Sala Sài Gòn

Unfortunately no one can be told what FluxBB is - you have to see it for yourself.

You are not logged in.

#1 2020-09-05 20:57:30

KalaHaswel
Member
Registered: 2020-09-03
Posts: 12

điều này gây nhiều khó khăn cho Quảng Nam

»  » CLB Quảng Nam chọn HAGL làm “đối tác” để chuẩn bị cho V-League trở lại            CLB Quảng Nam chọn HAGL làm “đối tác” để chuẩn bị cho V-League trở lại.
Theo kế hoạch tập huấn, CLB Quảng Nam sẽ có hai trận giao hữu với CLB HAGL vào tuần tới để chuẩn bị cho vòng 11 V-League 2020.
Cùng với Đà Nẵng, Quảng Nam là địa phương bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19 trên địa bàn với nhiều trường hợp lây nhiễm trong cộng đồng.

CLB Quảng Nam gấp rút chuẩn bị cho chặng đường còn lại đầy khó khăn tại V-League 2020

Ảnh: Viết Định.
Vì vậy, nhằm đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ, BLĐ Quảng Nam đã quyết định “xả trại” một thời gian khá dài để đợi đến khi tình hình dịch lắng xuống mới quay lại tập luyện.

Điều này phần nào gây khó khăn cho BHL  lên kế hoạch tập luyện cho toàn đội

Chia sẻ với Webgiaitri.vn.

HLV Đào Quang Hùng nói: “Sau vòng 11

nếu không có dịch Covid-19 thì giải đã tiếp tục và chúng tôi đã có kế hoạch chuẩn bị cho vòng 12, 13 rồi.
Thế nhưng, việc ảnh hưởng do Covid-19 khiến nhiều đội chỉ tập duy trì, riêng đội Quảng Nam nằm trong vùng dịch nên theo sự chỉ đạo của UBND Tỉnh không cho tập luyện, điều này gây nhiều khó khăn cho Quảng Nam, buộc chúng tôi  phải thay đổi kế hoạch và cho các em tập tự do để đảm bảo sức khỏe cho tất cả cầu thủ.”Hiện tại, CLB Quảng Nam đã quay lại tập luyện tại Tam Kỳ để chuẩn bị cho cuộc chiến chạy trốn suất xuống hạng, .

Thầy trò HLV Đào Quang Hùng đang tỏ ra yếu thế so với những đối thủ còn lại

Để chuẩn bị kỹ càng cho giai đoạn khó khăn sắp tới, HLV Đào Quang Hùng đã lên kế hoạch chi tiết tập huấn tại Gia Lai từ ngày 7 đến 16/09 nhằm giúp các học trò lấy lại cảm giác thi đấu tốt nhất.
Vì vậy, theo kế hoạch, CLB Quảng Nam sẽ có hai trận giao hữu với CLB HAGL trong thời gian sắp tới: “Hiện tại VFF đã gửi lịch thi đấu về cho các đội, vòng 12 sẽ thi đấu vào ngày 26/09 nên chúng tôi xác định có 6 tuần tập luyện và chuẩn bị cho trận đấu sắp tới.
Tới giờ phút này kế hoạch tập luyện không được như mong muốn vì Quảng Nam nằm trong vùng dịch.
Thế nhưng, lãnh đạo UBND cũng như Sở văn hóa thể thao đã tạo điều kiện để đội Quảng Nam tập luyện trong thời gian vừa qua.
Sắp tới, BHL cũng có kế hoạch đi tập huấn và thi đấu ở Gia Lai để giúp các cầu thủ lấy lại được cảm giác thi đấu trước khi bước vào vòng 12 giải VĐQG.”CLB Quảng Nam sẽ có hai trận giao hữu với HAGL tại Pleiku.

Dự kiến các trận đấu sẽ diễn ra vào các ngày 09 và 11/09 tại Gia Lai

Tại lượt đi, .

CLB HAGL đã đánh bại CLB Quảng Nam tỉ số 3-1 trên sân Pleiku

>> Xem thêm: Theo    http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/clb-quang-nam-chon-hagl-lam-doi-tac-de-chuan-bi-cho-v-league-tro-lai-a180105.html               CLB HAGL, , HAGL giao hữu với Quảng Nam, HLV Đào Quang Hùng, V-League 2020 trở lại , .

V-League 2020               Quảng Nam bất ngờ chiêu mộ thủ môn đầy tai tiếng của V-League

Với việc thủ môn ĐT Việt Nam là Phạm Văn Cường đang có phong độ không tốt khi tần suất sai số ngày càng lớn, BHL Quảng Nam đã quyế.

Lịch thi đấu vòng Tứ kết Cúp Quốc gia: Văn Hậu là “điểm tựa” chiến thắng của Hà Nội
Ở trận đấu sớm nhất trên sân Bà Rịa vào lúc 17h ngày 11/09

CLB Bà Rịa Vũng Tàu sẽ tiếp đón CLB TP.
HCM, một đối thủ rất ưa th.
Xem Thêm                                                           Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông 24H Online  Điện thoại: (024) 3999 7333 Email: [email protected]  Địa chỉ: NV 1.11 KĐT Tây Mỗ, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Tuấn Anh  Chỉ đạo nội dung: Nhà báo Hải An Điện thoại: 0988 319 779   Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông 24H Online  Điện thoại: (024) 3999 7333 Email:   Địa chỉ: NV 1.11 KĐT Tây Mỗ, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Tuấn Anh  Chỉ đạo nội dung: Nhà báo Hải An Điện thoại: 0988 319 779      Hotline: 0858 968 168                    ×  [contact-form-7 id="127" title="Form thông tin khách hàng"].

Offline

Board footer

Powered by FluxBB