận 4        Căn Hộ Quận 5        Căn Hộ Quận 6        Căn Hộ Quận 7      &n.
Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này.
THUẬN HÙNG GROUP ———  SĐT : 09087 13135.
Mail :.
Web :.
Đ/C  : Số 27 Đường B, Khu HimLam Phú Đông, Dĩ an, Bình Dương.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN ———            KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI ———             Tìm kiếm cho:.
Hotline : 09087 13135 - Chịu trách nhiệm nội dung bởi Ông Nguyễn Quốc Hùng.
Copyright © 2015 - 2020 thuanhunggroup.com.
Chú ý: Ghi rõ nguồn "thuanhunggroup.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.

Chào mừng các chủ nhân tương lai     Biểu tượng kiến trúc TP Thuận An mới

Tắt.

#4 THE CENTRE HOUSE » Giá trị của đồng tiền ảo Tether USDT » 2020-09-05 06:04:09

JorgeSic
Replies: 0

Đăng nhập    Hoan nghênh.
đăng nhập vào tài khoản của bạn  Tài khoản mật khẩu của bạn         Khôi phục mật khẩu  Khởi tạo mật khẩu  email của bạn          TÌM KIẾM      Thứ Năm, Tháng Chín 3, 2020.
Đăng nhập Đăng nhập tài khoản  Tài khoản mật khẩu của bạn     Khôi phục mật khẩu Khởi tạo mật khẩu  email của bạn  Mật khẩu đã được gửi vào email của bạn.
Blog Tiền Ảo.
ĐẦU TƯ.
Tether (USDT) là gì.
Có nên đầu tư vào USDT không?.
Bởi   -   29 Tháng Năm, 2017 26 11975      Chia Sẻ   Facebook   Twitter   Telegram               Tether (USDT) là gì.
Tether (USDT) là tiền điện tử được phát hành trên Blockchain Bitcoin thông qua giao thức Omni.
(Hiện tại thì Tether cũng đã chạy trên ERC20 và TRON)Mỗi đơn vị USDT được hỗ trợ bởi một Đô la Mỹ giữ trong dự trữ của Tether Limited và có thể được mua lại qua nền tảng Tether.
Tether USDT có thể được chuyển, lưu trữ, chi tiêu, giống như  hoặc bất kỳ đồng tiền ảo khác.
Người dùng có thể giao dịch và lưu trữ thông qua các ví chuyên dụng như Ledger Nano S, Trust Wallet hay Ví Sàn Giao Dịch.

Tether (USDT) là gì?Xem thêm: Top 5 Ví Tether (USDT) an toàn

bảo mật và uy tín tốt nhấtTrong hệ thống bằng chứng và dữ liệu của Tether, số tiền USDT lưu thông có thể dễ dàng kiểm tra trên blockchain Bitcoin thông qua các công cụ được cung cấp tại Omnichest.infoTrong khi tổng số tiền tương ứng của USD dự trữ được chứng minh bằng cách xuất bản số dư ngân hàng và trải qua định kỳ Kiểm toán bởi các chuyên gia.
Để chứng minh số tiền USD trong tài khoản ngân hàng bằng hoặc nhiều hơn số tiền USDT đang lưu hành, Tether Limited xuất bản số dư tài khoản ngân hàng trên trang tính minh bạch của trang web của mình.
Kiểm toán viên chuyên nghiệp sẽ thường xuyên kiểm tra, ký và xuất bản số dư ngân hàng cơ bản và báo cáo chuyển tiền.
Tether không phải là một AltCoin.
Nhóm điều hành Tether đã cẩn thận nhấn mạnh rằng đồng tiền ảo này không phải là một AltCoin hay đối thủ cạnh tranh với Bitcoin mà bổ sung công nghệ cho đồng Bitcoin.
Nó có nghĩa là hỗ trợ việc sử dụng rộng rãi hơn của Bitcoin, cho phép người sử dụng bị hấp dẫn bởi blockchain nhưng sợ sự biến động trở thành một lối vào dễ dàng vào thị trường.
Xem thêm: Altcoin là gì?Tether không phải là một AltcoinNhưng do được bảo lãnh 1:1 với Dollars, có thể nói USDT là một Stable Coin.
Và do đó, sự xuất hiện của Tether (USDT) mang đến cơ hội mở rộng rất lớn cho Bitcoin và các CryptoCurrency khác.
Giá trị của đồng tiền ảo Tether USDT.
Giá trị của đồng tiền ảo Tether (USDT)Tỷ giá của đồng USDT cũng thường xuyên biến động lên xuống như những đồng tiền ảo khác và Tether cũng sẽ phụ thuộc vào biến động của đồng Bitcoin.
Ở thời điểm Blog tiền ảo viết bài này (2017) thì giá 1 USDT = $1.05 = 0.00049181 BTC và có tổng vốn hóa thị trường là $110,128,931 tương đương 51,637 BTC.

Xem tỷ giá của Tether (USDT) và các coin cập nhật theo thời gian thực tại đây
Mua bán đồng Tether (USDT) ở sàn giao dịch nào

USDT là một coin phổ biến và là coin trung gian giao dịch giữa các coin khác, tương tự như BTC, ETH nên rất nhiều sàn giao dịch niêm yết và cung cấp USDT.
Tại Việt Nam, có rất nhiều sàn hỗ trợ mua bán bằng Việt Nam đồng với phí rất thấp.
Bạn cũng có thể dùng Thẻ Visa để mua USDT tại các sàn lớn như , Huobi,…Nhưng Phí rất cao, BTA không khuyến khích bạn dùng cách đó.
Tham khảo bài này: 6 Sàn mua bán giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam & Thế Giới.
Đầu Tư Tether (USDT).
Có thể không.
Như đã biết trước đó, USDT là một Stable Coin – một đồng coin được niêm yết theo giá trị USD, có nghĩa là 1 USD = 1 USDT.
Thế thì tại sao nó lại giá trị và nếu nó niêm yết như thế thì mình đầu tư thế nào nhỉ?Vì nó được niêm yết theo USD nên nó cũng theo quy luật, ít nhất là giống USD và theo quy luật cung cầu tại Việt Nam.
Ví dụ: khi nhiều người cần mua USD và số lượng USD có hạn thì tất nhiên giá USD sẽ tăng vọt, và ngược lại nguồn cung nhiều và cầu ít thì giá USD sẽ giảm.
Tôi đã từng nhớ hồi đỉnh điểm 12/2017 thì giá USDT tại Việt Nam có khi lên tới 30.000 = 1 USDT do nhu cầu quá lớn.
Vì vậy, bạn có thể xem nó là một loại hàng hoá và như một loại tiền tệ, .

Từ đó chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết phương pháp đầu tư USDTPhương Pháp Đầu Tư USDT
#1 Đầu Tư Tether (USDT) Ngắn Hạn

Theo quy luật cung cầu thì sẽ có người mua và người bán, Chỉ cần mua với giá rẻ, bán với giá cao hơn chút là sẽ sinh ra lãi.
Đôi khi chỉ lãi khoảng 50-100d trên một USDT nhưng nếu trong một ngày bạn chỉ cần giao dịch hơn 1 tỷ (50000$) thì bạn có lẽ lãi ra ít nhất từ 2tr5-5tr rồi.
Tôi được biết là có những bạn làm trong nghề exchanger thì họ ngồi cả ngày mua và bán USDT, có ngày lãi có thể tới 10-20 triệu đồng.
Tất nhiên không phải làm cái này dễ xơi, có thể bạn sẽ bị dính tới lừa đảo hoặc bị ai đó lừa đảo, do đó bạn cần phải có kinh nghiệm nhiều cũng như độ uy tín, tin cậy cao thì mới đứng vững trong nghề này được.
Do đó tôi sẽ chỉ ra những điểm cần thiết để bạn có thể trở thành người mua bán USDT :Trước hết bạn phải có vốn, vốn càng nhiều thì xoay mới càng nhanh.
càng xoay nhanh thì càng ra lãi nhanh.
Uy tín là điều bắt buộc phải có, có uy tín thì mới có thể giao dịch được.
Có kinh nghiệm và kiến thức về USDT, về mua  bán USDT, và về thị trường tiền điện tử để có thể phán đoán nhanh và giải quyết các tình huống cụ thể một cách nhanh nhất.

#2 Đầu Tư  Tether (USDT) Dài Hạn

Phương pháp này cũng như trên, tuy nhiên có một chút khác biệt.
Nếu như ở trên thì các bạn mua bán phải nhanh, gọn, xoay vốn và chốt lãi ngày nào ra ngày đó.
Thì phương pháp đầu tư dài hạn này đòi hỏi bạn phải có cách nhìn kỹ, thấu hiểu về thị trường.
Vốn hoá USDTChúng tôi có vài mẹo nhỏ nhưng không chắc 100% nhé, vì tôi đã quan sát 3 năm nay rồi :Những khi sàn tăng mạnh, sắc xanh thì giá USDT sẽ giảm mạnh Và ngược lại, sàn đỏ thì giá USDT sẽ tăng mạnh.
Đôi khi gặp những trường hợp ngược lại tuy nhiên rất ít khi thấy.
Trước tết nguyên đán giá USDT sẽ giảm sâu và giảm tận những ngày trong tết, sau tết giá lại tăng lại….
Tuỳ thuộc vào quy luật cung cầu, ta ôm vào, bán ra, chốt lãi, .

Rồi lại quay lại vòng nữa.#3 Buôn lậu  Tether (USDT)
Giá USDT Trên Các Sàn Quen Thuộc

Chúng ta hãy cùng xem xét qua các trang nổi tiếng nhé, Liệu xem thời điểm này có nên buôn lậu hay không?Tỷ Giá trên Sàn Remitano Tỷ Giá trên Sàn T-REXTỷ Giá trên Sàn CoinhakoTỷ Giá trên Sàn Huobi OTCĐây là 4 sàn phổ biến hiện nay, và còn vài sàn khác nữa.
Tuy nhiên, ad sẽ không đưa hình mà sẽ liệt kê sau nhé.
So Sánh Giá USDT.
Vậy nhìn sơ qua chúng ta thấy gì, Giá mua và Giá bán đang same same nhau, nhưng vẫn có 1 sự chênh lệch nhỏ.
Đơn cử như:Remitano – Giá Mua: 22928 – Giá Bán: 23299.
T-REX – Giá Mua: 23122 – Giá Bán: 23175.
Coinhako – Giá Mua: 22897 – Giá Bán: 23351.
Huobi OTC – Giá Mua: 23119 – Giá bán: 23173.89.
(Đây là giá phản ánh như trong 4 hình trên nha)Nếu trong tâm thế là 1 người đi buôn lậu, có lẽ sẽ không có lợi nhuận nào cả, bởi vì bạn muốn nhanh, bạn sẽ phải mua giáo cao, và bán giá thấp.
Và lỗ chắc!!!Vậy làm sao để có lãi.
Bạn hãy đi săn trong lúc bão bùng.
Nhất là những lúc Giá Bitcoin giảm mạnh.
Trên các sàn giao dịch trên, giá phản ánh các lệnh đặt mua, bán của nhà đầu tư, họ đặt các lệnh mua, bán với các giá khác nhau, và sàn sẽ hiển thị giá gần nhất để show ra ngoài.
Ví dụ: Giá trên Remitano là 22928 và 23299, Giá mua sẽ có những người 22900, 22800 và giá bán sẽ có những người đặt 23299, 23300, 23350.
Trở về vấn đề khi giá BTC giảm mạnh, lúc đó chắc chắn giá USDT sẽ tăng mạnh tuỳ vào mức độ SML của Bitcoin.
Ngược lại, sàn xanh thì giá USDT sẽ giảm.
Trong biên độ giao động đó, trong vòng 15-45p khi bitcoin vừa tụt mạnh, Các lệnh trên họ vẫn được giữ mức giá đó, bạn chỉ việc gom vào, chờ giá nhích 200-500d rồi xả ra lại thôi.
Ad đã từng quan sát rất nhiều lần về việc này, và thấy nó đúng là như vậy.
Ad đã từng hốt 20k$ lúc giá chưa tăng, và xả ngay lập tức với mức chênh 200d/1 USDT chốt lời.
Và các bạn cũng có thể làm thế.
Công việc chỉ là tìm mức giá thấp, nhanh nhất và xả ngay khi có lãi, chốt lời tuỳ mồm (có lúc ad xả lãi tới 500d / 1 USDT).
Điều kiện để đi buôn lậu là gì.
Do thị trường nhỏ nhé, biết đâu sau khi ad viết bài này xong ad hết ăn nổi vì có những bạn nằm vùng nhanh hơn cả ad.
Nhưng không sao, cứ chia sẻ cho anh em có ít bánh chưng.
Điều kiện để buôn lậu là gì?Bạn phải có 1 số vốn sẵn có, khoảng 100-200tr là đủ, nhưng càng nhiều càng tốt.
Bạn phải hiểu USDT: biết cách xài, gửi, nhận, check….
Phải đăng ký hết các tk sàn và xác minh danh tính (tí ad sẽ list hàng loạt site cho bạn theo dõi).
Phải có tài khoản ngân hàng, có internetbanking, trùng với tên đăng ký các sàn.
Để khi có sóng, lập tức login sàn, tiền mặt chuẩn bị sẵn, sang tay, sau đó chốt lời 2-3 tiếng sau bão để ăn chênh lệch cao nhất.
(Tuỳ kinh nghiệm mỗi người).
Danh Sách Các Sàn Bạn Nên Lưu Ý (click vào đăng ký và kyc sẵn hết đi nhé)Coinhako.
Remitano.
T-REX.
Huobi OTC.
Aliniex.
Bitmoon.
VCC.
EXCHANGE.
Buôn lâu không hẳn là 1 phương pháp tốt và không thể kiếm nhiều tiền, tốt hơn hết bạn nên làm exchange thì sẽ kiếm nhiều hơn.
Muốn biết về đầu tư exchange thì xem bài: hướng dẫn đầu tư bitcoin nhéKết Luận.
Như vậy, bạn có thể hiểu sơ qua USDT là gì rồi nhỉ.
Cho đến hiện tại thì USDT vẫn đang là phương tiện được sử dụng nhiều nhất trong thị trường tiền điện tử.
Qua bài, chúng ta cũng đã hình dung cũng như biết các nơi mua bán, và đặc biệt là phương pháp đầu tư USDT.
Chúc các bạn thành công.
4 /  5 (  22  bình chọn   )                Chia Sẻ   Facebook   Twitter   Telegram             BÀI VIẾT LIÊN QUANXEM THÊM.
26 BÌNH LUẬN.
Nguyễn Văn Phong  24 Tháng Mười Hai, 2017 At 6:56 sáng Bạn cho hỏi: đồng USDT sẽ được phát hành giới hạn hay vô hạn.
Trả Lời.
Ngoc ngoc  1 Tháng Một, 2018 At 1:17 chiều Đồng tien usdt có lên nua ko ta hay no chỉ nam 1$ nhu vay ta.
Có su huong len cao nhu cac dong khac ko.
Ai giup minh giải dap dong tien nay vs khó hiểu quá  Trả Lời     1 Tháng Một, 2018 At 9:19 chiều USDT nó là một đồng USD kỹ thuật số chuyên dùng để mua bán các đồng coin khác, giá của nó sẽ chỉ ở mức 1$ thôi bạn nhé  Trả Lời.
Chymchick  3 Tháng Một, 2018 At 2:32 sáng Làm sao để chuyển tether usdt sang eth, mình đang chỉ có tk của remitano.
Thanks  Trả Lời     3 Tháng Một, .

2018 At 9:17 sáng Bạn bán USDT sang VNĐ rồi dùng VNĐ để mua ETH thôi bạn  Trả Lời

Triều  12 Tháng Một, 2018 At 5:15 chiều Vậy đồng usdt có bị mất giá không vậy.
Trả Lời.
Gà chọi  17 Tháng Một, .

2018 At 4:18 chiều USDT liệu có đáng tin trong thời điểm các sàn đều đỏ  Trả Lời

Minh Tân  6 Tháng Hai, 2018 At 2:35 chiều Cho mình hỏi tạo ví usdt trên trang chủ tether thì ví đó có sử dụng được ở các sàn giao dịch coin không ban.
Trả Lời.
« Phản hồi cũ hơn BÌNH LUẬN Hủy trả lời.
Vui lòng nhập bình luận của bạn   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây   Bạn đã nhập một địa chỉ email không chính xác.
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn ở đây    Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tiếp theo tôi nhận xét.
Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam.
Truy cập nhanh.
Tether (USDT) là gì.
Tether không phải là một AltCoin.
Giá trị của đồng tiền ảo Tether USDT.
Mua bán đồng Tether (USDT) ở sàn giao dịch nào.
Đầu Tư Tether (USDT).
Có thể không.

Phương Pháp Đầu Tư USDT #1 Đầu Tư Tether (USDT) Ngắn Hạn
#2 Đầu Tư Tether (USDT) Dài Hạn

#3 Buôn lậu Tether (USDT).
Kết Luận.
VỀ CHÚNG TÔI  Blog Tiền Ảo Là Trang Tin Tức Kiến Thức, Đầu Tư hàng đầu Việt Nam về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, CryptoCurrency.
Đến Với Blogtienao, Bạn có thể học tập, nghiên cứu cũng như nâng cao kỹ năng đầu tư tiền điện tử cũng như học nhiều cách kiếm tiền trên mạng (Make Money Online)Liên hệ chúng tôi:   THEO DÕI CHÚNG TÔI.
© Copyright by BlogTienAo @2020         Tiếng Việt   العربية 简体中文 繁體中文 Čeština‎ Nederlands English Filipino Français Deutsch Ελληνικά हिन्दी Bahasa Indonesia Italiano 日本語 ភាសាខ្មែរ 한국어 Polski Português Română Русский Español Kiswahili ไทย Українська اردو Tiếng Việt       Bạn có muốn tham gia nhóm Facebook của.
Tham gia ngay nhóm để chia sẻ kiến thức, tâm sự, hỏi đáp, hỗ trợ tất tần tật về tiền điện tử với hơn  16.725+ anh em….

#5 Tin tức » / / Căn hộ Office tel của CĐT Hưng Thịnh tại TP » 2020-09-05 05:53:46

JorgeSic
Replies: 0

Hưng Thịnh Land Vì một cộng đồng Hưng Thịnh.
VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG HƯNG THỊNH.
/    /  Căn hộ Office tel của CĐT Hưng Thịnh tại TP.

HCM                             Căn hộ Office tel của CĐT Hưng Thịnh tại TP

HCM.

Office-tel là từ ghép lại được kết hợp bởi 2 từ Office và Hotel
Căn hộ Office Tel là sự kết hợp hoàn hảo giữa văn phòng làm việc(Office)

vừa có thể lưu trú qua đêm (Hotel).
Một giải pháp tiết kiệm nhất về thời gian cùng chi phí, vừa cung cấp không gian cho hoạt động công ty, vừa đáp ứng đủ nhu cầu sống tiện lợi dành cho doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ.
Sở hữu ngay Căn hộ office-tel để có thể tận hưởng tất cả các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp.
Đồng thời đây còn là kênh đầu tư lý tưởng với giá trị đầu tư thấp nhưng hiệu quả sinh lời vô cùng cao.
KHÁCH HÀNG NÀO MUA OFFICE TEL.
Công ty vừa và nhỏ.
Cá nhân mua vừa ở vừa làm văn phòng, phòng khám tư v.v.v.
Chủ kinh doanh nhỏ, lẻ.
Làm văn phòng đại diện hoặc chi nhánh.
Nhà đầu tư, mua về sau cho thuê hoặc bán lại là công ty, cá nhân trên.
VẬY ĐÂU LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA KHÁCH HÀNG.
Đầu tiên, vị trí của dự án Office tel là quan trọng hàng đầu khi khách hàng chọn mua. Thứ 2 là quy mô, tiện ích, sự kết nối tới khu vực.

Thứ 3 đó là Giá mỗi căn hộ Office tel

Xin giới thiệu đến Quý khách hàng.
CĂN HỘ OFFICE-TEL CỦA CĐT HƯNG THỊNH  1.  Office Tel Quận 7 – Khu Nam Sài Gòn   Đầu tiên xin giới thiệu đến Quý Khách Hàng căn hộ Office tel Saigon Mia thuộc dự án Saigon Mia.
Diện tích Office tel đa dạng: 29m2, 32m2, 40m2, 45m2 và 55m2 v.v.v.
Giá từ 1 tỷ  đến 1,5 tỷ /căn.
Giao hoàn thiện nội thất.
Thanh toán theo tiến độ.
Ký HĐ Mua Bán thanh toán 33% và 45 ngày sau TT 4,5%.
Chính sách Saigon Mia của Chủ đầu tư chiết khấu 3-18%.

Số lượng Office tel Saigon Mia khoảng 78 căn ở 2 tầng 3

4.
Căn Hộ Saigon Mia chỉ 1,9 tỷ/căn  tọa lạc tại khu Trung Sơn – nơi được ví như “bán đảo xanh” giữa lòng thành phố, đây cũng là khu vực sầm uất hàng đầu, gắn liền với sự phát triển chung của khu đô thị Nam Sài Gòn.
Nhờ có 3 mặt view sông và liền kề hàng loạt tiện ích hiện đại nên Căn hộ Sài gòn Mia  sẽ đem đến cho gia đình bạn cuộc sống trong lành và đẳng cấp nhất.
Vị trí: Đường 9A, Khu dân cư Trung Sơn, TP.
HCM.
Diện tích khu đất: 15.126m2.
Mật độ xây dựng khối đế: 46,46%.
Mật độ xây dựng khối tháp: 33,70%.
Tổng số căn hộ: 869 căn.
Diện tích căn hộ: 49,83 m2 – 83,05 m2.
Số block: 03 block.
Số tầng: 27 tầng nổi, 02 tầng hầm.
Trung tâm thương mại: 04 tầng.
Loại hình: Căn hộ, căn trệt thương mại, office-tel, TTTM.
KHÁCH HÀNG LƯU Ý:   Để nhận thông tin chính xác về GIÁ & CHIẾT KHẤU, đồng thời bảo đảm quyền lợi của Quý Khách Hàng.

Vui lòng liên hệ phòng Quản lý Dự án của Chủ Đầu Tư

2. Office Tel Quận Thủ Đức – Đầu tiên tại Khu Đông Sài Gòn   Căn hộ Office tel đầu tiên tại Q.
Thủ Đức thuộc dự án Lavita Charm.
Diện tích Office tel đa dạng: 35m2 đến 50m2.
Giá từ 890 triệu  đến 1,39 tỷ /căn.
Giao hoàn thiện nội thất.
Thanh toán theo tiến độ.
Ký HĐ Cọc thanh toán 12.5% và 45 ngày sau TT 5%.
Chính sách Lavita Charm của Chủ đầu tư chiết khấu 3-18%.

Số lượng Office tel Lavita Charm khoảng 100 căn

Căn Hộ Lavita Charm chỉ 1,3 tỷ/căn ngay Ngã 4 Bình Thái . Dự án gồm 03 block căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp nghệ thuật tạo hình cảnh quan và bố trí hợp lý giúp các tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn thoáng đãng.
• Vị trí: Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức • Diện tích toàn khu : 14.852,6 m2 • Số tầng cao : 20 tầng (không bao gồm tầng kỹ thuật, tầng lửng, sân thượng)  • Số block : 03  • Số tầng cao : 20 tầng (không bao gồm tầng thượng)  • Tổng số căn hộ : 939 căn (diện tích từ 49,3 – 90,68  m2)  • Tổng số căn office-tel : 114 (tầng 3, 4, 5 block A, tầng 5 block B)  • Tổng số căn trệt thương mại : 28 (tầng 1, 2 block A, B, C)  • Khu trung tâm thương mại tập trung : tầng 1, 2 block A   3. Office Tel Quận Bình Thạnh –  Mặt tiền đường Nguyễn Xí   Căn hộ Office tel Richmond City thuộc dự án Richmond City.
Diện tích Office tel đa dạng: 38m2 và 52m2.
Giá từ 1,1 tỷ  đến 1,5 tỷ /căn.
Giao hoàn thiện nội thất.
Thanh toán theo tiến độ.
Ký HĐ Cọc thanh toán 15% và 60 ngày sau TT 5%.
Chính sách Richmond City của Chủ đầu tư chiết khấu 3-18%.

Số lượng Office tel Lavita Charm khoảng 300 căn

Mang phong cách kiến trúc hiện đại, Căn Hộ Richmond City Chỉ 1,89 Tỷ/Căn 2PN  được thiết kế tinh tế tạo nên không gian sống riêng tư nhưng vẫn gần gũi cùng thiên nhiên.
• Diện tích khu đất: 15.427,30m2 • Số tòa tháp: 3 tòa • Số tầng: 25 tầng • Tầng hầm: 1 tầng (thông nhau giữa 3 tòa tháp) • Trung tâm thương mại: 4 tầng • Tổng số căn hộ: 880 căn • Tổng số căn office-tel: 300 căn • Tổng số căn trệt thương mại: 30 căn   KHÁCH HÀNG LƯU Ý:   Để nhận thông tin chính xác về GIÁ & CHIẾT KHẤU, đồng thời bảo đảm quyền lợi của Quý Khách Hàng.
Vui lòng liên hệ phòng Quản lý Dự án của Chủ Đầu Tư.
4. Office Tel Quận Bình Tân –  Công viên Phú Lâm, .

Aeon Mall   Căn hộ Office tel Moonlight  Boulevard và Park View

Diện tích Office tel đa dạng: 36m2, 47m2, 52m2, 60m2, 76m2 v.v.v.
Giá từ 1 tỷ  đến 1,5 tỷ /căn 76m2.
Giao hoàn thiện nội thất.
Thanh toán theo tiến độ.
Ký HĐ Mua bán thanh toán 30% và 45 ngày sau TT 5%.
Chính sách 2 dự án Moonlight của Chủ đầu tư chiết khấu 3-18%.

Số lượng Office tel Moonlight khoảng 86 căn

5. Office Tel Quận Tân Bình –  Mặt tiền đường Phổ Quang   Căn hộ Office tel Skycenter 1 Block riêng Dự án Skycenter.
Diện tích Office tel đa dạng: 32m2, 36m2, 43m2, 58m2, 69m2.
Giá từ 1 tỷ  đến 1,5 tỷ /căn.
Giao hoàn thiện nội thất.
Thanh toán theo tiến độ.
Ký HĐ Mua bán thanh toán 56% và 45 ngày sau TT 5%.
Chính sách dự án Skycenter của Chủ đầu tư chiết khấu 3-18%.

Số lượng Office tel Skycenter khoảng 360 căn

Căn Hộ Cao Cấp Skycenter Chỉ 3,9 Tỷ/Căn 3PN 129m2 ngay Sân Bay Tân Sơn Nhất. Dự án gồm 04 block (03 block căn hộ và 01 block Office-tel) được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp nghệ thuật tạo hình cảnh quan và bố trí hợp lý giúp các tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn thoáng đãng.
Diện tích khu đất: 11.997,2 m2.
Loại hình:  Căn hộ, Trung tâm thương mại, Office-tel, Shop house.
Mật độ XD: 39,8%.
Tầng cao: 16 tầng (chưa bao gồm tầng lửng) + 2 tầng hầm.
Số lượng office-tel: 360 căn (33,2 – 69,93 m2).
Tổng số căn hộ: 495 căn.
Vị trí: Số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.
HCM.
KHÁCH HÀNG LƯU Ý:   Để nhận thông tin chính xác về GIÁ & CHIẾT KHẤU, đồng thời bảo đảm quyền lợi của Quý Khách Hàng.
Vui lòng liên hệ phòng Quản lý Dự án của Chủ Đầu Tư.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN MIỄN PHÍ :   TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH  ĐC: 110–112 Trần Quốc Thảo, P.7, Quận 3, TP.
HCM VP: 53 Trần Quốc Thảo, P.7, Quận 3, TP.
HCM Hotline: 0968 79 8399 – 0912 512 126 Mail: [email protected]                  2017-10-16                 Share.
tweet.
Bài trước  Tiến độ xây dựng dự án Skycenter tháng 10-2017    Tiếp theo  Tiến độ xây dựng dự án 9View Apartment tháng 10-2017               Tin liên quan.
14 Tháng Bảy, 2020.
21 Tháng Ba, 2019.
12 Tháng Chín, 2017                               Tin mới.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ VÀ ĐĂNG KÝ THAM QUAN DỰ ÁN MIỄN PHÍ ….
Tìm kiếm cho:                Biệt thự nghỉ dưỡng.
3 Tháng Năm, 2019.
10 Tháng Tư, 2017.
Dự án căn hộ.
2 tuần ago.
19 Tháng Sáu, 2020.
7 Tháng Mười Hai, 2019.
6 Tháng Chín, 2019.
30 Tháng Bảy, 2019.
Dự án đất nền.
28 Tháng Chín, 2019.
17 Tháng Tư, 2019.
6 Tháng Tám, 2018.
18 Tháng Tư, 2017.
5 Tháng Tư, 2017.
Video dự án mới.
Mua bán lại.
19 Tháng Tư, 2019.
19 Tháng Tư, 2019.
Shophouse – OfficeTel.
14 Tháng Bảy, 2020.
21 Tháng Ba, 2019.
16 Tháng Mười, 2017.
12 Tháng Chín, 2017.
5 Tháng Bảy, 2017.
CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND 53 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.
HCM Email:   Tel :  -                                                                                                         Trang chủ.
Giới thiệu.
Dự án căn hộ.
Dự án đất nền.
Mua bán lại.
Tiến độ thi công.
Liên hệ.
Tuyển Dụng.
TRỢ GIÚP QUA ĐIỆN THOẠI     Nhập số đi động của bạn, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN     Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.
Mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.

#6 Lưu trữ Căn Hộ Quận Phú Nhuận | PANDALAND » căn hộ Sapphire sở hữu lợi thế về giao thông » 2020-09-05 05:43:15

JorgeSic
Replies: 0
Căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park

Căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park     Nằm trong quần thể Đại đô thị đẳng cấp quốc tế Vinhomes Ocean Park, phân khu căn hộ chung cư là phân khu trung tâm nhộn nhịp với các tòa tháp thời thượng và hiện đại.
Căn hộ chung cư Vinhomes Ocean Park được thiết kế theo phong cách kiến trúc sinh thái với không gian mở, khoáng đạt và tiện nghi.
Khu căn hộ dự án được chia thành 3 Phân khu như sau:  The Sapphire: bao gồm 2 tiểu khu Sapphire 1 (11 tòa) và Sapphire 2 (16 tòa) – đang mở bán.
The Ruby: bao gồm 2 tiểu khu Ruby 1 và Ruby 2 – đang mở bán 2 tòa Ruby 1 là R1.02 và R1.05.
The Diamond: phân khu chưa được mở bán.
Mặt bằng các phân khu dự án Vinhomes Ocean Park                  1.
Chiết khấu 1,5% không nhận bảo lãnh ngân hàng.
2.
Cùng các mức chiết khấu thanh toán vô cùng ưu đãi chỉ áp dụng trong tháng 8 năm 2020.
Liên hệ hotline  để biết thêm chi tiết.
Phân khu Sapphire.

Phân khu Sapphire bao gồm 2 Tiểu khu nhỏ là Sapphire 1 và Sapphire 2

Nằm ngày tại gần cổng chính và tiếp giáp với khu thấp tầng, căn hộ Sapphire sở hữu lợi thế về giao thông, các tầm nhìn về hồ điều hòa + biển nhân tạo, hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng và cảnh quan đẹp mắt.
Thông tin các tiểu khu:  Sapphire 1 (S1): bao gồm 11 tòa căn hộ đánh số từ S1.01 đến S1.12 – đang mở bán.
Sapphire 2 (S2): bao gồm 16 tòa căn hộ đánh số từ S2.01 đến S2.19 – đã mở bán tất cả các tòa và đang bàn giao.

Xem chi tiết phân khu Sapphire   Sapphire 1

Tiểu khu Sapphire 1 nằm tại trung tâm năng động của dự án Vinhomes Ocean Park với hệ thống tiện ích đa dạng bậc nhất cùng cảnh quan đẹp mắt.

Các căn hộ Sapphire 1 được mệnh danh là Khu căn hộ Sáng nhất thành phố biển hồ

không chỉ sở hữu tầm nhìn đẹp vào cảnh quan nội khu mà còn rực sáng nổi bật khi màn đêm xuống.
Sapphire 1 là phân khu căn hộ có Cảnh quan đẹp mắt và hệ thống tiện ích đa dạng nhất Vinhomes Ocean Park.
Là phân khu có vị trí lõi trung tâm, Sapphire 1 Vinhomes Ocean Park sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng và cảnh quan đẹp bậc nhất dự án.
Đó hệ thống Trường liên cấp Vinschool, Sân thể thao, Vườn cảnh quan, Bể bơi, Ngọn hải đăng và Cây ánh sáng.
Saphire 1 cũng là 1 trong những phân khu có vị trí gần Hồ điều hòa nhất.
Ngọn Hải Đăng trung tâm cao 16m – Tâm điểm của dự án.

Tiểu khu Sapphire 1 bao gồm 11 tòa căn hộ với 3 loại thiết kế mặt bằng điển hình là chữ L

chữ Z và chữ T. Các căn hộ Sapphire 1 có cơ cấu diện tích căn hộ đa dạng và lớn hơn Sapphire 2 với các căn diện tích lớn lên đến 106,3m2.
Mặt bằng căn hộ tại Vinhomes Ocean Park được tối ưu tối đa diện tích sử dụng, chính vì vậy diện tích được tối đa hóa theo nhu cầu sử dụng, ko quá lớn nhưng vồ cùng hợp lý.
Mọi phòng bên trong căn hộ đều có cửa sổ hoặc khe thoáng giúp thông gió và ánh sáng.
Cơ cấu các loại căn hộ:  Căn hộ Studio: diện tích từ 31,2 – 37,5 m2.
Căn hộ 1 phòng ngủ: diện tích từ 41,3 – 51,5 m2.
Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 60 – 69,4 m2.
Căn hộ 3 phòng ngủ: diện tích từ 79,9 – 106,3 m2.
Mặt bằng các tòa căn hộ đang mở bán:         S1.05                                        S1.06                                        S1.07                Mặt bằng Tòa S1.07 Vinhomes Ocean Park                         S1.08                                        S1.09                                        S1.10                                        S1.11                                        S1.12.
Tặng Voucher Vinfast giá trị đến 200 triệu đồng.
Khách hàng không vay, thanh toán theo tiến độ bằng tiền tự có hoặc tất toán sớm 100% sẽ được chiết khấu với mức cực kỳ ưu đãi, liên hệ 091 597 6556 để biết chi tiết.
Khách hàng lựa chọn Phương án vay: được hỗ trợ 70% giá bán với lãi suất 0% đến ngày 16/01/2023 với căn 1 ngủ + 1 và 2 ngủ + 1; các căn còn lại đến ngày 31/10/2021.
Không phải trả gốc và không phải trả nợ trước hạn trong thời gian trên.
Các đợt thanh toánGiá trị thanh toánLần 1: Đặt cọc – Ký Thỏa thuận đặt cọc (TTĐC)50.000.000 VNĐLần 2: Ký Hợp đồng mua bán trong vòng 07 ngày kể từ ngày ký TTĐC10% giá trị căn hộ (gồm VAT) + 5% giá trị căn hộ (Chưa bao gồm VAT) vào thỏa thuận đảm bảo thực hiện HĐMBLần 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB20% giá bán Căn hộ (gồm VAT)Lần 4: Trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB20% giá bán Căn hộ (gồm VAT)Lần 5: Trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký HĐMB20% giá bán Căn hộ (gồm VAT)Lần 6: Theo thông báo nhận bàn giao căn hộ.
Dự kiến Trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký HĐMB: – Tòa S1.07: tháng 01 năm 2021 – Tòa S1.08: tháng 12 năm 2020 – Các tòa còn lại: tháng 11 năm 202025% giá trị căn hộ (gồm VAT) + 100% Kinh phí bảo trì + VAT của 5% giá bán căn hộ     Các đợt thanh toánVốn tự cóNgân hàng giải ngânLần 1: Đặt cọc – Ký Thỏa thuận đặt cọc (TTĐC)50.000.000 VNĐLần 2: Ký Hợp đồng mua bán trong vòng 07 ngày kể từ ngày ký TTĐC10% giá trị căn hộ (gồm VAT) + 5% giá trị căn hộ (Chưa bao gồm VAT) vào thỏa thuận đảm bảo thực hiện HĐMBLần 3: Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB70% giá bán Căn hộ (gồm VAT)Lần 4: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB15% giá trị căn hộ (gồm VAT)Lần 5: Theo thông báo nhận bàn giao căn hộ.
Dự kiến Trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký HĐMB: – Tòa S1.07: tháng 01 năm 2021 – Tòa S1.08: tháng 12 năm 2020 – Các tòa còn lại: tháng 11 năm 2020100% Kinh phí bảo trì + VAT của 5% giá bán căn hộ    Sapphire 2.
Tiểu khu Sapphire 2 Vinhomes Ocean Park bao gồm 16 tòa căn hộ có thiết kế thông minh với 3 loại mặt bằng điển hình là mặt bằng chữ I, chữ L và chữ T. Tiểu khu Sapphire 2 sở hữu cảnh quan và không gian gian sống xanh mát với các mặt tiếp giáp với sông và hồ điều hòa.
Sapphire 2 là phân khu được mở bán đầu tiên và hiện tại đang được bàn giao tới tay các cư dân đầu tiên.

Khách hàng mua căn hộ Sapphire 2 cũng được hưởng rất nhiều chính sách tân gia ưu đãi

Mặt bằng phân khu Sapphire 2.
Các căn hộ có thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ với thêm 1 không gian đa năng:  Căn hộ Studio: diện tích từ 26 – 38m2.
Căn hộ 1 phòng ngủ: diện tích từ 43 – 48 m2.
Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 55 – 66 m2.
Căn hộ 3 phòng ngủ: diện tích từ 75 – 80 m2.
Mặt bằng các tòa căn hộ:         S2.01                                        S2.02                                        S2.03                                        S2.05                                        S2.06                                        S2.07                                        S2.08                                        S2.09                                        S2.10                                        S2.11                                        S2.12                                        S2.15                                        S2.16                                        S2.17                                        S2.18                                        S2.19.

Khách hàng mua căn hộ Sapphire 2 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi lớn về chiết khấu

quà tặng và chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất 0%:  Quà tặng gói nội thất trị giá 1,5% giá bán trừ vào giá bán.
Tặng Voucher Vinfast giá trị 70 – 150 – 200 triệu đồng.
Tặng Voucher Vinschool trị giá 60 – 120 – 180 triệu đồng (trừ vào giá bán căn hộ trước VAT) cho căn hộ tòa S2.06, S2.07, S2.08 và S2.09.
Khách hàng không vay, thanh toán theo tiến độ bằng tiền tự có được chiết khấu với mức cực kỳ ưu đãi, liên hệ 091 597 6556 để biết chi tiết.
Khách hàng lựa chọn Phương án vay: được hỗ trợ 70% giá bán với lãi suất 0% đến ngày 30/09/2022 với căn 1 ngủ + 1 và 2 ngủ + 1; các căn còn lại đến ngày 30/06/2021.
Không phải trả gốc và không phả trả nợ trước hạn trong thời gian trên.
Các đợt thanh toánGiá trị thanh toánLần 1: Đặt cọc – Ký Thỏa thuận đặt cọc (TTĐC)50.000.000 VNĐLần 2: Ký Hợp đồng mua bán trong vòng 07 ngày kể từ ngày ký TTĐC10% giá trị căn hộ (gồm VAT) + 5% giá trị căn hộ (Chưa bao gồm VAT) vào thỏa thuận đảm bảo thực hiện HĐMBLần 3: Trong vòng 20 ngày kể từ ngày ký HĐMB20% giá bán Căn hộ (gồm VAT)Lần 4: Trong vòng 40 ngày kể từ ngày ký HĐMB20% giá bán Căn hộ (gồm VAT)Lần 5: Trong vòng 60 ngày kể từ ngày ký HĐMB20% giá bán Căn hộ (gồm VAT)Lần 6: Theo thông báo nhận bàn giao căn hộ – Trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký HĐMB25% giá trị căn hộ (gồm VAT) + 100% Kinh phí bảo trì + VAT của 5% giá bán căn hộ     Các đợt thanh toánVốn tự cóNgân hàng giải ngânLần 1: Đặt cọc – Ký Thỏa thuận đặt cọc (TTĐC)50.000.000 VNĐLần 2: Ký Hợp đồng mua bán trong vòng 07 ngày kể từ ngày ký TTĐC10% giá trị căn hộ (gồm VAT) + 5% giá trị căn hộ (Chưa bao gồm VAT) vào thỏa thuận đảm bảo thực hiện HĐMBLần 3: Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB70% giá bán Căn hộ (gồm VAT)Lần 4: Trong vòng 20 ngày kể từ ngày ký HĐMB15% giá bán Căn hộ (gồm VAT)Lần 5: Theo thông báo nhận bàn giao căn hộ (Trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký HĐMB)100% Kinh phí bảo trì + VAT của 5% giá bán căn hộ    Phân khu Ruby.
Ruby là khu căn hộ thuộc phân khúc căn hộ cao cấp thương hiệu Vinhomes Ruby dự án Vinhomes Ocean Park.
Đây là dòng căn hộ dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh hiện đại, hướng đến cuộc sống đầy đủ dịch vụ tiện ích.
Ruby là phân khu mới được ra mắt với các tiêu chuẩn xây dựng, hoàn thiện cùng dịch vụ tiện ích đẳng cấp xứng tầm gia chủ. Phân khu Ruby nổi bật với các khu vườn Nhật Bản tinh tế cùng hàng chục tiện ích ngay dưới chân các tòa nhà, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân.
Sân tập Gym.
Sân chơi trẻ em.
Vườn, thảm cỏ dưỡng sinh.
Nhà để xe hiện đại.
Trường học liên cấp.
Vườn Nhật Bản.
Sân thể thao.
Vườn nhật tại tiểu khu Ruby 1.
Phân khu Ruby bao gồm 2 Tiểu khu là:  Ruby 1 (R1): bao gồm 11 tòa căn hộ đánh số từ R1.01 đến R1.12 – mới mở bán tòa R1.02 và R1.05.

Ruby 2 (R2): bao gồm 15 tòa căn hộ đánh số từ R2.01 đến R2.18 – chưa ra hàng

Xem chi tiết phân khu Ruby   Ruby 1.
Căn hộ Ruby 1 là khu căn hộ được mở bán đầu tiên của phân khu Ruby có vị trí cực kỳ thuận tiện giao thông khi tiếp giáp với đường mới 40m – đường Đông Dư – Dương Xá.
Ruby 1 sở hữu tiêu chuẩn bàn giao cao cấp, quản lý đẳng cấp và các khu cảnh quan vườn nhật tại chân tòa nhà vô cùng ấn tượng.
Mặt bằng phân khu Ruby 1.
Tiểu khu Ruby 1 được ra mặt trước bao gòm 11 tòa căn hộ với 4 loại mặt bằng điển hình là mặt bằng chữ I, chữ L, chữ Z và chữ T.

Cơ cấu các loại căn hộ Ruby 1:  Căn hộ Studio: diện tích từ 31,1 – 32,9m2

Căn hộ 1 phòng ngủ: diện tích từ 47,9 –58,4 m2.
Căn hộ 2 phòng ngủ: diện tích từ 75,4 – 81,5 m2.
Căn hộ 3 phòng ngủ: diện tích từ 86,1 – 97,9 m2.
R1.02                                        R1.05.
Khách hàng mua căn hộ Ruby 1 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi lớn về chiết khấu, quà tặng và chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất 0%:   Tặng Voucher Vinfast trị giá lên đến 200 triệu đồng.
Thanh toán 15% ký Hợp đồng mua bán.
Thanh toán theo tiến độ bằng vốn tự có với 08 đợt đóng tiền cách nhau 3 – 4 tháng.
Tất toán sớm 100% giá trị HĐ được chiết khấu 8% giá bán.
Khách hàng lựa chọn Phương án vay: được hỗ trợ 70% giá bán với lãi suất 0% đến ngày 30/06/2021. Không phải trả gốc và không phả trả nợ trước hạn trong thời gian trên.
Các đợt thanh toánGiá trị thanh toánLần 1: Đặt cọc – Ký Thỏa thuận đặt cọc (TTĐC)50.000.000 VNĐLần 2: Ký Hợp đồng mua bán trong vòng 07 ngày kể từ ngày ký TTĐC15% giá bán Căn hộ (gồm VAT) (đã bao gồm giá trị đã đặt cọc)Lần3: Vào ngày 20/06/202010% giá trị căn hộ (gồm VAT) + 5% giá trị căn hộ (Chưa bao gồm VAT) vào thỏa thuận đảm bảo thực hiện HĐMBLần 4: Vào ngày 20/08/202010% giá bán Căn hộ (gồm VAT)Lần 5: Vào ngày 20/10/202010% giá bán Căn hộ (gồm VAT)Lần 6: Vào ngày 20/12/202010% giá bán Căn hộ (gồm VAT)Lần 7: Vào ngày 20/03/202115% giá bán Căn hộ (gồm VAT)Lần 8: Theo thông báo nhận bàn giao căn hộ (Tháng 5 năm 2021)25% giá trị căn hộ (gồm VAT) + 100% Kinh phí bảo trì + VAT của 5% giá bán căn hộ     Các đợt thanh toánVốn tự cóNgân hàng giải ngânLần 1: Đặt cọc – Ký Thỏa thuận đặt cọc (TTĐC)50.000.000 VNĐLần 2: Ký Hợp đồng mua bán trong vòng 07 ngày kể từ ngày ký TTĐC15% giá bán Căn hộ (gồm VAT) (đã bao gồm giá trị đặt cọc)Lần 3: Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB70% giá bán Căn hộ (gồm VAT)Lần 4: Trong vòng 45 ngày kể từ ngày ký HĐMB10% giá trị căn hộ (gồm VAT) + 5% giá trị căn hộ (Chưa bao gồm VAT) vào thỏa thuận đảm bảo thực hiện HĐMBLần 5: Theo thông báo nhận bàn giao căn hộ (Trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký HĐMB)100% Kinh phí bảo trì + VAT của 5% giá bán căn hộ    Ruby 2.
Chưa mở bán.
Đang cập nhật các thông tin mới nhất.
Quý khách hàng quan tâm căn hộ Vinhomes Ocean Park xin vui lòng liên hẹ Hotline  hoặc đăng ký nhận thông tin theo biểu mẫu dưới đây.
Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin, bảng giá, chính sách và hỗ trợ thăm quan dự án – căn hộ mẫu dự án Vinhomes Ocean Park.
15/07/2020by     Tòa S1.02 Vinomes Ocean Park.

15/07/2020by     Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park
15/07/2020by     Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park
15/07/2020by     Căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park

26/06/2020by     Phí dịch vụ và các chi phí phải đóng tại Vinhomes Ocean Park.
Hotline:.
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC, MẶT BẰNG VÀ THĂM NHÀ MẪU                                                                  X                                               GỬI YÊU CẦU TRỰC TIẾP ĐẾN PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN                                                                X                                               TẢI CHÍNH SÁCH CHIẾT KHẤU, VAY LÃI SUẤT 0% VÀ TIẾN ĐỘ ĐÓNG TIỀN                                                                  X                                               ĐĂNG KÝ THĂM CĂN HỘ MẪU VÀ MÔ HÌNH SA BÀN DỰ ÁN                                                                  X                                               TẢI BẢNG GIÁ GỐC VÀ THIẾT KẾ MẶT BẰNG CĂN HỘ                                                                  X.

#7 Trang chủ - Home Viet Land - Sàn giao dịch Bất động sản » Tư vấn chọn mua thiết bị wifi phù hợp với nhu cầu sử dụng » 2020-09-05 05:32:29

JorgeSic
Replies: 0

Tư vấn chọn mua thiết bị wifi phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Thứ Sáu, ngày 04/09/2020 06:00 AM (GMT+7)                                                                                                                  Router wifi (thường gọi là bộ phát wifi) đang ngày càng phổ biến tới từng ngôi nhà hay doanh nghiệp.
Để chọn mua một router wifi phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế lại là một bài toán không dễ dàng.
Sự kiện:                               Internet                                                      Các bộ phát Wifi cơ bản: Access Point: Là bộ phát Wifi chỉ có cổng cắm LAN, tức là với bộ phát này, .

Người dùng không cấp phát địa chỉ IP mà chỉ cần cắm vào là có thể dễ dàng sử dụng

Tuy nhiên nhược điểm của bộ phát này đó là có tính bảo mật kém.
Vì vậy người dùng chỉ nên sử dụng trong một mạng an toàn có sẵn tường lửa, router.

Wifi Wireless Router: Là thiết bị có thêm cổng cắm và được ghi rõ chữ WAN

Ưu điểm của thiết bị này là có khả năng bảo mật tốt, có thể cấp phát IP động.
Nó không chỉ có nhiệm vụ kết nối không dây mà còn có thể kết nối các máy không có card Wifi với Internet như máy tính để bàn thông thường.

Wireless Modem: Bộ phát này sẽ có thêm lỗ nhỏ DSL – Line
Đây được xem là thiết bị tiện dụng nhất và được đông đảo người dùng mạng sử dụng

Thiết bị này không chỉ có chức năng như Wireless Router mà nó còn đóng vai trò như một modem.
Thương hiệu của thiết bị Ngày nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đến từ nhiều nước cung cấp router wifi cho nhiều phân khúc khách hàng, khách hàng nên chọn những thương hiệu uy tín như Tp-Link, Asus, D-Link.
Tốc độ kết nối tối đa Tốc độ tối đa của router là tốc độ cao nhất mà router có thể xử lí được.
Nếu nhu cầu của bạn chỉ trong không quá 10 người, .

Có thể chọn router khoảng 300 Mbps là vừa đủ

Còn nếu dùng cho mục đích kinh doanh, văn phòng công ty thì nên chọn các loại có tốc độ kết nối cao hơn.
Tuy nhiên tốc độ kết nối còn phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ internet cho bạn.
Một băng tần hay băng tần kép Những thiết bị hỗ trợ băng tần kép (2.4 GHz & 5.0 GHz) cho khả năng hoạt động tốt hơn, nhất là băng tần 5.0 GHz không phổ biến nên trường hợp bị can nhiễu sóng sẽ ít hơn băng tần 2.4 GHz rất phổ biến hiện nay.
Số lượng người truy cập Đây là yêu cầu đầu tiên để xác định và phân loại được về phần cứng cần phải có để có thể đảm báo được việc xử lý được yêu cầu về truyền tải dữ liệu của người dùng.

Với doanh nghiệp hay những địa điểm có lượng người truy cập đông

bạn nên lựa chọn thiết bị có phần cứng đảm bảo xử lý được cả trăm thiết bị một lúc.
Khả năng phủ sóng Với khu vực diện tích rộng và nhiều phòng nên mua những loại có độ phát sóng xa và mạnh, thường được đánh giá qua số lượng và công suất độ lợi (dbi) của annten.
Khuyến khích nên mua các router có angten ngoài, mục đích có thể tùy chỉnh hướng sóng wifi.
Hoặc chọn các bộ wifi đặc biệt hỗ trợ xuyên tường thông qua thiết kế và cơ chế khuếch đại công suất cao riêng biệt giúp tăng công suất đầu ra thì tầm phát sóng sẽ tốt hơn với kết cấu nhà có tường dày, nhiều phòng nhỏ liền kề.
Các dạng nhà ống, nhiều tầng khá phổ biến bạn có thể tham khảo công ngh Wi-fi mesh mới nhất liên kết nhiều bộ thu-phát để đảm bảo tín hiệu thông suốt.
Chuẩn kết nối Các chuẩn Wi-fi ngày càng được phát triển mang nhiều trải nghiệm hơn cho người sử dụng, vì thế nên chọn những hệ thống hỗ trợ chuẩn kết nối mới nhất để có thể tận dụng tối đa lợi thế công nghệ (thời điểm hiện tại đang là chuẩn Wifi.

Khả năng bảo mật Bảo mật là vấn đề rất nhiều người dùng quan tâm

đa số áp dụng nhiều cơ chế bảo mật khác nhau, trong đó phổ biến nhất là chuẩn WPA3 là phiên bản mã hóa mới nhất và an toàn nhất.

Với khách hàng doanh nghiệp thì có thêm nhiều tính năng đặc biệt hơn như tường lửa

quản lý người dùng…  Dễ dàng cài đặt và quản lý Việc thiết lập cấu hình hoặc cài đặt wifi với nhiều thao tác đã thành quá khứ.
Nhiều hãng hỗ trợ cài đặt ngay trên ứng dụng di động, giúp người dùng truy cập từ xa thật đơn giản và dễ dàng.

Các tính năng nâng cao trải nghiệm Theo sự phát triển của công nghệ ngày càng hiện đại

các router ngày nay ngoài tính năng phát wifi là chính còn nhiều tính năng hấp dẫn người dùng trải nghiệm như tính năng nâng cao IPv6 hay tạo CAPTCHA mỗi lần đăng nhập, các tính năng quản lý trẻ em Parental controls, OpenDNS.
Đặc biệt hơn.

Một số router khác lại có cả khe đọc thẻ SD chia sẻ hình ảnh hay cổng USB cho máy chủ in

cắm ổ cứng hay USB, thậm chí là khe cắm mở rộng SSD M2 cho tốc độ truy cập và chia sẻ cực nhanh.
Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tu-van-chon-mua-thiet-bi-wifi-phu-hop-voi-nhu-cau-su-dung-a488554.htm.
Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tu-van-chon-mua-thiet-bi-wifi-phu-hop-voi-nhu-cau-su-dung-a488554.html                                                                                                                                      Theo Thế Hiệp (Tổng hợp) (Người đưa tin)                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   Điều khoản mới khiến người dùng Facebook cảm thấy khó chịu                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                        Phản ứng của quốc tế khi Việt Nam không thể tham dự chung kết LMHT thế.

Ấn Độ cấm thêm 118 ứng dụng Trung Quốc

có cả Baidu và TaoBao                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                Tối 18/8, SpaceX đã phóng thêm loạt 58 vệ tinh Starlink, xác lập một.
Internet                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  Tư vấn chọn mua thiết bị wifi phù hợp với nhu cầu sử dụng                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                               Viber có thêm thẻ "News" tổng hợp tin "hot" bằng trí tuệ.
So sánh tốc độ mạng 4G của Viettel, Mobi, Vina qua đo kiểm.
2.
3.
4.
NHIỀU NGƯỜI ĐỌC                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                      Những thủ thuật hữu ích khi xem phim Netflix không phải ai.
|||                                                                                                                                                                                            Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12                                                                                                                                                 CNT2T3T4T5T6T7.

#8 Condotel & Villas » Phú Mỹ Hưng và các tỉnh miền Tây Nam Bộ một cách dễ dàng » 2020-09-05 05:21:13

JorgeSic
Replies: 0

Chính thức ra mắt Senturia Nam Sài Gòn    Senturia Nam Sài Gòn - Siêu dự án tọa lạc khu đất "Vàng" Nguyễn Văn Linh.
Dự án được quy hoạch đồng bộ, đầu tư hệ thống tiện ích hiện đại cùng hàng loạt tổ hợp dịch vụ đẳng cấp nhất khu Nam    Chúng tôi tự hào là đơn vị "PHÂN PHỐi CHÍNH THỨC"    LIÊN HỆ  0902 69 49 49 HOẶC NHẬP THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRONG 30 PHÚT.
TỔNG QUAN     SENTURIA NAM SÀI GÒN        Tên dự ánSenturia Nam Sài GònVị tríNguyễn Văn Linh, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh Tổng diện tích đất19.8 hectaMật độ xây dựng29.34%Quy mô441 sản phẩmThiết kế1 Trệt, 2 LầuPhê duyệt quy hoạchDự án phức hợp   Mô hình phát triển sản phẩm   Nhà phố liên kế: 60 – 87 – 247 m2 Nhà phố thương mại: 120 – 268 m2 Biệt thự song lập: 180 – 301 m2 Biệt thự đơn lập: 274 – 586 m2 Khu cao tầng    Các tiện ích công cộng(Hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng cộng đồng, công viên, khu tập luyện, khu thương mại…) Pháp lýSở hữu lâu dài   Chủ đầu tưTIẾN PHƯỚC              Thi công xây dựngTANAVI GROUP              Thiết kế quy hoạchONG & ONG (Singapore)              Thiết kế nội thấtONG & ONG (Singapore)               Kiến trúcÁNH SÁNG PHƯƠNG NAM                     VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC    ĐÒN BẨY SINH LỜI           Dự án nằm trên đường Nguyễn Văn Linh – trục đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn kết nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng như các khu vực miền Tây Nam Bộ.  Khu biệt thự nhà phố ven sông Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước  là khu đất có vị trị tiếp giáp mặt tiền đường và được bao quanh bởi sông Hiệp Ân và rạch Vàm Long tạo nên thế đất “lưng tựa sơn, mặt hướng thủy” được đánh giá thế đất hội tụ linh khí để tạo nên môi trường sống tốt và phát triển mọi mặt.               Play Video              Liên KẾt HẠ TẦNG     HOÀN HẢO   Khoảng cách từ vị trí dự án Senturia Nam Sài Gòn tới hàng loạt các tiện ích xã hội như bệnh viện, trường học quốc tế, trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí chỉ từ 7 phút tới 15 phút chạy xeVị trí dự án nằm ngay khu vực cửa ngõ kết nối trực tiếp với các tuyến đường “huyết mạch” như: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Quốc lộ 50, Nguyễn Hữu Thọ… từ đó di chuyển đến Quận 8, Quận 6, Phú Mỹ Hưng và các tỉnh miền Tây Nam Bộ một cách dễ dàng.
Khu thể thao Thành Long.
Đại học RMIT.
Siêu thị Co.op mart.
Khu vui chơi Vietopia.
Khu dân cư Dương Hồng, Mizuki Park.

5 phút     Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Chợ Bình Điền.
Đại học Tôn Đức Thắng.
Khu dân cư Trung Sơn.
Trung tâm quận 5.
Trường THCS, THPT.
10 phút     Chợ Bến Thành.
Cao tốc Long Thành - Dầu Giây.
Cao tốc Trung Lương.
15 phút         Đặc biệt dự án còn có thêm điểm cộng khi sở hữu vị trí trải dài hơn 1km cạnh Rạch Hiệp An, nhờ vào đó tạo nên không gian sống thoáng mát cho cư dân.
Ngoài ra, theo phong thủy, đây là vị trí “Nhị Cận Giang” đem lại sự trù phú, thịnh vượng, tài lộc phú quý cho gia chủ để tạo môi trường sống tốt và phát triển mọi mặt          GIÁ TRỊ THƯỢNG LƯU    TỪ KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP                Thượng lưu, khoáng đạt và hài hòa với thiên nhiên : Sinh sống trong những không gian thoáng đãng và tràn ngập mảng xanh sẽ mang đến nhiều lợi ích về cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Đẳng cấp của những công dân xứng tầm : Với những tiện ích nội khu đẳng cấp

xứng tầm chỉ phục vụ riêng cho cư dân, mỗi chủ chủ nhân sẽ được tận hưởng những sản phẩm, dịch vụ sang trọng bậc nhất ở ngay ngưỡng cửa.
Đáp ứng tiêu chuẩn sống của người thành đạt : Sau khi đã lao động hết mình bằng toàn bộ thời gian và tâm trí để đạt độ vững vàng về tài chính, người thành đạt có xu hướng tìm đến những trải nghiệm sống thông minh, xứng tầm, để cân bằng và tái tạo năng lượng cho những chặng đua dài phía sau, vừa để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn và thể hiện đẳng cấp của bản thân.
Previous    Next           mặt bằng QUY HOẠCH   Senturia Nam Sài Gòn được xây dựng trên diện tích 19,8ha với quy mô bao gồm 441 căn hộ, biệt thự với  độ cao tầng 3 tấm, 1 trệt, 2 lầu , shophouse thương mại, chung cư cao tầng và TTTM được chia làm 2 phân khu O1 và O2: – Trong đó có 263 căn nhà phố có diện tích từ 87 – 126m2– 94 căn biệt thự có diện tích 180 – 280m2– 84 căn Shophouse có diện tích 120 – 126m2, diện tích đặc trưng: 6 x 18.5m, 9 x 20m– Hơn 1000 căn hộ chung cưMật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm gần 30% còn lại được dành cho các mảng xanh và hệ thống tiện ích nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của Senturia Nam Sài Gòn.
Là dự án duy nhất của khu Nam có đầy đủ tiện ích trong một khu  compound bao gồm công viên ven sông, hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng gym trong nhà, khu tập luyện ngoài trời, hồ bơi chuẩn Olympic 500m2,…      Toàn cảnh dự án Senturia Nam Sài Gòn    Phân khu O1 - nhà phố liền kề    Phân khu O2 - Nhà phố liền kề, Biệt thự    THIẾT KẾ CHi tiết   Thiết kế dự án Senturia Nam Sài Gòn Lấy cảm hứng từ màu sắc của nắng vàng, sắc xanh của trời mây, sông nước Địa Trung Hải.
Nhà phố Thương Mại Senturia Nam Sài Gòn được thiết kế chuyên biệt để thuận tiện cho kinh doanh, buôn bán.
Kiến trúc c ó sân và mái vòm thoáng rộng, hiên rộng lớn và xung quanh được bao quanh bởi hành lang.
Ngoài ban công và hành lang rộng để bố trí một nơi nghỉ dưỡng thích hợp.
Có cửa sổ rộng và thoáng để đón ánh sáng vào không gian thoáng mát, với mái ngói và tường dày và trát vữa.

Nhận đăng ký TƯ VẤN cụ thể VỊ TRÍ và GIÁ  NHÀ PHỐ

BIỆT THỰ, SHOPHOUSE SENTURIA NAM SÀI GÒN                     Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7         CHỦ ĐẦU TƯ TIẾN PHƯỚC   Thành lập từ năm 1992, công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản kỳ cựu tại Việt Nam với những thành công đã được khẳng định qua những dự án lớn tập trung tại các quận huyện: 1, 2, 5, 9, 12, Bình Chánh thuộc TP.
HCM và các tỉnh như: Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa       Empire City – Thủ Thiêm   Palm City – Quận 2   Senturia Q9 Central Point   Senturia – An Phú   Senturia – Vườn Lài   Estella Q2          GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN        – Hiện đang mở bán:  20 căn nhà phố thương mại giá trung bình 4.9 tỷ.

– Cách thức: Đặt giữ chỗ và chọn mua theo vị trí chính xác từng căn theo nhu cầu

phù hợp tài chính và phong thủy quý khách….
Và thanh toán những đợt tiếp theo lịch thanh toán.

– Thời gian: Tháng 9/2020 bắt đầu nhận giữ chỗ

Tiến độ thanh toán  Senturia Nam Sài Gòn  được đánh giá vô cùng linh hoạt khi dòng tiền được chủ đầu tư ưu đãi thanh toán chậm kéo dãn đến 18 tháng nhằm đem lại sự thoải mái hơn cho những khách hàng khi quyết định mua ở hoặc đầu tư tại đây.

Vì sao bạn nên mua SENTURIA NAM SÀI GÒN

Senturia Nam Sài Gòn được xem là một trong những dự án trọng điểm nhất của thị trường bất động sản Tp.

Hồ Chí Minh 2019 thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm để mua ở hoặc đầu tư

Vậy đâu là những lí do để Senturia Nam Sài Gòn là một trong những dự án đáng được quan tâm.
Ưu điểm vượt trội.

Sở hữu lâu dài với chủ quyền SỔ HỒNG từng căn

Sản phẩm đa dạng và dễ sở hữu, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình không gian sống phù hợp.
Chủ đầu tư uy tín với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.
TẠO NÊN TIÊU CHUẨN SỐNG MỚI.
Kiến trúc có tính thẩm mỹ cao và thân thiện với người sử dụng.
Địa thế có phong thủy tốt và không gian sống trong lành.
Nằm trong khu đô phức hợp với nhiều tiện ích đẳng cấp, đồng bộ và an ninh.
Tiềm năng tăng giá.
Vị trí đắc địa chính là yếu tố giúp các dự án bất động sản tăng giá mạnh với đặc biệt là với các sản phẩm nhà gắn liền với đất.
Head Office: 11 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3.
Hotline: 0902 69 49 49.
Copyright: by phuhoangland.
0902 69 49 49      Vui lòng điền vào form dưới                                            Đăng kýNhận Tư vấn.

#9 Bạn trẻ - Cuộc sống » Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần đầu tư Nam Long » 2020-09-05 05:11:18

JorgeSic
Replies: 0

Đóng menu.
Trang chủ » Tất cả dự án » CHỦ ĐẦU TƯ » CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM LONG      CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM LONG.
DANH MỤC DỰ ÁN.

CÁC DỰ ÁN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM LONG TRIỂN KHAI Khu đô thị Waterpoint

Dự án căn hộ Akari City.
Khu đô thị Mizuki Park.
Dự án Nam Long Waterfront City.
Dự án căn hộ Flora Novia.
Quá trình hình thành và phát triển: Năm 1992.

Tiền thân là công ty TNHH Nam Long được thành lập với ước nguyện đem khả năng

sự tâm huyết của mình góp phần cùng các đơn vị đáp ứng được các yêu cầu xây dựng của xã hội.
Trong thời gian từ năm 1992 – 1997, Công ty TNHH Xây dựng Nam Long chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp.
Năm 1997 là cột mốc đánh dấu những bước chân đầu tiên Nam Long tham gia vào lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng các khu đô thị mới nhằm đáp ứng nhu cầu đô thị hoá của thành phố và nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư.
Tuy nhiên giai đoạn này.

Nam Long phát triển các dự án có quy mô tương đối nhỏ

khoảng 3ha.
Từ năm 1999.

Nam Long đã nâng tầm hoạt động kinh doanh

thực hiện thêm những bước tiến quan trọng.
Hàng loạt khu nhà ở với thương hiệu “Nhà Nam Long” đã xuất hiện trên thị trường đáp ứng một phần đáng kể nhu cầu an cư của người dân thành phố.
Năm 2004, .

Nam Long bắt đầu quá trình tái cấu trúc theo định hướng chuyên nghiệp hoá

Đầu tiên sẽ xây dựng cơ cấu tổ chức kinh doanh theo hình thức nhóm các Công ty, sau đó sẽ tiến lên mô hình tập đoànNgày 27/12/2005: Công ty TNHH xây dựng Nam Long chính thức chuyển sang Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long với vốn điều lệ tăng lên 55 tỷ, gấp 78 lần so với lúc mới thành lập.
Vào tháng 5/2007.

Nam Long chính thức nâng vốn điều lệ lên 200 tỷ đồng.Đến tháng 9/2008

Nam Long chính thức nâng vốn điều lệ lên 271 tỷ đồng.
Đánh dấu sự hội nhập và phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ mới khi có thêm hai cổ đông chiến lược là Công ty Nam Việt (100% vốn của GS) và ASPL (Ireka).
Năm 2010 Nam Long ký kết hợp tác cùng cổ đông chiến lược thứ ba là quỹ VAF do tập đoàn Mekong Capital quản lý.
Công ty Nam Long cùng các đại diện Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam  Lĩnh vực hoạt động– Nghiên cứu và phát triển dự án– Xây dựng và phát triển hạ tầng– Quy hoạch và phát triển đô thịCÁC DỰ ÁN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM LONG TRIỂN KHAI.
Khu đô thị Waterpoint.
– Vị Trí: Tỉnh lộ 830, An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An– Sản phẩm: Nhà phố vườn, Nhà phố thương mại, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Đất nền Dinh thự– Quy Mô: Tổng diện tích đến 355ha, giai đoạn 1 sẽ triển khai trước 165ha, trong đó:– 30ha diện tích mặt nước– 32ha diện tích thương mại– 24ha đất giành cho giáo dục– 3ha giành cho công trình y tế– 19.5ha khu đất giành cho thể thao và sân Golf– 3ha giành cho công trình vui chơi giải trí.– Diện tích trung bình: 80 – 600m2– Tính Sở Hữu: Sở hữu lâu dài và được cấp sổ hồng.
Dự án Waterpoint Long An của Nam Long Khu đô thị Waterpoint được được thiết kế theo chức năng gồm 6 phân khu chính đó là:South Gate, Central Park, Rivera 1, Rivera 2, Aquaria và The Marina.
Giai đoạn đầu tiên chủ đầu tư Nam Long triển khai xây dựng các phân khu: Rivera Central Park với tổng diện tích xây dựng lên đến 165ha.
Nhằm kiến tạo một trải nghiệm sống hoàn chỉnh dành cho cư dân, Waterpoint Long An được tích hợp thông minh các thành phần tiện ích phục vụ tất cả nhu cầu thiết yếu ngay tại khu đô thị, Waterpoint chính là điểm đến của một cuộc sống trọn vẹn, nơi gia đình có thể vui chơi, giải trí, học tập, mua sắm, thưởng thức ẩm thực sạch, gặp gỡ, giao lưu, gắn kết cộng đồng, cầu nguyện và yêu thương… Dự án căn hộ Akari City.
Được ví như “Thành Phố Ánh Sáng” Akari City là dự án thứ năm được Nam Long cùng hợp tác triển khai với hai nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad với tổng vốn đầu tư gần 8.000 tỷ đồng, cung cấp khoản 4.600 căn hộ dòng Flora theo phong cách Nhật Bản.
Được chủ đầu tư cải tiến rất hợp lý về thiết kế, chất lượng nhất từ trước dến nay để mỗi khi trở về nhà, chủ nhân luôn luôn cảm nhận được sự đầm ấm và tận hưởng những giây phút thư giãn quý giá bên gia đình.
Sở hữu vị trí đắc địa, giao thông kết nối thuận lợi, giá cả phải chăng, phương thức thanh toán có lợi cho khách hàng, chính vì thế mà dòng căn hộ Flora Akari được khá nhiều khách hàng chọn lựa trong phân khúc trung và cao cấp.
Dự án Căn hộ Akari City Nam Long Bình Tân Quy mô dự án:Vị Trí: Ngã tư đại lộ Võ Văn Kiệt và Hồ Ngọc Lãm, Quận Bình Tân, TP HCM.

Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần đầu tư Nam Long

Đối tác Nhât Bản: Hankyu Realty & Nishi Nippon Railroad.
Xây Dựng: Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons.

Vận Hành & Dịch Vụ: Anabuki Nhật Bản

Tổng diện tích: 8,56 ha.
Mật độ xây dựng: 30%.
Quy mô: 6 Block cao 21 tầng với tổng số 1800 căn hộ.
Loại diện tích: 56m2, 75m2, 79m2, 84m2, 90m2, 101m2, 121m2.

Bãi Xe: Xe hơi sẽ đỗ tại tầng hầm

xe máy sẽ đỗ tại tầng 2.
Pháp lý: Sổ hồng riêng cho từng căn sở hữu lâu dài.
Bàn giao: Cơ bản: Sàn gỗ, thiết bị vệ sinh, tủ bếp, bếp từ….
Giá bán: 31 – 33 triệu/m2 ( Giá đã bao gồm VAT).
Giao Nhà: Quý 3/2021.
Khu đô thị Mizuki Park.
Tọa lạc ở vị trí chiến lược kết nối khu Đông với khu Tây thành phố, từ vị trí của Mizuki Park nhanh chóng tiếp cận trung tâm quận 1, quận 5 với khu Nam Sài Gòn.
Trong tương lai dự án còn hưởng lợi trực tiếp từ tuyến Metro số 5, Monorail số 2, xe buýt nhanh BRT.
Được quy hoạch phát triển trở thành khu đô thị phức hợp quy mô lớn, dự án còn sở hữu các khu đa chức năng với các tiện ích cao cấp và phong phú với đầy đủ hệ thống trung tâm giáo dục tri thức, nhà trẻ, trường học, đại học lớn, các trung tâm nghiên cứu công nghệ cao, y tế, giải trí, thương mại, siêu thị, nhà hàng, trung tâm sự kiện…– Vị Trí: Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP HCM– Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần đầu tư Nam Long– Đối tác Nhật Hankyu Realty & Nishi Nippon Railroad– Đơn vị xây dựng: Công ty Cổ phần xây dựng Hoà Bình– Đơn vị quản lý: Anabuki Housing Service– Tổng diện tích: 26ha– Các sản phẩm:– Căn hộ biệt lập Flora Mizuki: 4677 căn diện tích từ 56m2 -107m2– Shophouse Valora Mizuki: 33 căn diện tích 6x20m– Biệt thự Valora Island: 137 căn diện tích từ 120m2 – 300m2– Mật độ xây dựng: 29%– Pháp lý: Sổ hồng sở hữu lâu dài với người Việt Nam và sở hữu 50 năm với người nước ngoài.&ndas.
Dự án Nam Long Waterfront City.
Nằm ngay cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, .

Nam Long Waterfront City tiếp giáp với TP

HCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu.
Vị trí giao thông thuận lợi từ Bắc vào Nam, từ Đông sang Tây, nằm giữa 2 trục đường giao thông huyết mạch kết nối với TP.
HCM là Quốc lộ 1A hiện hữu và các tuyến đường cao tốc.
Vị trí của dự án được đánh giá rất cao về phong thủy khi tiếp giáp với các con sông lớn như sông Đồng Nai, sông Bến Gỗ, sông Buông, sông Trong nên cư dân được tận hưởng không gian sống tươi mát, khỏe mạnh mỗi ngày.
Toàn khu Dự án Khu đô thị Waterfront City Đồng Nai Quy mô dự án:Vị Trí: Xã Long Hưng, TP.
Biên Hoà, Đồng Nai.
Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần đầu tư Nam Long.
Đối tác: Keppel Land.
Tổng diện tích quy hoạch: 170 ha.
Sản phẩm: 4.000 căn Nhà phố, Biệt thự và 3.000 căn hộ.
Vốn đầu tư: 9.200 tỷ đồng.
Thời gian triển khai: 2020 – 2025 (Dự kiến).
Dự án căn hộ Flora Novia.
Tọa lạc trên mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây, quận Thủ Đức là dự án có vị trí đắc địa, hưởng trọn 4 mặt tiền “độc nhất vô nhị” và có tiềm năng tăng giá cực lớn trong tương lai không xa.
Nên đây sẽ là một cơ hội đầu tư cho khách hàng đầu tư dài hạn vô cùng hấp dẫn.

Căn hộ Flora Novia được thiết kế theo mô hình căn hộ biệt lập

mang phong cách Nhật Bản với đầy đủ tiện ích phục vụ cho đời sống của cư dân tại đây.
Đến với Flora Novia cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp với những tiện ích nổi trội, phục vụ mọi nhu cầu vui chơi giải trí, nghỉ ngơi thư giãn, mua sắm, ẩm thực, thể thao, học tập….
Vị Trí: Ngã tư Phạm Văn Đồng & Đào Trinh Nhất, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TP HCM.
Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần đầu tư Nam Long.
Xây Dựng: Công ty TNHH xây dựng An Phong.
Vận Hành & Dịch Vụ: Anabuki Nhật Bản.
Mật độ xây dựng: Của khối đế là 48%, của các tháp là 38%.
Chiều Cao: Cao 20 tầng, có 1 tầng hầm, 4 tầng đế thương mại và 14 tầng để ở.
Số lượng: Tổng là 518 căn trong đó block A là 273 căn + block B là 245 căn.
Diện tích: 57m2, 60m2, 74m2, 81m2.
Số thang máy: Có 4 thang máy trong mỗi block.
Bãi Xe: Xe hơi sẽ đỗ tại tầng hầm, xe máy sẽ đỗ tại tầng 2 và tầng 3.
Giao Nhà: Tháng 12/2019.
5 /  5 (  1  bình chọn   )    Tags:        LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN   Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:     hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất.
Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.
BĐS quan tâmCăn hộĐất nềnNhà phố - Biệt thự      Bình luận   Tin tức dự án  Dự án đang cập nhật.
Dự án liên quan.
Đối tác phát triển dự án Là thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam,  đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Dự án đang triển khai:   /  /  /  /  /  /  /  /  /  /  /  /  /  /  /  /  /  /  /  /          Danh Khôi Real.
Hưng Thịnh Corp.
VinGroup.
Phúc Khang Corp.
Khang Điền Corp.
Nam Long Group.
Keppel Land.
MIK Group.
Vạn Thái Land.
PiGroup.
EZLand Việt Nam.
Tiến Phước Group.
Bcons Group.
577 Group.
Vạn Xuân Group.
Tecco Group.
Kiến Á Group.
Masterise Group.
Tập đoàn Mường Thanh.
Phát Đạt Corp.
An Gia Group.
EximLand.
CapitaLand.
Đất Xanh Group.
TTC Land.
DRH Holdings.
C.
T Group.
Thủ Thiêm Group.
Vingroup.
PV Invest.
Trung Thủy Group.
Công Ty Phú Long.
Kim Oanh Group.
Lê Phong.
Suối Tiên Group.
T&T Group.
TNR Holdings.
Refico.
Đại Phúc Group.
Phú Mỹ Hưng.
NetLand.
FLC Group.
HDTC.
DANHKHOIREAL.
VN - WEBSITE MANG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN>> Hotline Tư Vấn 24/7:  >> Email:  >> Website:  Fanpage facebookCopyright © 2020 DanhKhoiReal.
VN.
Thông tin các dự án bất động sản do làm chủ đầu tư. Tất cả nội dung và hình ảnh đều được đăng ký Bản quyền Quốc Tế, nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.
0886 37 47 37.

#10 Hạ tầng Panomax River Villa, điểm ấn tượng, đẹp mắt và độc đáo. » The Sunrise Bay thuộc khu đô thị mới quốc tế Đa Phước » 2020-09-05 05:01:06

JorgeSic
Replies: 0

Menu.
THE SUNRISE BAY ĐÀ NẴNG.
04-09-2020       THE SUNRISE BAY ĐÀ NẴNG  MỘT SIÊU PHẨM ĐÔ THỊ ÁNH SÁNG ĐẲNG CẤP MANG THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ.
The Sunrise Bay thuộc khu đô thị mới quốc tế Đa Phước, thành phố Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam và cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt khách dự lịch trong nước và quốc tế đến tham quan và nghỉ dưỡng.
Tháng 12/2017 Công ty TNHH The Sunrise Bay Đà Nẵng chính thức công bố mở bán dự án khu đô thị Quốc Tế Đa Phước “The Sunrise Bay”. Có thể nói nhờ sở hữu một vị trí vàng đắc địa bậc nhất trung tâm Thành Phố Đà Nẵng với quy mô lên đến 183 ha, cùng với hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn hảo 5 sao và hơn nữa là uy tín của chủ đầu tư đã tạo nên giá trị thực sự cho dự án Sunrise Bay Đà Nẵng.

Phối cảnh tổng thể khu đô thị quốc tế tại cảng Đa Phước mang tên The Sunrise Bay

Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SUNRISE BAY ĐÀ NẴNG Thuộc khu đô thị quốc tế Đa Phước, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Bình – Phường Hải Phước, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam.
Chủ đầu tư  Công ty TNHH The Sunrise Bay  Đơn vị thiết kế kiến trúc  AEDAS (Đơn vị thiết kế hàng đầu Thế Giới) Đơn vị thiết kế cảnh quan   EDSA: Đã triển khai hơn 500 dự án trên 100 quốc gia trên thế giới Ngân hàng  bảo lãnh  Ngân hàng SHB bảo lãnh dự án, và hơn nữa SHB sẽ trực tiếp đứng ra bảo lãnh tiến độ xây dựng cho từng cá nhân.
Tên thương mại chính thức  The Sunrise Bay  Tên cũ  Khu đô thị Quốc tế Đa Phước Tổng diện tích dự án  Bao gồm 171 ha đất liền & 18 ha diện tích đảo Loại hình đầu tư  Dự án Khu đô thị The Sunrise Bay được quy hoạch gồm các hạng mục công trình chính, cụ thể như sau:     1.

Nhà phố thương mại Shophouse     2

Nhà phố vườn.
3.
Biệt thự đơn lập.
4.
Biệt thự song lập.   5.
Trung tâm thương mại     6.
Khách sạn 5 sao Hệ thống Tiện ích – Dịch vụ  The Sunrise Bay Đà Nẵng được chủ đầu tư xây dựng và phát triển thành một khu đô thị mang tầm quốc tế với hệ thống tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao gồm: + Trung tâm thương mại.
+ Trung tâm hội nghị, khách sạn.
+ Thương mại và dân cư + Bệnh viện đa khoa, trường học.
+ Sân tập Golf + Bến du thuyền + Hồ bơi tiêu chuẩn.
+ Phòng tập Gym, Spa cao cấp.
+ Công viên cây xanh.
+ Quảng trường trung tâm.
Và hàng loạt các tổ hợp tiện ích, dịch vụ cao cấp lớn nhỏ đi kèm… Giai đoạn 1  Chi tiết giai đoạn 1 cụ thể như sau: – Diện tích đất: ∼443.010.63 m2 – Diện tích xây dựng: ∼176.585 m2 – Mật độ xây dựng: 36.55 % – Số lượng nhà ở: 1.514 căn  4 Loại sản phẩm chính  1.

Biệt thự đơn lập (Single Villa) 2
Biệt thự song lập (Semi-Detached Villa) 3
Nhà phố thương mại (Shophouse) 4
Nhà phố vườn (Townhouse) Tiêu chuẩn bàn giao  Hoàn thiện bên ngoài

thô bên trong.
Pháp lý dự án  Sổ Hồng Người Việt Nam: Lâu Dài Người Nước Ngoài: 50 Năm Quý 1/2017 Dự kiến hoàn thành  Năm 2019 VỊ TRÍ DỰ ÁN THE SUNRISE BAY ĐÀ NẴNG   Nhìn trên sơ đồ vị trí dự án, .

Có thể nói The Sunrise Bay sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại P

Thanh Bình và Hải Phước trực thuộc Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam.
Khu nhà phố biệt thự  The Sunrise Bay chỉ cách Sân Bay Đà Nẵng chưa đầy 3km Sơ đồ vị trí của dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng thuộc khu đô thị quốc tế Đa Phước Dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng (Khu đô thị quốc tế Đa Phước Đà Nẵng) là dự án có quy mô lớn có quy mô 180ha, nằm ngay tại Trung tâm quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, với đa số diện tích là phần lấn biển.
Đây là khu nhà phức hợp nhà phố – biệt thự biển – thương mại – khách sạn & dịch vụ giải trí, .

Đáp ứng tiêu chuẩn sống cao cấp và hiện đại ngay khu vực vịnh Đà Nẵng

Hơn nữa khu đô thị Sunrise Bay còn sở hữu 3 mặt tiền tạo nên giá trị vàng cho toàn bộ dự án.
– Thứ 1 là mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, quý khách vừa đi qua cầu Thuận Phước nhìn phía bên tay phải chính là dự án.
– Mặt thứ 2 &3 còn lại chính là mặt tiền biển Đà Nẵng trong xanh HỆ THỐNG TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THE SUNRISE BAY ĐÀ NẴNG Hồ bơi tiêu chuẩn trong lòng khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng Phòng tập Gym với hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại có tầm nhìn trực diện hồ bơi Dãy phố công viên trong lòng dự án The Sunrise Bay Novaland tại Đà Nẵng Bến du thuyền 5 sao tại bãi biển Đà Nẵng Quảng trường trung tâm 3 mặt tiền hướng biển Đà Nẵng MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN THE SUNRISE BAY ĐÀ NẴNG Tổng thể The Sunrise Bay Đà Nẵng với quy mô hơn 180ha gồm “Nhà Phố – Biệt Thự – Shophouse” có diện tích cụ thể là: Nhà phố vườn (Townhouse) 80m2 (5x16m) – 90m2 (5x18m) – 100m2 (5x20m) – 108m2 (6x18m) Nhà phố thương mại (Shophouse) 100m2 (5x20m) – (108m2) 6x18m – 102m2 (6x20m).
Biệt thự Villa biển 150m2 (7.5 x 20m) – 160m2 (8x20m)Biệt thự Single Villa 200m2 (10x20m)Mặt bằng phân lô giai đoạn 1 dự án khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng Các căn nhà phố và biệt thự tại dự án Sunrise Bay Đà Nẵng cách nhau bởi khu vườn nhiệt đới, công viên nội khu xen kẽ tạo nên một không gian sống trong lành và thanh bình cho gia đình bạn Khu vườn nhiệt đới xanh tươi bao trùm toàn thể dự án The Sunrise Bay CHÍNH SÁCH VÀ BẢNG GIÁ BÁN BIỆT THỰ – NHÀ PHỐ SUNRISE BAY ĐÀ NẴNG.

– Nhà phố vườn (Townhouse): Có giá bán từ: 4 – 7 tỷ– Biệt thự song lập

đơn lập (Villa): Có giá bán từ: 7 – 22 tỷ.– Nhà phố thương mại (Shophouse): Có giá bán từ: 7 – 14 tỷ.
Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về chương trình công bố mở bán dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng và bảng giá chính thức đến với Quý khách hàng quan tâm một cách nhanh nhất và chính xác nhất.  Quý khách hàng quan tâm mong muốn nhận thêm “Thông Tin – Cập Nhật – Chính Sách – Bảng Giá “ chi tiết dự án The Sunrise Bay (Đa Phước – Đà Nẵng) vui lòng   theo Form bên dưới.
Trân trọng cảm ơn     Phòng Kinh Doanh Dự Án The Sunrise Bay Đa Phước Đà Nẵng   Hotline: 0909 890 897 – For English (+84)909 890 897   The Sunrise Bay – Nguyễn Tất Thành, Q.
Hải Châu, TP.

Đà Nẵng      Họ tên(*) Điện thoại (*) Email  Nội dung

05/06/2020 22:42 Chiều.
05/06/2020 22:40 Chiều.
05/06/2020 22:23 Chiều.
05/06/2020 22:00 Chiều.
05/06/2020 21:50 Chiều.
02/09/2016 13:33 Chiều.
08/10/2015 22:50 Chiều.
03/10/2015 23:35 Chiều.
04/04/2016 20:16 Chiều.
05/03/2016 20:15 Chiều.
Phòng Kinh Doanh Dự Án The Sunrise Bay Đa Phước Đà Nẵng   Hotline: 0909 890 897 – For English (+84)909 890 897   The Sunrise Bay – Nguyễn Tất Thành, Q.
Hải Châu, TP.
Đà Nẵng      Họ tên(*) Điện thoại (*) Email  Nội dung                            Tin liên quan       DỰ ÁN MALIBU MGM HỘI AN QUẢNG NAM ĐÀ NẴNG.
DỰ ÁN MARINA COMPLEX ĐÀ NẴNG.
RISEMOUNT APARTMENT MOVENPICK ĐÀ NẴNG.
DỰ ÁN PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT.
DỰ ÁN DRAGON SMART CITY ĐÀ NẴNG.
NHÀ PHỐ SHOPHOUSE LE PAVILLON ĐÀ NẴNG.
DỰ ÁN LAKESIDE PALACE ĐÀ NẴNG.
DỰ ÁN ECO CHARM ĐÀ NẴNG GIAI ĐOẠN 1 2 3 4.
Dự án nổi bật.
GIÁ TỪ 5 - 6 TỶ.
GIÁ TỪ: 8 - 70 TỶ.
XEM NGAY                      Đối tác                                                        Dự án đang quan tâm.
Dự án  novaland.
Họ tên(*) Điện thoại (*) Email  Nội dung.
Copyright © 2016.
All rights reserved.

#11 Tìm ra chủ nhân xế hộp náo loạn sân trường ĐH Kiến trúc: Xe của sinh viên tự .. » Trả lời: 0 Đọc: 7,083 12/2/08 » 2020-09-05 04:50:22

JorgeSic
Replies: 0

Diễn đàn Game VN                                                                                                                                                                                                                                  Warcraft.
Warcraft III Melee.
Nơi thảo luận các chiến thuật và replay trong warcraft          Chủ đề: 498   Bài viết: 16,553                                          ,                     RSS.
Thiên Kiếm.
Chủ đề: 581   Bài viết: 23,483                                  Hội Du Mục - Vang Bóng Một Thời        ,     26/11/16                 RSS.
Guide | Hero.

Tin tức và các giải Warcraft          Chủ đề: 260   Bài viết: 14,099

Tổng hợp về các Item trong DotA        ,     25/2/18                 RSS.
World Editor.
Nơi trao đổi về cách sử dụng Worldeditor          Chủ đề: 1,504   Bài viết: 61,997                                  [Patch 1.0.4] Thần Đồ:Anh Hùng Ký - Nhập vai kiếm hiệp.
kenzdark,     17/12/18                 RSS.
Tomb Of Relics.
Nơi lưu giữ các bài viết có chất lượng của box warcraft          Chủ đề: 51   Bài viết: 8,759                                  Kiếm Thế - Độc Cô Cầu Bại [p1.24+]        philong447,     19/6/10                 RSS.
DDay.
Chủ đề: 182   Bài viết: 18,922.
Về team làm map DDay        conmacabong,     8/5/20                 RSS.
Trang 1 của 79 trang           1                 2     3     4     5     6                  79       Tiếp >                                                                                                                                                                          Hỏi / Đáp mọi vấn đề về Warcraft - Lính mới vào đây.
K249,    27/11/07                          130          131          132                                                 Trả lời: 2,622  Đọc: 308,117              nothing2710   6/6/18.
Patch 1.21a , 1.21b , 1.22 , 1.23 , 1.24 , 1.25 , 1.26.
100% ( Re Upload ).
,    11/3/08                          26          27          28                                                 Trả lời: 543  Đọc: 532,232              Silli   31/1/18.

Hướng dẫn sử dụng GG-Client để chơi Online Warcraft

Kahunavn,                             2          3                                                 Trả lời: 49  Đọc: 154,353              LipSiTut   23/1/16.
Nơi làm việc giữa ban điều hành và mem.
Moandor,    29/11/07                          7          8          9                                                 Trả lời: 162  Đọc: 97,326              chiminh855888   9/10/15.
Warcraft III Full.
skull988,    7/9/08                          42          43          44                                                 Trả lời: 873  Đọc: 414,522              Odin Storm God   16/9/14.
Hướng dẫn bỏ Firewall để host game trên Bnet.
Shaman Mập,                             66          67          68                                                 Trả lời: 1,349  Đọc: 252,714              nguyen.mich1112   18/12/13.

Nội quy box Warcraft - đọc kỹ trước khi post bài

,                                             Trả lời: 0  Đọc: 7,083                 12/2/08.
Heroes History.
,    9/6/07                          2                                                 Trả lời: 30  Đọc: 76,013              Great_Paladin   5/1/08.
The History of Warcraft (Full).
kota,    23/7/04                                          Trả lời: 19  Đọc: 67,105                 24/11/07.
Công cụ hỗ trợ , .

Cài đặt Warcraft và Warcraft online

,    20/3/05                                          Trả lời: 12  Đọc: 427,759                 27/5/05.

Đổi Nick Màu Trong Warcraft III

,    5/6/20                                          Trả lời: 0  Đọc: 76                 5/6/20.
W3 remaster kìa mấy mẹ ơi.
haiduong87,    3/11/18                                          Trả lời: 12  Đọc: 3,417                 29/1/20.
Xin làm mod.
Zeddy,    .

12/1/15                                          Trả lời: 11  Đọc: 3,077

GavAtvA   22/2/18.
Tìm giúp map Footmen Frenzy.
sonas3,    10/6/17                                          Trả lời: 1  Đọc: 1,164                 16/1/18.

[Hướng Dẫn] Cách chơi Warcraft 3 online bằng Gameranger

Thientoan96,                                             .

Trả lời: 2  Đọc: 3,378              t39ma   24/5/17

các bạn giúp mình với.
Hainguyenbds,                                             .

Trả lời: 1  Đọc: 1,219                 30/5/16

Hướng dẫn mua key Warcraft và các sản phẩm trên Battle.net bằng kênh Việt Nam.
sieunhansg,    11/7/15                                          Trả lời: 7  Đọc: 2,191                 21/4/16.
Cách hiện HP/MP regen trong war3.
goldviper,    13/3/16                                          Trả lời: 1  Đọc: 1,669                 27/3/16.
Đã đến lúc cần có warcraft 4 chưa nhỉ.
,    19/11/14                          2                                                 Trả lời: 21  Đọc: 4,247                 5/2/16.
Thớt summon Trẻ trâu 10 năm trước : D  : D.
MasterNE,    15/12/15                                          Trả lời: 17  Đọc: 2,996              MasterNE   24/1/16.
Ôn lại tuổi thơ cùng warcraft II trên win 7.
[M]C_M[C],    29/11/15                                          Trả lời: 1  Đọc: 3,027              tieugiang12   3/12/15.
Các bác hướng dẫn em cái cách làm borly bất tử trong map legend of dragon.
Hướng dẫn chi tiết tí ạ.
zuki50,    2/8/15                                          Trả lời: 0  Đọc: 1,616              zuki50   2/8/15.
Cho mình hỏi cách đánh AI trong Dota.
hunghue92,    23/7/13                                          Trả lời: 15  Đọc: 2,703                 30/6/15.
[Giới thiệu map] Swat: Aftermath.
phuccmtt,                             44          45          46                                                 Trả lời: 917  Đọc: 69,557              troll.leader   6/5/15.
[Map] Earth Keeper II ver 4.2.
B.
Val.
N,                                             .

Trả lời: 0  Đọc: 1,745              Val

N   18/1/15.
Tuyển người chơi các Map có thể Save/Load Online.
Ducnam,    31/7/10                          2          3          4                                                 Trả lời: 63  Đọc: 9,862                 7/12/14.
Lam the nao de khi vao game no ko doi CD.
Fcb,                                             .

Trả lời: 1  Đọc: 1,393              flow   23/11/14

vào map bị ọc ra.
TobiasCT,                                             .

Trả lời: 4  Đọc: 1,835              baotru   13/11/14

Nhận đăng tin đúng chuyên mục Điện thoại trên 100 site - Giá 100k - ĐT: 0934225077.
thoinayaz80,    5/1/14                                          Trả lời: 3  Đọc: 1,959              tientruong0810   30/10/14.
BattleStadium DON 1.8c.w3x.
Stogo,    31/3/13                                          Trả lời: 3  Đọc: 3,045              tientruong0810   30/10/14.
Hiển thị chủ đề từ 1 đến 20 của 1,564.
Xếp chủ đề theo:     Lần gửi bài cuối   Thời gian tạo chủ đề   Tiêu đề (sắp xếp ABC)   Số lượng trả lời   Số lượt xem   Bài viết đầu được yêu thích          Xếp chủ đề kiểu:     Thứ tự giảm dần   Thứ tự tăng dần                                                                              Trang 1 của 79 trang           1                 2     3     4     5     6                  79       Tiếp >.
Tên tài khoản hoặc địa chỉ Email:                 Bạn đã có tài khoản rồi.
Duy trì đăng nhập                                                     Diễn đàn Game VN.
Liên kết nhanh.
Liên kết nhanh.
Được gửi bởi thành viên:                                 Mới hơn ngày:                                        Search this forum only.
Giao diện    vB 3.x - Fixed.
Lên&nbspđầu&nbsptrang.

#12 Dự án Căn hộ Khang Điền Bình Tân - 158 An Dương Vương » Email Protection » 2020-09-05 04:40:39

JorgeSic
Replies: 0

Please enable cookies.
Email Protection.
You are unable to access this email address  webgiaitri.vn.

The website from which you got to this page is protected by Cloudflare

Email addresses on that page have been hidden in order to keep them from being accessed by malicious bots.

You must enable Javascript in your browser in order to decode the e-mail address

If you have a website and are interested in protecting it in a similar way, you can sign up for Cloudflare.

How does Cloudflare protect email addresses on website from spammers?

Can I sign up for Cloudflare?.
Cloudflare Ray ID: 5ccf00266f20d78d      •      Your IP : 113.165.203.254      •      Performance & security by  Cloudflare.

#13 Tập đoàn bất động sản PropertyGuru mở rộng đầu tư tại Việt Nam và Malaysia » VP Hà Nội: Tầng 4 Zen Tower – 12 Khuất Duy Tiến » 2020-09-05 04:30:21

JorgeSic
Replies: 0

» Tuyển dụng       TUYỂN DỤNG.
ĐÔNG TÂY LAND - NƠI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN                             11/062020                                                         TUYỂN DỤNG HOT: Thực tập sinh kinh doanh.
25/052020                                                         Tuyển dụng Chuyên viên kinh doanh BĐS cao cấp trong nước và nước ngoài (Nghỉ dưỡng, Biệt thự, Nhà phố).
24/052020                                                         Tuyển dụng nhân viên Digital Marketing.
16/032020                                                         Tuyển dụng Nhân viên Kế Toán.
01/032020                                                         Tuyển dụng thiết kế đồ họa (Graphic Designer).
22/022020                                                         Sẵn sàng bùng nổ với những dự án HOT và mức thu nhập “KHỦNG” chỉ có ở Đông Tây Land.
10/022020                                                         Tuyển dụng Nhân viên Hành Chánh – Kỹ Thuật.
ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ.
×                                                                                                                  ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN.
×                                                                                                                                                                                                         ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN                                                                           ĐÔNG TÂY LAND.
Email: [email protected]  Website: https://dongtayland.vn   Hotline:    0977 48 7777 (Kinh doanh).
093 112 9988 (Tuyển dụng).

Trụ sở:   Đông Tây Building - 192 Trần Não

Phường Bình An, Quận 2, TP.
HCM.

Chi nhánh:    Tầng 4 Vincom Mega Mall Thảo Điền – 161 Xa Lộ Hà Nội

Quận 2, TP.
HCM.
VP Hà Nội:   Tầng 4 Zen Tower – 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

VP Australia:   522 Flinders Parade

Brighton, Queensland 4017.
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI.

This site is protected by reCAPTCHA and the Google  and  apply

© 2020.
All rights reserved.

THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH ĐANG ĐƯỢC GỬI ĐI       Quá trình này có thể mất 3-5 giây

#14 Chấn Trình | Trang thông tin bất động sản tại TP HCM » Nghị định này quy định về hành vi vi phạm hành chính » 2020-09-05 04:20:09

JorgeSic
Replies: 0

TIN MỚI.
16:18.
16:05.
16:04.
15:56.
15:52.
15:50.
15:49.
15:46.
15:45.
15:44.
15:24.
15:22.
15:15.
15:10.
15:08.
15:06.
15:06.
15:06.
15:03.
15:00.
VN-Index:                                   GTGD:   tỷ VNĐ                              HNX-Index:                                   GTGD:   tỷ VNĐ.
Tin tức                                                                                                                                                                                                                                              Tài chính - Chứng khoán                                                                                                                                                                                                                                              Bất động sản                                                                                                                                                                                                                                              Khác                                                                                                                                                                                                                                                                                 CHỦ ĐỀ NÓNG.
Gian lận kinh doanh xăng dầu có thể bị phạt tới 200 triệu đồng.
03-09-2020 - 16:18 PM  |                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                        Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 99/2020/NĐ-CP về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực dầu khí, kinh doanh xăng dầu và khí.
Nghị định này quy định về hành vi vi phạm hành chính, hình thức xử phạt, mức xử phạt, biện pháp khắc phục hậu quả, thẩm quyền lập biên bản vi phạm hành chính, thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực dầu khí, kinh doanh xăng dầu và khí.
Theo đó, các hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực dầu khí, kinh doanh xăng dầu và khí quy định tại Nghị định này bao gồm: Hành vi vi phạm trong lĩnh vực dầu khí, thăm dò, khai thác dầu khí; hành vi vi phạm quy định về điều kiện kinh doanh xăng dầu; hành vi vi phạm quy định về kinh doanh xăng dầu; hành vi vi phạm quy định về điều kiện kinh doanh khí; hành vi vi phạm quy định về kinh doanh khí và các hành vi khác được quy định cụ thể tại Nghị định này.
Vi phạm trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu có thể bị phạt tiền tới 200 triệu đồng.
Đối với mỗi hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực dầu khí, kinh doanh xăng dầu và khí, tổ chức, cá nhân vi phạm phải chịu hình thức xử phạt chính là phạt tiền.
Mức phạt tiền tối đa trong lĩnh vực thăm dò, khai thác dầu khí là 1 tỷ đồng đối với cá nhân và 2 tỷ đồng đối với tổ chức; mức phạt tiền tối đa trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu và khí là 100 triệu đồng đối với cá nhân và 200 triệu đồng đối với tổ chức.
Ngoài ra, tùy theo tính chất, mức độ vi phạm, tổ chức, cá nhân vi phạm có thể bị áp dụng một hoặc nhiều hình thức xử phạt bổ sung.

Cụ thể: Tước quyền sử dụng Giấy phép kinh doanh xăng dầu

Giấy phép kinh doanh khí có thời hạn từ 01 tháng đến 06 tháng hoặc đình chỉ hoạt động có thời hạn từ 01 tháng đến 06 tháng; tịch thu tang vật, phương tiện được sử dụng để vi phạm hành chính; trục xuất.
Bên cạnh đó, ngoài hình thức xử phạt chính và hình thức xử phạt bổ sung, tùy theo tính chất, mức độ vi phạm, tổ chức, cá nhân vi phạm có thể bị áp dụng một hoặc nhiều biện pháp khắc phục hậu quả như: Buộc khôi phục lại tình trạng ban đầu; buộc nộp lại số lợi bất hợp pháp có được do thực hiện hành vi vi phạm hành chính; buộc đưa ra khỏi lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam hoặc buộc tái xuất xăng dầu, nguyên liệu sản xuất xăng dầu.

Khí …Nghị định này áp dụng đối với tổ chức

cá nhân Việt Nam và tổ chức, cá nhân nước ngoài thực hiện hành vi vi phạm hành chính quy định tại Nghị định này trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; người có thẩm quyền lập biên bản vi phạm hành chính, người có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính và các cơ quan, tổ chức, cá nhân khác có liên quan.
Hộ kinh doanh, hộ gia đình thực hiện hành vi vi phạm hành chính quy định tại Nghị định này bị xử phạt vi phạm như đối với cá nhân.

Nghị định số 99/2020/NĐ-CP có hiệu lực thi hành từ ngày 11/10/2020

Bán xăng dầu kém chất lượng, 4 doanh nghiệp bị tước Giấy chứng nhận đủ điều kiện bán lẻ                                   Theo PV                                 VOV                                                                       Theo VOV                                                                                            Copy link                                           Link bài gốc                                                                                                           Lấy link                                              https://vov.vn/kinh-te/gian-lan-kinh-doanh-xang-dau-co-the-bi-phat-toi-200-trieu-dong-1090981.vov                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  Từ Khóa:                                                                        kinh doanh xăng dầu,  quy định xử phạt vi phạm,  xử phạt vi phạm hành chính,  Gian lận kinh doanh xăng dầu,  xăng dầu.
Xem theo ngày                              Ngày                 1                 2                 3                 4                 5                 6                 7                 8                 9                 10                 11                 12                 13                 14                 15                 16                 17                 18                 19                 20                 21                 22                 23                 24                 25                 26                 27                 28                 29                 30                 31                                           Tháng                 Tháng 1                 Tháng 2                 Tháng 3                 Tháng 4                 Tháng 5                 Tháng 6                 Tháng 7                 Tháng 8                 Tháng 9                 Tháng 10                 Tháng 11                 Tháng 12                                           Năm20202019201820172016                                                                                                                                                                                          Nổi bật.
Nổi bật.

Cả ngàn hộp pate Minh Chay chưa thu hồi được tại TP HCM
Ban biên tập CafeF                 Địa chỉ: Tầng 21 Tòa nhà Center Building

Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024 7309 5555 Máy lẻ 292

Fax: 024-39744082                 Email: [email protected] | Hotline: 0926 864 344                 Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân                                                                              Liên hệ quảng cáo                 Hotline: 0942 86 11 33                 Email: [email protected]                                                                                                                       Chat với tư vấn viên                                                                                                                                                 © Copyright 2007 - 2020 - Công ty Cổ phần VCCorp.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2216/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019.

Ghi rõ nguồn "CafeF" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này

Trở lên trên.

#15 Căn hộ CitiAlto Quận 2 »  Hoa quả nổi giận » 2020-09-05 04:09:57

JorgeSic
Replies: 0

Hoa quả nổi giận.
20.573.560.
14.239.558.
4.106.041.
73.973.
1.261.465.
863.341.
800.755.
733.104.
Hoa quả phòng thủ                          538.930.
413.285.
333.251.
Nối hoa quả                          287.150.
250.343.
242.796.
138.803.
117.667.
Kết nối hoa quả                          29.145.
Nối hoa quả 2                          15.038.

©2018 Công ty Cổ phần Mạng trực tuyến                    Điện thoại:

Email: [email protected]

#16 Hết hồn khi được rắn "ghé thăm" phòng ngủ lúc nửa đêm .. » Tòa nhà CTCP Điện Lực Khánh Hòa » 2020-09-05 03:59:19

JorgeSic
Replies: 0

Tìm kiếm doanh nghiệp.
LK 6d Khu Đô thị Mỗ Lao, Q.
Hà Đông, Hà Nội                                                                                                               Đang cập nhật                             (04) 33560666                                                   [email protected]                                                       http://www.tsq.vn                                                                                    Email cho DN                                                                                                                                                                                          Công ty TSQ Việt Nam được thành lập vào tháng 11 năm 2006, là một doanh nghiệp thuộc Tập đoàn TSQ Finance (Cộng hòa Ba Lan) - hoạt động trên các lĩnh vực từ bất động sản, sản xuất hàng dệt may, vật liệu xây dựng, thực phẩm đến các lĩnh vực tài chính, giáo dục,…   Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển.

TSQ Việt Nam đang có 1000 cán bộ nhân viên

hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với các dự án nổi tiếng gồm: làng Việt Kiều Châu Âu, Chung cư cao cấp Euroland và sắp tới là Tòa Tháp Thiên Niên Kỷ Hatay Millennium.
Tầm nhìn - Sứ mệnh     TSQ Việt Nam mang hoài bão trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư bất động sản, chính vì vậy, doanh nghiệp sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng các công trình, sử dụng công nghệ và vật liệu mới, cung cấp các dịch vụ tiện ích cho khách hàng, lấy an toàn của khách hàng như an toàn của chính bản thân và thực hiện đầy đủ các cam kết với Quý khách hàng…    Sứ mệnh    TSQ: Trust - Solid - Quanlity (Trung thực - Bền vững - Chất lượng)    Giá trị cốt lõi    Mang đến các sản phẩm với giá cả phù hợp và chất lượng tương xứng, như câu ngạn ngữ Ba Lan: Jaka cena, Taki towary (Tiền nào - Hàng hóa đó).
TSQ Galaxy.
Đường Tố Hữu, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.
Trung tâm thương mại TSQ.
Phường Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
Hatay Millennium.
Số 4 Quang Trung, Phường Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội.
Làng Việt Kiều Châu Âu Euroland.
Phường Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội                                                                                                              20 triệu/m².

Công ty CP Đầu tư Hải Phát Thủ Đô
Công ty CP Đầu tư Sài Gòn - Hà Nội
Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Phát triển Hạ tầng

Tập đoàn Anh Quân Strong.

Nhận bản tin từ Batdongsan.com.vn

Tiến độ dự án cập nhật ngày 01/09/2020.
Tiến độ dự án cập nhật ngày 31/08/2020.
Tiến độ dự án cập nhật ngày 28/08/2020.
Tiến độ dự án cập nhật ngày 28/08/2020.
Tiến độ dự án cập nhật ngày 28/08/2020.
Tiến độ dự án cập nhật ngày 28/08/2020.
Tiến độ dự án cập nhật ngày 28/08/2020.
Tiến độ dự án cập nhật ngày 28/08/2020.
Tiến độ dự án cập nhật ngày 28/08/2020.
Tiến độ dự án cập nhật ngày 28/08/2020.
Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam                                                             Tầng 31, Keangnam Hanoi Landmark, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội                                            (024) 3562 5939 - (024) 3562 5940                                                                                                                              HƯỚNG DẪN.
QUY ĐỊNH.
Tổng đài hỗ trợ                                                                                             Tổng đài CSKH: 1900 1881.
Quốc gia                                                                Chọn quốc gia                                                                                                                         Việt Nam.
Chọn ngôn ngữ                                                                                                    Tải ứng dụng Batdongsan.com.vn                                                                                                    Đăng kí ngay để nhận thông tin từ Batdongsan.com.vn                                                                                                                                                        Xem tất cả chi nhánh của Batdongsan.com.vn                                                               Chi nhánh TP.

Hồ Chí Minh                                               Tầng 8

Tòa nhà Xổ số Kiến thiết (Lottery Tower), Số 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TP.
Hồ Chí Minh                         Điện thoại: 0904 893 279                                                                              Văn phòng Quận 1 TP.

Hồ Chí Minh                                               Lầu 5 Sailing Tower

111A Pasteur, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.
Hồ Chí Minh                         Điện thoại: 090 494 6163                                                                              Chi nhánh Đà Nẵng                                               Tầng 9, tòa nhà Vĩnh Trung Plaza, số 255 – 257 Hùng Vương, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP.
Đà Nẵng                         Điện thoại: (0236) 3 666 968 - Mobile: 0904 907 279                                                                                                         Chi nhánh Nha Trang                                               Tầng 6, Tòa nhà CTCP Điện Lực Khánh Hòa, 11 Lý Thánh Tôn, Phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang, Khánh Hòa                         Điện thoại: (0258) 3 818 886 - Mobile: 0902 169 295                                                                              Chi nhánh Hải Phòng                                               Phòng 601B, TD Business Center, lô 20A Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, TP.
Hải Phòng                         Điện thoại: (0225) 3 246 848 - Mobile: 0903 456 322                                                                              Chi nhánh Cần Thơ                                               Lầu 8, số 8 đường Phan Văn Trị, phường An Phú, quận Ninh Kiều, TP.
Cần Thơ                         Điện thoại: (0292) 3 837 838 - Mobile: 0902 229 697                                                                                                         Chi nhánh Vũng Tàu                                               Tầng 4, tòa nhà ACB, số 111 Hoàng Hoa Thám, phường 2, TP.
Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu                         Điện thoại: (0254) 3 511 339 - Mobile: 0904 509 293                                                                              Chi nhánh Bình Dương                                               Phòng 10, tầng 16, Becamex Tower, số 230 Đại lộ Bình Dương, P.
Phú Hòa, TP.
Thủ Dầu Một.

Tỉnh Bình Dương                         Điện thoại: (0274) 22 21 201

Mobile: 0919 255 580                                                                              Chi nhánh Đồng Nai                                               Lầu 18, tòa Pegasus, số 53-55 đường Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, TP.
Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai                         Điện thoại: 0906 282 428                                                                                                               Giấy ĐKKD số 0104630479 do Sở KHĐT TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 02/06/2010             Giấy phép ICP số 2399/GP-STTTT do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 04/09/2014             Giấy phép GH ICP số 3832/GP-TTĐT do Sở TTTT Hà Nội cấp ngày 08/08/2019                                Chịu trách nhiệm nội dung GP ICP: Bà Đặng Thị Hường             Chịu trách nhiệm sàn GDTMĐT: Ông Vũ Triệu Vương(Robert Vuong Trieu Vu)             Quy chế, quy định giao dịch có hiệu lực từ 23/02/2020                                Copyright © 2007 - 2020 Batdongsan.com.vn             Ghi rõ nguồn "Batdongsan.com.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.

#17 Tạp chí Life Balance | OSHE Magazine | No.5 - ZIKA VIRUS - Nguồn gốc và sự lâ.. » Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2007 » 2020-09-05 03:48:48

JorgeSic
Replies: 0

Dự án.
VI.
EN.
Facebook                                                                                                                                                                             Instagram                                                                                                                                                                đăng ký.
VỊ TRÍ.
tất cả.
Hà nội.
Hồ chí minh.
.
loại hình dự án.
tất cả.
Căn Hộ.
Nhà Liền Kề.
Biệt Thự Đơn Lập.
Biệt Thự Song Lập.
Loại hình dự án.
tất cả.
dự án mới.
đang xây dựng.
đã hoàn thành.
Giá.
từ                                                                           đến.
VỊ TRÍ.
tất cả.
Hà nội.
Hồ chí minh.
.
loại hình dự án.
tất cả.
Căn Hộ.
Nhà Liền Kề.
Biệt Thự Đơn Lập.
Biệt Thự Song Lập.
Loại hình dự án.
tất cả.
dự án mới.
đang xây dựng.
đã hoàn thành.
Giá.
từ                                                                           đến.
Dự án.
đăng ký.
VỊ TRÍ.
tất cả.
Hà nội.
Hồ chí minh.
.
loại hình dự án.
tất cả.
Căn Hộ.
Nhà Liền Kề.
Biệt Thự Đơn Lập.
Biệt Thự Song Lập.
Loại hình dự án.
tất cả.
dự án mới.
đang xây dựng.
đã hoàn thành.
Giá.
từ                                                                           đến.
Facebook                                                                                                                                                                             Instagram                                                                                                                                                       /                      Dự án                                                                                     Tại Thành phố Hồ Chí Minh, .

Celadon City nổi lên như một viên ngọc xanh giữa lòng thành phố

Bởi phần lớn diện tích tổng thể dành cho phát triển mảng xanh và kiến tạo không gian sống đạt chuẩn quốc tế.

Celadon City bao trọn trung tâm Quận Tân Phú với tổng diện tích 82 hecta

Gamuda City là một trong những dự án đô thị quy mô nhất tại Việt Nam trải rộng trên khuôn viên 274ha.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ vài phút đi xe

Gamuda City được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thanh bình của công viên Yên Sở thoáng rộng.
Giới thiệu.
Gamuda Land, bộ phận phát triển Bất động sản đến từ Malaysia được thành lập vào năm 1995, thuộc Tập đoàn Gamuda Berhad, một trong những tập đoàn hàng đầu về Xây dựng & Hạ tầng.

Hơn 20 năm hình thành và phát triển với hàng loạt Khu Đô Thị tại Malaysia

Việt Nam, Úc, Singapore trên tổng diện tích khoảng 2.500 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến hàng tỉ USD, Gamuda Land tiếp tục khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực, kiến tạo nên những không gian sống xanh, tích hợp nhiều tiện ích cả về thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho cư dân.
Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land hiện đang đầu tư hai khu đô thị đẳng cấp là Gamuda City tại Hà Nội và Celadon City tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Với vai trò là Nhà kiến tạo Khu đô thị với quy hoạch tổng thể thông minh hài hòa giữa không gian xanh và các tiện ích tích hợp, các dự án của Gamuda Land luôn được đánh giá cao khi mang đến một không gian sống trọn vẹn cho mọi thế hệ cư dân cùng đồng hành phát triển, gắn kết bền lâu.
FACEBOOK FEED.
INSTAGRAM FEED.
DỰ ÁN.
DỰ ÁN.

#18 Tổng thống Mỹ, Donald Trump ‘cầu xin’ tha mạng cho đô vật Iran » Chủ đề: 1,525 Bài viết: 23,390 » 2020-09-05 03:38:41

JorgeSic
Replies: 0

Diễn đàn Game VN                                                                                                                                                                                                              Game Programming.
Game Development.
Nơi trao đổi học hỏi mọi thứ về make game.
Cùng nhau học tập , cùng nhau phát triển.
Chủ đề: 1,525   Bài viết: 23,390.
,                     RSS.
Xếp chủ đề theo:     Lần gửi bài cuối   Thời gian tạo chủ đề   Tiêu đề (sắp xếp ABC)   Số lượng trả lời   Số lượt xem   Bài viết đầu được yêu thích          Xếp chủ đề kiểu:     Thứ tự giảm dần   Thứ tự tăng dần.

Tên tài khoản hoặc địa chỉ Email:                 Bạn đã có tài khoản rồi
Duy trì đăng nhập                                                     Diễn đàn Game VN

Liên kết nhanh.
Liên kết nhanh.
Được gửi bởi thành viên:                                 Mới hơn ngày:                                        Search this forum only.
Giao diện    vB 3.x - Fixed.
Lên&nbspđầu&nbsptrang.

#19 ĐO ĐẠC LA GI » Hồ Chí Minh Nhà Mẫu The Marq: Tòa nhà Lim Tower 2 » 2020-09-05 03:28:28

JorgeSic
Replies: 0

Tin tức.
Tin tức.

Dự án The Origami Vinhomes Grand Park có gì đặc biệt
22/07/2020 15:11 Chiều Ngay từ những bước đầu trước khi khởi công

dự án The Origami Vinhomes Grand Park đã được đánh giá sẽ là một khu.

Những lí do giúp Dự án Novaworld Bình Thuận trở thành nơi đầu tư

nghỉ dưỡng đáng mong chờ 18/07/2020 09:05 Sáng Phan Thiết – Bình Thuận đang là một địa điểm “hot” trong việc lựa chọn là nơi nghỉ dưỡng của khách du lịch.
Mặt bằng các căn hộ tại Vinhomes Grand Park Vinhomeland 20/05/2020 10:31 Sáng   Dự án Vinhomes Grand Park Vinhomeland được triển khai với nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như.
Lý do nên lựa chọn phân khu The Elite – Aqua City Nova  15/05/2020 12:00 Chiều Với ý thức bảo vệ môi trường cùng với khát khao có cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, đa số người dân hiện nay.

Đi tìm câu trả lời về giá bán Laimian city là bao nhiêu

09/04/2020 17:01 Chiều Bạn có tò mò về giá bán Laimian City ngay khi được khởi công xây dựng từ năm 2019 không.
Mức giá này đưa ra phụ.
CĂN HỘ HẠNG SANG GRAND CENTRAL HỒNG HÀ NHANH CHÓNG THU HÚT ĐƯỢC KHÁCH ĐẦU TƯ  19/10/2019 12:26 Chiều Chủ đầu tư Grand Central Hồng Hà khẳng định tên tuổi của mình với dự án đầy tiềm năng tại thị trường quận 3.
TINH HOA KIẾN TRÚC CHÂU ÂU CÓ MẶT TẠI GRAND CENTRAL  19/10/2019 12:23 Chiều Thiết kế hiện đại, mang đẳng cấp châu Âu là những nét đặc trưng của dự án Căn hộ Grand Central Hồng Hà Grand.
CÁC HÌNH THỨC ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ TẠI DỰ ÁN 29B NDC QUẬN 1 03/05/2019 13:18 Chiều Nhiều hình thức đầu tư sinh lời cao dành cho khách hàng tại Dự án 29B NDC Quận 1.
Không chỉ kiến tạo nên một không.

TÌM HIỂU CHỦ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG DỰ ÁN 2B NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU LÀ AI

06/05/2019 13:17 Chiều Chủ đầu tư The Marq 29B Nguyễn Đình Chiểu chính là Tập đoàn HongKong Land hợp tác cùng Hoa Lâm.
Cuối 2018, thị trường.
KHÁM PHÁ CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HONGKONG LAND QUẬN 1 06/05/2019 13:14 Chiều HongKong Land Quận 1 hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống hết sức đẳng cấp, hiện đại và.
CĂN HỘ THE MARQ THU HÚT VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI 04/05/2019 12:58 Chiều Can ho the marq là một trong những dự án bất động sản hạng sang không chỉ  thu hút khách hàng trong nước mà còn cả.
PHÂN TÍCH TIỀM NĂNG CỦA DỰ ÁN THE MARQ NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU 04/05/2019 09:58 Sáng Du an the marq đem đến khả năng đầu tư sinh lời cao cho khách hàng và nhà đầu tư.
Đối với bất cứ khách hàng dù là.
Tìm    Bài viết mới.
NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ                      LIÊN HỆ Phòng Kinh Doanh The MARQ Quận 1 Địa chỉ dự án: 29B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.
Hồ Chí Minh Nhà Mẫu The Marq: Tòa nhà Lim Tower 2, Số 62A Đường CMT8, Phường 6, Quận 3, TP.

HCMLưu ý: Quý khách hàng vui lòng liên hệ đăng ký trước khi xem nhà mẩu

để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: 09 88 68 79 69Ngoài mua căn hộ The Marq để ở tại trung tâm

quý khách có nhu cầu đầu tư vào phân khúc nghỉ dưỡng có thể tham khao Novaworld của Novaland tại đây vì giá bán rất hấp dẫn, chỉ bằng 1/2 the marq hoặc căn hộ trung bình như Metro Star tại  có vị trí đắc địa    LƯU Ý * Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa.
Căn hộ The MARQ Quận 1 và các trang thiết bị kèm theo sẽ được bàn giao theo đúng quy định tại hợp đồng mua bán ký kết.* Tất cả mọi thông tin trên đây về dự án The MARQ Nguyễn Đình Chiểu  được cập nhật chính xác, đầy đủ từ Chủ Đầu Tư Hongkong Land tính đến tháng 07/2019CÁC DỰ ÁN MỞ BÁN CÙNG VỚI THE MARQDự án  của Vingroup.
Dự án  Nam Long.
Dự án  của Novaland.
Các  2020.
Copyright © 2019.
All rights reserved.
Liên hệ đặt mua  The Marq.
Tin tức.

#20 Tập đoàn bất động sản PropertyGuru mở rộng đầu tư tại Việt Nam và Malaysia » The Rainbow sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất dự án » 2020-09-05 03:18:11

JorgeSic
Replies: 0

Thông tin.
Kỷ lục bán hàng.
»  »  » The Rainbow – Sắc màu thời thượng của thành phố công viên Vinhomes Grand Park             The Rainbow – Sắc màu thời thượng của thành phố công viên Vinhomes Grand Park      Vinhomes Grand Park Quận 9  ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP SỐ 1 VIỆT NAM.
Vinhomes Grand Park ra mắt phân khu The Rainbow - Là các căn hộ  thuộc dòng Sapphire của thương hiệu Vinhomes, thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống ưu việt từ quy hoạch đồng bộ và nền tảng quản lý vận hành thông minh của Thành phố Công viên, The Rainbow nổi bật với những cuộc sống thời thượng nhiều sắc màu đến từ những cảnh quan và tiện ích nổi bật của riêng mình.
Đông Tây Land vinh dự là một trong 5 đại lý chiến lược của siêu dự án Vinhomes Grand Park khi số lượng nắm giữ quỹ căn luôn nằm trong Top 3 đại lý dẫn đầu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được căn hộ ưng ý.

THÔNG TIN VỀ PHÂN KHU THE RAINBOW  Trong thành phố thông minh Vinhomes Grand Park
The Rainbow là phân khu đầu tiên mở bán của đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park

bao gồm 17 toà với 10.435 căn hộ được chia làm 4 cụm S1, S2, S3 & S5.
Phân khu The Rainbow có đầy đủ các tiện ích như: Trường học liên cấp từ mầm non đến trung học, trung tâm thương mại, công viên và sân thể thao nội khu, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em.
Đặc biệt kiến trúc nội khu cảnh quan mang cảm hứng "Cầu vồng"   được các kiến trúc sư vẽ nên với những sắc màu năng động, hài hòa tạo điểm nhấn rất riêng biệt, độc đáo, hiện đại.
MẶT BẰNG S1     MẶT BẰNG S2     MẶT BẰNG S3     MẶT BẰNG S5               Tiến độ xây dựng  PHÂN KHU THE RAINBOW.
Bằng việc ứng dụng công nghệ xây dựng tiên tiến & nhà thầu xây dựng chính là Coteccons.

Dự án với tiến độ thần tốc khi phân khu The Rainbow đã xây dựng xong

đang tiến hành hoàn thiện bên trong các căn hộ và đang được bàn giao đến các quý khách hàng.
Tọa lạc tại cửa ngõ, kế cận tuyến đường huyết mạch Nguyễn Xiển, The Rainbow sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất dự án.
Từ đây, .

Cư dân kết nối trực tiếp đến trung tâm Thành phố

Đây cũng là phân khu có vị thế tương lai sáng giá bởi tiệm cận trực tiếp tuyến đường vành đai 3 đi qua dự án.
Trong tương lai, khi được Thành phố hoàn thành.

Các tuyến đường này sẽ là điểm cộng nâng tầm giá trị The Rainbow nói riêng

Vinhomes Grand Park nói chung.
TỔNG QUANPHÂN KHU THE RAINBOW.
Tên phân khu: The Rainbow - Vinhomes Grand Park  Tổng số căn hộ: 10.343 căn  Quy mô: 17 toà  Chiều cao: 25 - 35 tầng  Diện tích căn hộ: 30 - 81m2 (1PN - 3PN)  Dòng sản phẩm: Sapphire  Pháp lý: Sở hữu lâu dài  Nhà thầu xây dựng: Coteccons  Thời gian bàn giao: Quý III năm 2020                                                         KỶ LỤC BÁN HÀNG.
Hơn 10.000 căn hộ của phân khu The Rainbow  đã được bán sạch trong vòng 17 ngày vào tháng 7/2019        ◽️ Phân khu THE ORIGAMI phong cách Nhật Bản dự kiến sẽ được mở bán vào quý 3 năm 2020   ◽️ Quý khách hàng có thể booking giữ chỗ ưu tiên ngay từ bây giờ cho Giai đoạn mở bán tiếp theo   THÔNG TIN PHÂN KHU ORIGAMI  THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES GRAND PARK         DCIM100MEDIADJI_0021.
JPG               ĐẠI LÝ CHIẾN LƯỢC PHÂN PHỐIVINHOMES GRAND PARK QUẬN 9.

Công ty Cổ phần Đông Tây Land sau gần 10 năm hình thành và phát triển

đến nay đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam - đặc biệt là các sản phẩm Vinpearl, Vinhomes.
Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong các sản phẩm đến từ Vingroup - bất kể quý khách đang quan tâm đến căn hộ, nhà phố, shophouse hay biệt thự Vinhomes Grand Park Quận 9, chúng tôi sẽ giúp quý khách có được những thông tin chính thống và phân tích chi tiết nhất cho quyết định của mình.
ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN NGAY.

(*) = thông tin bắt buộc                          THÔNG TIN THAM KHẢO THÊM
The Origami – Dấu ấn Nhật Bản trong Đại đô thị Vinhomes Grand Park

Cùng thảo luận bài phân tích dự ánThe Rainbow – Sắc màu thời thượng của thành phố công viên Vinhomes Grand Park.
Trần Vĩnh Phúc              [0939***058]           • 4 tháng trước                                      Mình quan tâm căn hộ Studio +1W         Trả lời                       Dat Nguyen              [npba***@gmail.com]           • 4 tháng trước                                      Dạ chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay.
Trả lời.
Bình luận Hủy.
Ngoài Họ tên (*), Số điện thoại hoặc Email là trường bắt buộc.

Đông Tây Land tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng

chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.
0977 48 7777                                   ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ.
×                                                                                                                  ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN.
×                                                                                                                                                                                                         ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN                                                                           ĐÔNG TÂY LAND.
Email: [email protected]  Website: https://dongtayland.vn   Hotline:    0977 48 7777 (Kinh doanh).
093 112 9988 (Tuyển dụng).
Trụ sở:   Đông Tây Building - 192 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.
HCM.

Chi nhánh:    Tầng 4 Vincom Mega Mall Thảo Điền – 161 Xa Lộ Hà Nội

Quận 2, TP.
HCM.

VP Hà Nội:   Tầng 4 Zen Tower – 12 Khuất Duy Tiến

Thanh Xuân, Hà Nội.
VP Australia:   522 Flinders Parade, Brighton, Queensland 4017.
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI.
This site is protected by reCAPTCHA and the Google  and  apply.
© 2020.
All rights reserved.
THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH ĐANG ĐƯỢC GỬI ĐI       Quá trình này có thể mất 3-5 giây.

#21 Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Richmond City » Page not found » 2020-09-05 03:08:05

JorgeSic
Replies: 0

top                 (+84) 909 811 223 67 Mai Chí Thọ, An Phú, Q.2 [email protected]                    Căn hộ One Verandah Quận 2 – Chủ đầu tư Mapletree.
Page not found.
You are here:.
Error 404.
Oops.
That page can’t be found.
It looks like nothing was found at this location.
Maybe try to use a search.
© TOPLAND VIETNAM.
Bottom.

#22 Dự án đất nền Nam Phan Phú Hữu Quận 9 - Nam Long HCM » ©2018 - Đại lý 188BET Việt Nam » 2020-09-05 02:57:56

JorgeSic
Replies: 0

GIẢI TRÍ HOT GIRL.
Giải trí 188bet.
24/12/2019  84   Mê mẩn cô bạn Phi Yến đốn gục tim dân mạng ở Sea Games 30  Thể thao và người đẹp là những chủ đề được các quý ông vô cùng quan tâm và.
Read more »               24/12/2019  83   Nóng hừng hực vì body bốc lửa của Khánh My  Khánh My chắc chắn là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng cũng như giới.
Read more »               103   Nổ đom đóm vì vòng một khủng của Manuela  Xu hướng khoe vẻ đẹp phồn thực đang ngày càng được ưa chuộng khi các nàng hot girl.
Read more »               77   Rụng rời vì body tuyệt mỹ của hoa hậu hoàn vũ Khánh Vân  Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm 2019 đã tìm được chủ nhân của chiếc vương.
Read more »               79   Ngọc Thảo khoe vẻ đẹp lịm tim khiến fan mê mẩn  Ngọc Thảo chắc chắn là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng cũng như khán.
Read more »               67   Bấn loạn vì vẻ đẹp nóng bỏng của nàng tiên cá Vân Hugo  Vẻ đẹp gái một con trông mòn con mắt mà ông cha ta từ xưa nhắc đến quả.
Read more »               60   Ghen tỵ vẻ đẹp khiến người khác đứng hình của VĐV Lê Minh Hằng  Nhắc đến những cô gái trong làng thể thao chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến hình ảnh cô.
Read more »               58   Bỏng mắt vì loạt ảnh cỗ vũ đội tuyển Việt Nam của Clara Vũ  Sea  Games 30 được tổ chức tại Phillipines đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.
Read more »               84   Thích thú vẻ đẹp tỏa nắng của vận động viên Eliza Chong  Những ngày gần đây các thông tin veef Seagames 30 diễn ra ở Phillipines đang nhận được sự.
Read more »               22/12/2019  141   Nóng hừng hực vì màn khoe body siêu hot của Ngọc Trinh  Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh liên ục là cái tên được dân mạng tìm kiếm gần đây.

Read more »      2 …  29 30 »     Dịch vụ khách hàng

đội ngũ hỗ trợ viên chuyên nghiệp của 188BET luôn túc trực để phục vụ quý khách 24/7 bất cứ lúc nào.
Hãy liên hệ ngay, được phục vụ bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.
Email : [email protected]: +852 5808 3608          03/09/2020           02/09/2020           02/09/2020           01/09/2020           31/08/2020                  ©2018  - Đại lý 188BET Việt Nam.
Ngoài ra bạn có thể tham gia tại Nhà cái  - một trong 3 Nhà cái uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.
GIẢI TRÍ HOT GIRL.
©2018  - Đại lý 188BET Việt Nam.
Ngoài ra bạn có thể tham gia tại Nhà cái  - một trong 3 Nhà cái uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam.

#23  TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ CẦN THƠ » Thư viện dự án LandMark 81 cung cấp Bất Động Sản đa dạng » 2020-09-05 02:47:37

JorgeSic
Replies: 0

Sàn Giao Dịch.
Wiki.
Tìm kiếm:.
Tìm kiếm:.
Tìm kiếm dự án và tin đăng bất động sản.

Sở hữu tổ ấm riêng tư là ước mơ hàng triệu người Việt

Nhanh tay tìm ngay, GIÁ NÀO CŨNG CÓ.
Tìm kiếm:                                                                                                                                             Dự Án Đang Bán.

THE OPERA RESIDENCE | METROPOLE THU THIEM

XEM CHI TIẾT                                                                                                                                          Biệt thự Vinhomes Riverside Villa (Vinhomes Grand Park).
XEM CHI TIẾT                                                                                                                                          #1 VINPEARL CONDOTEL HÒN TRE NHA TRANG – VINOASIS NHA TRANG.
XEM CHI TIẾT                                                                                                                                          THE RIVER THỦ THIÊM.
XEM CHI TIẾT                                                                                                                                          SUNSHINE CONTINENTAL SÀI GÒN.
XEM CHI TIẾT                                                                                                                                          LA PARTENZA Nhà Bè.
XEM CHI TIẾT                                                                                                                                          METRO STAR.
XEM CHI TIẾT                                                                                                                                          Sunshine Diamond River.
XEM CHI TIẾT                                                                                                                                          Khu đô thị WaterPoint Long An.
XEM CHI TIẾT                                                                                                                                          La Luna Hotel & Resort Ninh Chữ Ninh Thuận.

XEM CHI TIẾT                                         Bất động sản Online

4,810,193,920 ₫                                                                                                                                                        Liên hệ: 08.994 88188                                                                                                                                            ĐÃ BÁN XONG            1,268,000,000 ₫                                                                                                                                             ĐÃ BÁN XONG            Liên hệ: 08.994 88188                                                                                                                                                       Liên hệ: 08.994 88188                                                                                                                                                       5,500,000,000 ₫                                                                                                                                                        9,356,640,000 ₫                                                                                                                                                                                                                                                                  THE LANDMARK 81.
TÒA THÁP CAO NHẤT VIỆT NAM                                                                                                              KHÁM PHÁ BẤT ĐỘNG SẢN.
Bất động sản ven biển.
BẤT ĐỘNG SẢN TP.
HCM.
BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN BẮC.
DỰ ÁN MỚI.
VINPEARL.
VINHOMES.
ĐẶT CHỖ DỰ ÁN.
100,000,000 ₫                                                                                                                                                        20,000,000,000 ₫                                                                                                                                                        Liên hệ: 08.994 88188                                                                                                                                                       30,000,000 ₫                                                                                                                                                        100,000,000 ₫                                                                                                  Add to Wishlist                                                            50,000,000 ₫                                                                                                                                                        100,000,000 ₫                                                                                                                                             ĐÃ BÁN XONG            Liên hệ: 08.994 88188                                                                           Thị trường Bất động sản.

Xây dựng Đại học Kiến trúc TPHCM mới tại Vinhomes Grand Park ở quận 9
Khải Hoàn Land đối tác chiến lược phân phối The Origami Vinhomes Grand Park
Khải Minh Land ra mắt tháp Vesta tòa căn hộ đẹp nhất dự án La Partenza
Bến xe Miền Đông mới dời về bên cạnh Vinhomes Grand Park (quận 9

TP HCM) từ tháng 8/2020.
Hình ảnh cực hiếm về toà nhà Landmark 81 “toả sáng” trong lớp mây lạ khiến nhiều người chứng kiến cực bất ngờ.

Bất động sản sinh thái phía Đông Sài Gòn hút nhà đầu tư đất Bắc

Khởi công Bệnh viện Vạn Phúc.
Trường hợp nào nhà đất không có sổ đỏ vẫn được bồi thường.
Thông tin dự án.
Thư viện dự án LandMark 81 cung cấp  Bất Động Sản đa dạng, phong phú…Thông tin bảng giá, tiến độ các dự án được cập nhật liên tục từ chủ đầu tư.
Đặt chỗ.
Đăng ký đặt mua nhà/căn hộ tại , mua bán bất động sản nhanh chóng chỉ trong “tíc tắc”…Đặt chỗ được hoàn lại mà không tốn khoản phí nào.
Đầu tư BĐS.
LandMark 81 sở hữu kho Bất động sản nổi trội chọn lọc kĩ lưỡng từ các dự án với các chủ đầu tư có uy tín trên thị trường và nhận được sự quan tâm, tín nhiệm của nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu mua ở hay đầu tư.

Vinfast - tự hào tinh thần việt

-25%                                                                                                                     Vinfast      1,129,000,000 ₫   – 1,367,700,000 ₫                        -11%                                                                                                                     Vinfast      414,900,000 ₫   – 491,900,000 ₫                                                                                                                                        Đặt mua - Giữ chỗ      Liên hệ: 08.994 88188                                                           LANDMARK 81    CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN LANDMARK LandMark81.net mua bán & cho thuê Bất Động Sản thuộc các dự án: Centennial, Vinpearl, Vinhomes, Sunshine, Keppel Land, CapitaLand Swisstouches, Novaland, DatXanh.

Và nhiều dự án hàng đầu khác tại Việt Nam   ♦ Add: 208 Nguyễn Hữu Cảnh

P19, Quận Bình Thạnh  ♦ email: [email protected]   ♦ website:   ♦ Hotline: 08 99 4 88 1 88            THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN.

HỖ TRỢ TƯ VẤN         Lưu ý: Cần phải có JavaScript với nội dung này
Copyright 2020 © LandMark81.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN | LÁI THỬ VINFAST                                    Đăng ký lái thử  Đăng ký tư vấn                                     x                                               ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ                                    Đăng ký nhận bảng giá  Đăng ký trả góp                                     ×                                               ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM NHÀ MẪU                                    Đăng ký xem nhà mẫu  Đăng ký đặt mua                                     ×                                               ĐĂNG KÝ TƯ VẤN                                    Đăng ký nhận bảng giá  Đăng ký xem nhà mẫu                                     x                                                  Đăng nhập.
Tên tài khoản hoặc địa chỉ email *                Mật khẩu *                            Ghi nhớ mật khẩu            Đăng nhập.

#24 ĐO ĐẠC LA GI »  Nội Ngoại Thất » 2020-09-05 02:37:11

JorgeSic
Replies: 0

Dự án.
Phân loại dự án.
Tìm dự án theo quận.
Tỉnh Thành.
Dự Án Hot.
Nội Ngoại Thất.
Hồ sơ hoàn công là gì.
cách làm hồ sơ hoàn công xây dựng.
Hồ sơ hoàn công là gì.
trong xây dựng hồ sơ hoàn công có vai.
2000 mẫu thiết kế cầu thang đẹp xu hướng 2020.
Cầu thang đẹp chính là điểm nhấn cho ngôi nhà vậy nên chú tâm đến.
Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại theo phong cách mới 2020.
Những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại chính là xu hướng mà khách hàng.
Thước lỗ ban là gì.
cách xem thước lỗ ban chuẩn nhất.
Ngày nay trong thiết kế xây dựng và thi công công trình thì một khái.
Tham khảo 68 mẫu vách ngăn phòng khách đẹp siêu sang.
Bạn quan tâm đến phong thủy nhà cửa, đặc biệt là tò mò về ý.
Tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại đẹp nhất 2020.
Thiết kế biệt thự hiện đại theo phong cách đẹp độc đáo hiện đang là.
Vai trò của màu sắc trong trang trí nội thất.
Trong bất cứ lĩnh vực của đời sống, màu sắc đều đem đến một sức.
Thiết kế nội thất phòng khách cần những yếu tố gì.
Trong thiết kế nhà ở, phòng khách luôn là căn phòng trung tâm của căn.
Cách lựa chọn nội thất đơn giản cho căn nhà.
Một ngôi nhà muốn đẹp thì cần quan tâm đến 2 yếu tố: nội thất.
Các phong cách thiết kế nhà ở “đi cùng năm tháng”.
Có những phong cách thiết kế nhà ở sẽ chả bao giờ được coi là.
ABC PROPERTY - Luôn Bước Đi Cùng Bạn  Với hơn 80 dự án được chúng tôi phân phối thành công , chúng tôi tự tin giúp bạn với mọi nhu cầu về bất động sản ở, đàu tư và cho thuê,.
Thông tin liên hệ.
Hotline: 0911786999.
Email: [email protected]
Địa chỉ: Orchard Park View130 Hồng Hà, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
Đăng ký tư vấn.
Chính Sách  1.
2.
3.
4.
5.

©2020 bản quyền của Công Ty TNHH W4S Media  - Số ĐKKD 0311941962 do Sở KHĐT TP
Hồ Chí Minh cấp ngày 23/08/2012 - Người đại diện: Ông Nguyễn Hồng Quân

error:  Content is protected !.

#25 Lưu trữ Căn Hộ Quận 4 | PANDALAND » Dự án đất nền Vĩnh Long New Town » 2020-09-05 02:26:53

JorgeSic
Replies: 0

× Tìm Kiếm.
Tìm kiếm       Cộng đồng tri thức ngay khu đô thị Làng đại học Tp Hồ Chí Minh        Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp ngay tại khu du lịch Hồ Tràm - Sở hữu lâu dài        Căn hộ Smart Home số 1 Nguyễn Tất Thành - Biểu tưởng mới thành phố biển Quy Nhơn        Vung Tau Pearl - Căn hộ du lịch Cao cấp 5 sao ngay tại trung tâm thành phố Vũng Tàu        Q7 Boulevard vươn mình kiêu hãnh ngay đại lộ Nguyễn Lương Bằng – Đại lộ phồn hoa, tâm điểm hiện đại Quận 7.
Toggle navigation         X.
Giới thiệu.
được thành lập với mục tiêu xuyên suốt là kênh truyền tải Thông tin về chuỗi các dự án của  tới khách hàng một cách "Chính xác, Nhanh chóng và Tốt nhất".
Ngoài ra, Trang còn cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, đưa ra các nhận định của chuyên gia, thông tin thị trường và giải pháp tối ưu cho quý khách.
Hưng Thịnh Land     Property X     Hưng Thịnh Incons     Cam Ranh Mystery     Ngôi sao Gia Định     CME     Đồi dừa Hoàn Mỹ     Lâm Viên     Khải Huy Quân     Hưng Thịnh Cam Ranh     Việt Tâm     Hưng Lộc       Dịch vụ cung cấp.
DỰ ÁN NỔI BẬT HƯNG THỊNH LAND.
Dự án New Galaxy Bình Dương.
Thống Nhất, Tp Dĩ An.
Khởi công: III/2020.
Căn hộ Hồ Tràm Complex.
Đường ven biển, Hồ Tràm.
Khởi công: 2020.
Grand Center Quy Nhơn.
Số 1 Nguyễn Tất Thành, Tp Quy Nhơn.
Khởi công: IV/2019.
Căn hộ Vũng Tàu Pearl Thi Sách.
Thi Sách, Tp Vũng Tàu.
Khởi công: IV/2019.

DỰ ÁN SAIGON GARDEN RIVERSIDE VILLAGE QUẬN 9

P Long Phước, Quận 9.
Khởi công: 2019.

CĂN HỘ Q7 BOULEVARD NGUYỄN LƯƠNG BẰNG

Nguyễn Lương Bằng, Quận 7.
Khởi công: 2019.
Dự án đất nền Vĩnh Long New Town.
Tp.
Vĩnh Long.
Khởi công: 2019.
DỰ ÁN CĂN HỘ QUY NHƠN MELODY.
An Dương Vương, Quy Nhơn.
Khởi công: Quý 2/2019.

DỰ ÁN LIBERTY CENTRAL QUY NHƠN BEACH

An Dương Vương, TP.
Quy Nhơn.
Khởi công: 2018.
BIỆT THỰ PARA DRACO CAM RANH.
Bãi Dài Cam Ranh, Khánh Hòa.
Khởi công: 2018.

DỰ ÁN BÀ RỊA CITY GATE VŨNG TÀU

Quốc lộ 51, Tp.
Bà Rịa.
Khởi công: 2018.
ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY.
TP.
Biên Hòa, Đồng Nai.
Khởi công: 2018.
Dự án New Galaxy Bình Dương.
Thống Nhất, Tp Dĩ An.
Khởi công: 2018.
Căn hộ Hồ Tràm Complex.
Đường ven biển, Hồ Tràm.
Khởi công: 2018.
Grand Center Quy Nhơn.
Số 1 Nguyễn Tất Thành, Tp Quy Nhơn.
Khởi công: 2018.
Căn hộ Vũng Tàu Pearl Thi Sách.
Thi Sách, Tp Vũng Tàu.
Khởi công: 2018.
CĂN HỘ Q7 BOULEVARD NGUYỄN LƯƠNG BẰNG.
Nguyễn Lương Bằng, Quận 7.
Khởi công: 2018.
DỰ ÁN CĂN HỘ QUY NHƠN MELODY.
An Dương Vương, Quy Nhơn.
Khởi công: 2018.
DỰ ÁN SAIGON GARDEN RIVERSIDE VILLAGE QUẬN 9.
P Long Phước, Quận 9.
Khởi công: 2018.
Dự án đất nền Vĩnh Long New Town.
Tp.
Vĩnh Long.
Khởi công: 2018.
BIỆT THỰ PARA DRACO CAM RANH.
Bãi Dài Cam Ranh, Khánh Hòa.
Khởi công: 2018.
DỰ ÁN BÀ RỊA CITY GATE VŨNG TÀU.
Quốc lộ 51, Tp.
Bà Rịa.
Khởi công: 2018.
ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY.
TP.
Biên Hòa, Đồng Nai.
Khởi công: 2018.

DỰ ÁN GOLDEN BAY 602 HƯNG THỊNH GIAI ĐOẠN 2

Bãi Dài, Cam Ranh.
Khởi công: 2018.

DỰ ÁN SAIGON MYSTERY VILLAS QUẬN 2

Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.
Khởi công: 2018.

DỰ ÁN CAM RANH MYSTERY VILLAS

Bãi Dài, Cam Ranh.
Khởi công: 2018.

DỰ ÁN CAM RANH UNIVERSE VILLAS

Khởi công: 2018.

DỰ ÁN SENTOSA VILLA PHAN THIẾT

Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né.
Khởi công: 2018.

KHU ĐÔ THỊ GOLDEN BAY CAM RANH

Bãi Dài, Cam Ranh.
Khởi công: 2018.
NHÀ PHỐ MOONLIGHT RESIDENCES ĐẶNG VĂN BI.
102 Đặng Văn Bi, P.
Bình Thọ, Q.
Thủ Đức.
Khởi công: 2018.
DỰ ÁN SAIGON GARDEN RIVERSIDE VILLAGE QUẬN 9.
P Long Phước, Quận 9.
Khởi công: 2018.
Dự án đất nền Vĩnh Long New Town.
Tp.
Vĩnh Long.
Khởi công: 2018.
BIỆT THỰ PARA DRACO CAM RANH.
Bãi Dài Cam Ranh, Khánh Hòa.
Khởi công: 2018.
DỰ ÁN BÀ RỊA CITY GATE VŨNG TÀU.
Quốc lộ 51, Tp.
Bà Rịa.
Khởi công: 2018.
ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY.
TP.
Biên Hòa, Đồng Nai.
Khởi công: 2018.
DỰ ÁN GOLDEN BAY 602 HƯNG THỊNH GIAI ĐOẠN 2.
Bãi Dài, Cam Ranh.
Khởi công: 2018.
DỰ ÁN SAIGON MYSTERY VILLAS QUẬN 2.
Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.
Khởi công: 2018.
DỰ ÁN CAM RANH MYSTERY VILLAS.
Bãi Dài, Cam Ranh.
Khởi công: 2018.
DỰ ÁN CAM RANH UNIVERSE VILLAS.
Khởi công: 2018.
DỰ ÁN SENTOSA VILLA PHAN THIẾT.
Huỳnh Thúc Kháng, Mũi Né.
Khởi công: 2018.
KHU ĐÔ THỊ GOLDEN BAY CAM RANH.
Bãi Dài, Cam Ranh.
Khởi công: 2018.
NHÀ PHỐ MOONLIGHT RESIDENCES ĐẶNG VĂN BI.
102 Đặng Văn Bi, P.
Bình Thọ, Q.
Thủ Đức.
Khởi công: 2018.
Dự án New Galaxy Bình Dương.
Thống Nhất, Tp Dĩ An.
Khởi công: 2018.
Căn hộ Hồ Tràm Complex.
Đường ven biển, Hồ Tràm.
Khởi công: 2018.
Grand Center Quy Nhơn.
Số 1 Nguyễn Tất Thành, Tp Quy Nhơn.
Khởi công: 2018.
Căn hộ Vũng Tàu Pearl Thi Sách.
Thi Sách, Tp Vũng Tàu.
Khởi công: 2018.
DỰ ÁN SAIGON GARDEN RIVERSIDE VILLAGE QUẬN 9.
P Long Phước, Quận 9.
Khởi công: 2018.
CĂN HỘ Q7 BOULEVARD NGUYỄN LƯƠNG BẰNG.
Nguyễn Lương Bằng, Quận 7.
Khởi công: 2018.
Dự án đất nền Vĩnh Long New Town.
Tp.
Vĩnh Long.
Khởi công: 2018.
DỰ ÁN CĂN HỘ QUY NHƠN MELODY.
An Dương Vương, Quy Nhơn.
Khởi công: 2018.
DỰ ÁN LIBERTY CENTRAL QUY NHƠN BEACH.
An Dương Vương, TP.
Quy Nhơn.
Khởi công: 2018.
BIỆT THỰ PARA DRACO CAM RANH.
Bãi Dài Cam Ranh, Khánh Hòa.
Khởi công: 2018.
DỰ ÁN BÀ RỊA CITY GATE VŨNG TÀU.
Quốc lộ 51, Tp.
Bà Rịa.
Khởi công: 2018.
ĐẤT NỀN BIÊN HÒA NEW CITY.
TP.
Biên Hòa, Đồng Nai.
Khởi công: 2018.
Sản phẩm giao dịch nổi bật.
Đường Thống Nhất, Phường Đông Hòa, Tp Dĩ An.
34 triệu/m2       Đường Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương.
34 triệu/m2       Đường Thống Nhất, Làng đại học quốc gia.
45 triệu/m2       Đường Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương.
1,6 tỷ/căn       Đường Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương.

1,65 tỷ/căn       44A Bà Rịa - Vũng Tàu

1,5 tỷ       Đường Thống Nhất, Phường Đông Hòa, TP Dĩ An.
32 triệu/m2       Đường Thống Nhất, Phường Đông Hòa, TP Dĩ An.
32 triệu/m2       Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương.
1.65 tỷ/căn       Đường Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương.
36 triệu/m2       Đường Thống Nhất, Phường Đông Hòa, TP Dĩ An.
32 Triệu/m2       Đường Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương.
1,65 tỷ/căn   TIN TỨC.
Các dự án căn hộ đang “làm mưa làm gió” thị trường Bình Dương những tháng cuối năm 2020 Theo phân tích của các chuyên gia tại tọa đàm “Xu hướng thị trường bất động sản sau Covid-19” diễn ra mới đây, TP.
HCM từ lâu vẫn luôn là đầu tàu cho thị trường bất động.
Hiện tại, .

Trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh có khoản 126 dự án “đứng hình” chờ giải giải quyết

Với các quy định mới sẽ có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 thì khả năng Sở Quy hoạch Kiến trúc.
New Galaxy căn hộ tọa lạc ngay mặt tiền đường Thống Nhất, Tp Dĩ An.
Đây là sản phẩm đầu tiên của Tập đoàn Hưng Thịnh tại địa phận Bình Dương.
Với tâm huyết đem lại một sản phẩm chất.
Trang SanHungThinhLand cập nhật tiến độ thi công căn hộ Lavita Charm Thủ Đức tháng 08/2020.
Sau đây, tiến độ xây dựng mới nhất Lavita Charm: Bả sơn matit hành lang căn hộ từ tầng 5 đến tầng 20 Block.
DỰ ÁN CĂN HỘ.
ĐẤT NỀN BIỆT THỰ.
CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND - KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN.
110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.
HCM  Phone: 0939.110.112   Email:   Nhận thông tin từ chúng tôi         © 2017 by Sanhungthinhland.com.
All Right Reserved.
Phát triển bởi thiết kế website.
Liên Hệ Tư Vấn.
Gọi ngay 0939110112.
Chat Zalo 0939110112.
Messenger Nhắn tin qua Facebook.
Liên hệ Viber Gọi hoặc nhắn tin Viber.
Chat ngay.

Board footer

Powered by FluxBB