Sala Sài Gòn

Unfortunately no one can be told what FluxBB is - you have to see it for yourself.

You are not logged in.

#1 2020-09-03 14:12:01

HollyAstle
Member
From: Brazil, Belo Horizonte
Registered: 2020-09-03
Posts: 8

Chỉ sau 3 ngày ra hàng cđt đã bán đến 80% bảng hàng/Đất Dân

You are here:    /  Đất Nền Hòa Lạc – Tổng Hợp Gia Đất Theo Khu Vực Cho Nhà Đầu Tư M

Đất Nền Hòa Lạc – Tổng Hợp Gia Đất Theo Khu Vực Cho Nhà Đầu Tư Mới23/06/2020/ in   / by      Bạn đang muốn đầu tư vào thị trường đất nền Hòa Lạc, nhưng không biết mảnh đất sale chào bán cho mình có đúng giá thị trường không.
Mình mua giá này có bị hớ không, đất còn tiềm năng tăng giá không? Hãy cùng Highland phân tích giá và tiềm năng của thị trường đất nền Hòa Lạc nhé!Tổng Hợp Chung Giá Bán Đất Hòa Lạc Mới Nhất 2020 Theo Từng Khu Vực. Đất Nền Hòa Lạc – Xã Hạ Bằng.
Khu Đất 29 Lô Hồ Vực Giang, Hạ Bằng Hạ Bằng là xã nằm nay sát khu công nghệ cao nên được hưởng từ hạ tầng công nghệ cao vì thế mà đất nền ở đây so với mặt bằng chung đất nền Hòa Lạc cũng rất được giá và có tiềm năng tăng giá trong tương lai.
Mặc dù vậy khi đầu tư vào khu vực này nhà đầu tư phải đặc biệt lưu ý đến quy hoạch của khu đất, nên mua các lô đất dự án, có quy hoạch, pháp lý rõ ràng, chủ đầu tư uy tín.
trong trường hợp đầu tư đất trong dân phải tìm hiểu rõ quy hoạch lô đất qua văn phòng một cửa, sổ đỏ chính chủ.
Có thế mới đảm bảo được tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư.
Đất Dự Án.
29 lô hồ Hạ BằngKhu đất nằm ngay sát hồ lớn Vực Giang, xã Hạ Bằng, cách công nghệ cao chỉ 400m.
Khu đất được chủ đầu tư phân thành 29 lô với diện tích từ 70 – 150m2, Mức giá bán giao động từ 14 – 22 triệu/m2Khu đất thôn 8 Hạ BằngNằm quanh hồ nhỏ Hạ Bằng, cách khu công nghệ cao chỉ 800m.
Khu đất được chủ đầu tư đồng bộ về hạ tầng phân lô vuông vắn với diện tích đồng đều từ 70 – 90m2, giá bán trong khoảng 8 – 10 triệu/m2.14 lô hồ Vực GiangNằm gần với khu 29 lô hồ Hạ Bằng, khu đất 29 lô hồ Vực Giang thừa hưởng cảnh quan thơ mộng của hồ vực Giang, với hạ tầng đồng bộ, cách công nghệ cao chỉ hơn 400m.
Với diện tích tương đối lớn từ 120 đến gần 300 m2 phù hợp với khách đầu tư mua để kinh doanh nhà hàng dịch vụ, mức giá trung bình chỉ khoảng 15 triệu đồng/m2.
Đất Dân.
Do được hưởng tiện ích của khu công nghệ cao và ăn theo giá đất các dự án trong khu vực giá đất trong dân ở Hạ Bằng đang giao dịch:Đất mặt đường lớn, sát với khu CNC: 15 – 20 triệu/m2.
Đất đường liên thôn, liên xã: 8 – 12 triệu/m2.
Đất trong ngõ nhỏ: 4 – 8 triệu/m2.
Đất Nền Hòa Lạc – Xã Bình Yên.
Khu Tái Định Cư Bình Yên Xã Bình Yên Nằm gần với khu đại học quốc gia Hà Nội.

Có cao tốc Hòa Lạc – Hòa Biình chạy qua

hơn nữa còn có nhiều điểm du lịch đẹp như: Suối Thác Bà, khu cắm trại Sơn Tinh, bãi nhảy dù lượn U Bò,… Nên đất nền ở khu vực này rất có tiềm nằng, giá đất hiện tại vẫn còn tương đối rẻ.
Đất Dự Án.
Tái định cư Bình YênTái đinh cư Bình Yên hay còn gọi là khu TĐC nam đường 420 cung cấp đất ở cho các hộ dân thuộc diện di dời để làm khu công nghệ cao, đến nay hạ tầng dự án đã hoàn thiện và đi vào sử dụng, nhà đầu tư sau khi mua có thể về ở luôn.
Giá đất ở đây đang giao dịch trong khoảng 7 – 15 triệu/m2 tùy vào vị trí và diện tích lô đất.21 lô thôn Cánh ChủKhu đất ở ngay sát khu TĐC Bình Yên, với hạ tầng đẹp đồng bộ, diện tích vừa phải từ 70 – trên 120m2 nên mức giá các lô đât chỉ từ 500 triệu đã có thể sở hữu một lô đất tại đây.32 lô Bình YênVới tổng diện tích lên đến 4064m2 nằm ngay sát khu trường đại học FPT, khu đất được phân thành 32 lô với diện tích khá đồng đều giao động trong khoảng trên, dưới 100 m2, chỉ trung bình 1,4 tỷ khách hàng đã được sở hữu một lô đất tại đây.34 lô Đồi SenLà một trong những khu đất HOT nhất tại Hòa Lạc trong thời gian gần đây với mức giá trung bình chỉ từ 700tr một lô, với vị trí các khu CNC và trường Đại học FPT chỉ 10p chạy xe, hạ tầng hoàn thiện được đầu tư đồng bộ.
Chỉ sau 3 ngày ra hàng cđt đã bán đến 80% bảng hàng/Đất Dân.
khu vực xã Bình Yên do gần với khu CNC và khu Đại học Quốc gia, được thừa hưởng tiện ích, hạ tầng của cả 2 khu.
Mặt khác, với nhiều điểm du lịch đẹp, phát triển loại hình du lịch ven đô nên mặt bằng cung giá đất ở khu vực này tương đối cao.

Đất mặt đường cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình: 8 – 15 tr/m2Đất mặt đường liên thôn

liên xã: 7 – 10 tr/m2Đất trong ngõ nhỏ: 3 – 8 tr/m2Đất vườn: 800 nghìn – 1,2 tr/m2 Đất Nền Hòa Lạc – Xã Đồng Trúc.

Đầu năm 2020 đất nền Đồng Trúc bị thổi giá

nhiều nhà đầu tư nhận trái đắng.
Đồng Trúc sau một thời gian sốt giá do có thông tin có doanh nghiệp lớn mua đất ở đây làm dự án, giá đất tăng nhanh chóng.
Tuy nhiên sau đó khi có xác nhận từ địa phương là không có đơn vị nào mua đất tại đây thì giá đất giảm nhanh hiện tại đã trở về với giá ban đầu.
Thâm chí thấp hơn so với giá ban đầu.
Trong thời gian gần đây khu vực xã Đồng Trúc có rất ít giao dịch mua, bán đất đai.
Những lô thời điểm nóng sốt giao dịch 15 – 20 triệu/m2 nay đã trờ về giá trị thực 5 – 7 triêu/m2 nhưng vẫn không có khách hàng.
Tuy nhiên tại một số vị trí đẹp gần Đại lô Thăng Long giá đất vẫn giao dịch ổn định ở mức 10 – 15 triêu/m2 đối với vị trí cách ĐLTL 300 – 500m2, .

Đất mặt đường 15 – 30 triệu/m2. Đất Nền Hòa Lạc – Tân Xã

Hồ Tân Xã, Được Ví Như Hồ Điều Hòa Của Khu Công Nghệ Cao Hòa Lac.

Xã Tân Xã phần lớn đất ở đây thuộc vào quy hoach của khu Công nghệ cao Hòa Lạc

nên ở đây không có các dự án phân lô lớn chủ yếu là các dự án phân lô nhỏ tầm 4 – 7 lô đất mỗi khu và đất lẻ do người dân  bán ra.

Đất hồ Tân XãĐây là khu vực đắt giá nhất trong phân khúc đất nền Hòa Lạc

do nằm trong khu Công nghệ cao nên những lô đất sổ đỏ không vướng quy hoạch ở đây cực kỳ được săn đó với mức giá bán ra từ 25 – 50 triệu/m2, tùy thuộc vào diện tích và vị trí, dự kiên đất còn tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới.
Đất vành đại CNCĐược giao bán trung bình 20 triệu/m2Đất mặt đường liên thôn, .

Liên xã: 10 -15 triệu/m2 Đất Nền Hòa Lạc – Xã Phú Cát

Khu Đất 13 Lô Mặt Đường Đôi Xã Phú Cát Xã Phú Cát một phần thuộc vào khu CNC II nên tại đây có rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ vì thế đất nền ở đây được nhiều nhà đầu tư lựa chọn đầu tư.
Đất Dự Án.
Tái định cư Vai Réo – Phú Cát.
Nằm sát bên khu công nghệ cao II gần với nhà máy in tiền đầu tiên của Việt Nam, với tổng diện tích lên đến 180.295 m2.
Đất tái định cư luôn là khoản đầu tư an toàn và ổn đinh vì tính pháp lý và cơ sở hạ tầng thuộc sự quản lý của nhà nước.
Gia đất tại đây trung bình từ 8 – 15 triêu/m2 tùy vào diện tích và vị trí lô đất.
Khu đất 12 lô sát TĐC Vai RéoNằm trên khu vực hồ Vai Réo, được đánh giá là một trong những khu đất đầu tư đẹp nhất khu vực.
Mức giá ở đây cũng khá hừ cho nhà đầu tư chỉ giao động trong khoảng 10 triệu/m2.
Đất Dân.
Đất mặt đường quốc lộ 21: 15 – 20 triệu/m2Đất mặt đường Phú Cát: 12 – 14 triệu/m2Đất trong thôn, ngõ nhỏ 1 ô tô đi vào được: 6 – 10 triệu/m2 Đất Nền Thạch Hòa, Thạch Thất.
Phần Lớn Diện Tích Đất Xã Thạch Hòa, Nằm Trong Quy Hoach Khu Công Nghệ Cao và ĐHQH Hà Nội.
Phần lớn diện tích đất xã Thạch Hòa thuộc vào quy hoạch khu Công nghệ cao và khu Đại học Quốc Gia, nên khu vực này có ít giao dịch.
Giá đất cũng tùy vào vị trí mà có biên độ giao động lớn từ 5 – trên 20 triệu/m2.
Nhà đầu tư khi mua đất khu vực này cần lưu ý, nghiên cứu kỹ quy hoạch để nắm chắc khoản đầu tư an toàn, đảm bảo lợi nhuận.
Khách hàng cũng có thể chọn mua đất TĐC khu ĐHQG, để được đảm bảo chắc chắn về tính pháp lý và tiềm năng sinh lời của khu đất. Đất Nền Tiến Xuân, Thạch Thất.
Khu Nghỉ Dưỡng Xanh Villas, Tiến Xuân, Thạch Thất Được thiên nhiên ưu đãi với cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, cùng nhiều điểm du lịch ngoại ô được nhiều du khách biết đến như Xanh Villas, suối Ngọc Vua Bà, Hồ Cố Đụng,…Vì thế giá đất tại đây có sự chênh lệch khá lớnĐất gần trường Sỹ quan Chính trị, Đại lô Thăng Long kéo dài giao dịch 10 – 20 triệu/m2.
Đất gần các điểm du lịch, thắng cảnh đẹp: 7 – 10 triệu/m2.
Đất đồi núi: 1,1 – 2,9 triệu/m2.
Nhà đầu tư khi mua đất ở khu vực này cần lưu ý đến diện tích đất có thổ cư của lô đất, nếu muốn xây dưng các khu nghỉ dưỡng, .

Homestay,… Tổng Quan Giá Bán Đất Nền Hòa Lạc

Giá đất nền Hòa Lạc trung mình ở mức 10 -15 triệu/m2, tại các khu vành đại công nghệ cao hay mặt đường Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 21 giá sẽ nhỉnh hơn ở mứa 15 – trên 20 triệu/m2.
Khách hàng khi mua đất ở Hòa Lạc cần lưu ý đến tính pháp lý sổ đỏ, quy hoạch lô đất.
Mặt khác, tùy vào mục địch sử dụng ví dụ như:Mua để đầu tư chờ tăng giá bán lại cần chọn mua các vị trí giao thông thuận tiên, gần với khu công nghệ cao, để đảm bảo đầu tư sinh lời.
Mua để làm dịch vụ ăn uống, mua sắm, giải trí nên chọn các vị trí giao thông thuận tiên, gần với khu phân xưởng, trường học, nới cơ quan có đông người qua lại, đặc biệt nên mua sớm tại thời điểm này khi giá đất đang còn rẻ so với các đô thị lân cân.
Mua để xây nhà trọ cho sinh viên, công nhân viên nên chọn mua các khu đất cách khu CNC, ĐHQG trong bán kính 5km, thuận tiện đi lại.
Mua để làm nhà vườn, homestay nên chọn các vị trí yên tĩnh, xa trung tâm cảnh quan đẹp nhưng vẫn phải đảm bảo đi lại dễ dàng thuận tiện.
Nếu mua là Homestay cần đặc biệt lưu ý đến diện tích đất ở của khu đất chọn đơn vị uy tín có hỗ trợ lên thổ cư cho lô đất phục vụ mục đích kinh doanh.
via GIPHYXem thêm:Những điều nhà đầu tư cần biết khi đầu tư vào thị trường Hòa Lac.
Quy hoạch đô thị Hòa Lạc mới nhất 2020.
Highland Realty Là Đơn Vị Phân Phối Bất Động Sản Chuyên Nghiệp Đi Đầu Tại Hoà Lạc, Chúng Tôi Cam Kết Mang Tới Cho Khách Hàng Những Sản Phẩm Đầu Tư Tiềm Năng, An Toàn.

Highland Realty Cam Kêt Chỉ Bán Đất Sổ Đỏ

Không Dính Quy Hoạch, Không Dính Tranh Chấp.
Hotline:  Xem Danh Sách Sản Phẩm Đầu Tư Tốt Nhất Hoà Lạc Tại Đây: Bất động sản Hòa Lạc                            Share this entry.
Share on Facebook.
Share on Twitter.
Share on Google+.
Share on Pinterest.
Share on Linkedin.
Share by Mail.
https://highlandrealty.vn/wp-content/uploads/2020/06/cây-đẹp-2-e1592888183141.jpg  585  780    tranngoc   https://highlandrealty.vn/wp-content/uploads/2019/08/logo.jpg     tranngoc  2020-06-23 11:56:59 2020-06-23 14:49:17 Đất Nền Hòa Lạc - Tổng Hợp Gia Đất Theo Khu Vực Cho Nhà Đầu Tư Mới     Dự án nổi bật.
Vinpearl Mũi Cò02/06/2018 - 7:28 chiều.
Vinpearl Island Condotel Nha Trang03/05/2018 - 10:06 sáng.
Vinhomes Star City Thanh Hoá09/04/2018 - 9:32 chiều.
Vinhomes Star City Thanh Hóa07/04/2018 - 8:34 chiều.
Vinhomes West Point24/03/2018 - 11:59 chiều.
Chuyên mục.
Tin mới nhất.

Đất Nền Hòa Lạc – Tổng Hợp Gia Đất Theo Khu Vực Cho Nhà Đầu Tư Mới23/06/2020 - 11:56 sáng

Bộ TNMT Rút Đề Xuất Cấm Phân Lô, Bán Nền Ở Ngoại Thành09/06/2020 - 11:56 sáng.
Hà Nội Kêu Gọi Đầu Tư Vào Khu Đô Thị Mới Hòa Lạc Phục Hồi Phát Triển Kinh Tế Sau Dịch Bệnh02/06/2020 - 3:50 chiều.
Thủ Tướng Chính Phủ Phê Duyệt Quy Hoạch Siêu Đô Thị  Hơn 17.000 ha Tại Hòa Lạc29/05/2020 - 4:36 chiều.

Quy Hoạch Mới Nhất Đô Thị Vệ Tinh Hòa Lạc Năm 202029/05/2020 - 3:14 chiều

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN CAO NGUYÊN.
Địa Chỉ 1: Phòng 2106 toà the light – Tố Hữu – Trung Văn – Nam Từ Liêm- Hà Nội.
Địa Chỉ 2: Km 30 Cao Tốc Láng Hoà Lạc Kéo Dài, Thạch Thất, Hà Nội.
Hotline :.
Giới Thiệu.
Categories.
© Copyright  -.
Đăng ký nhận thông tin “Chính sách + Bảng giá mới nhất”.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB