Sala Sài Gòn

Unfortunately no one can be told what FluxBB is - you have to see it for yourself.

You are not logged in.

#1 2020-09-04 06:14:27

JorgeSic
Member
From: Malaysia
Registered: 2020-08-30
Posts: 421

Dự án Nam Khang Residence Quận 9 Giá từ 2.6 Tỷ/Nền

Dự án Nam Khang Residence Quận 9 Giá từ 2.6 Tỷ/Nền.
Nam Khang Residence.
1.
2.
3.
4.
5.
6.
Giá bán Nam Khang Residence 7.
8.

Phân tích Tiềm Năng tăng giá Nam Khang Residence    1

Giới thiệu Nam Khang Residence.
Dự án đất nền Nam Khang Residence  có tên đầy đủ là: “Khu dân cư Nam Khang Residence ” của chủ đầu tư Nam Khang.

Nam Khang Residence  có tổng quy mô 6 hecta  được bán từ cuối 2015
Dự án khu dân cư Nam Khang  được xem là dự án có hạ tầng đẹp tại khu vực Quận 9 hiện tại

Đường nhựa, vỉa hè rộng thoáng, điện nước âm không gian đẹp thoáng.
Đặc biệt về vị trí giao thông thuận lợi kết nối trực tiếp với đường Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai Trường Lưu, Lò Lò, gần đường Vành Đai 3 và liền kề lối dẫn vào cao tốc Long Thành Dầu Giây giúp cho việc vào cao tốc chạy về trung tâm , Quận 1 chỉ từ 15 phút là tới.
Dự án nam khang quận 9  thiết kế các khu nhà phố tiếp giáp với mặt tiền đường đặc biệt có tầng trệt đáp ứng nhu cầu kinh doanh đa dạng như các shop thời trang, cafe shop, nhà hàng, và các dịch vụ tiện ích khác.
Nhà phố thương mại tại dự án Nam Khang Residence  phát triển luôn là sản phẩm gây chú ý mạnh đến khách hàng do sự kết hợp hài hòa giữa không gian sống và diện tích hợp lý để khách hàng có thể kinh doanh, đầu tư.

Khu Dân Cư Nam Khang Residence  được quy hoạch đồng bộ

đầy đủ tất cả các tiện ích, môi trường sống an ninh với hàng loạt các tiện ích ngoại khu gần như ngay kế cận dự án  hay  khách vui lòng gọi  Hoặc bấm vào “” để được tư vấn   2.

Sơ đồ phân lô Nam Khang Residence
Đất nền Nam Khang Residence  được phát triển trên quỹ đất 6 hecta

Diện tích từ 50-60m2 là loại diện tích chiếm đa số Điện nước âm, tạo không gian mỹ quan đô thị, vỉa hè rộng trồng cây xanh, hiện tại cây xanh một số khu đã phát triển tốt như ảnh thực tế ở phía cuối bài viết.
3.
Vị trí Nam Khang Residence.
Dự án được triển khai tại khu vực , là nơi giao thương với các trực đường huyết mạch bậc nhất khu Đông.

Dự án Nam Khang Residence  đang là dự án đất nền được nhiều nhà đầu tư nhắm đến

Nam Khang Residence  đang hưởng trọn mọi lợi thế dịch vụ hạ tầng đáng kỳ vọng nhất của khu Đông Sài Gòn nằm tiếp giáp với 3 trục đường chính của dự án như:     Song hành vành 3 (đi ra khu đô thị  Quận 9 khá dễ dàng).
4.

Tiện ích ngoại khu Nam Khang Residence

Ngoài ra Nam Khang Residence còn được hưởng tiện ích khu của khu đô thị Vinhomes Grand Park của Vingroup mặt tiền đường Nguyễn Xiển cách khoảng 3km với hàng loạt các siêu tiện ích như Công viên ánh sáng quy hô hàng đầu Đông Nam Á rộng 36 hecta https://www.lesanh.com/cong-vien-anh-sang-tai-vinhomes-grand-park  Trung tâm thương mại Vincom MagaMall 5 tầng lớn nhất Sài Gòn Bệnh viện Vinmec Trường học liên cấp Vinschool Tòa tháp văn phòng cao 45 tầng Các khu công viên nội khu trong Vinhomes Grand Park và khu phố thương mại ẩm thực.
5.

Hình ảnh thực tế Nam Khang Residence

Một số hình ảnh đất nền thực tế được chụp tại dự án đất nền Nam Khang Residence  hạ tầng xây dựng hoàn thiện, điện nước âm, công viên cây xanh rộng thoáng xanh mát …  Tỷ lệ xây dựng nhanh chóng làm tăng giá trị chung của dự án đất nền Nam Khang Residence  Nam Khang Residence Cổng vào và là trục chính của dự án Nam Khang Residence trục đường nhánh Nam Khang Residence trục đường nhánh Nam Khang Residence trục đường nhánh Nam Khang Residence trục đường nhánh   6.
Giá bán Nam Khang Residence.
Nền nhỏ diện tích từ 55-60m2 giá từ 2.6 tỷ/nền Nền lớn diện tích từ 80-85m2 giá từ 3 tỷ/nền Các nền mặt tiền trục chính giá từ 4 tỷ/nền.
Chỉ cần gọi chúng tôi là có, , chúng tôi không báo giá ảo, rẻ mạt để rồi để dẫn dắt khách hàng đi xuống Long An, hay Long Thành như một số đơn vị hay làm.
Ngoài đất nền Nam Khang quận 9  chúng tôi còn có những căn nhà phố Nam Khang Residence  khách hàng đã xây rồi và có nhu cầu bán lại với giá 4 – 4.5 tỷ/căn  (1 trệt 2 lầu, thiết kế mới hiện đại, đã hoàn công, xách va ly vào ở được ngay)  hay  khách vui lòng gọi  Hoặc bấm vào “” để được tư vấn           8.

Phân tích Tiềm Năng tăng giá Nam Khang Residence

Đất nền, hay nhà phố, hay căn hộ (gọi chung là bất động sản).
sẽ không làm cho nó tự tăng giá được khi không kết hợp với các yếu tố khác như: Quy hoạch nội khu, quy hoạch tổng thể, quy hoạch hạ tầng, quy hoạch giao thông kết nối… giữa bất động sản đó với các vị trí khác, các vùng khác.

Vậy các yếu tố giúp làm tăng giá trị đất nền tại Nam Khang Residence ở đây là gì

Xét một vài yếu tố chính sau đây  Tương lai gần thì quận 2, quận 9, quận Thủ Đức được thành lập thành một thành phố riêng (thành phố trong thành phố) như đã giới thiệu ở phần đầu của bài này qua các bài báo về quy hoạch khu Đông.
khi đoạn đường  được triển khai.
Tuyến đường này đã được chính phủ phê duyệt từ năm 2001.
Cho đến nay là gần 20 năm mới được triển khai được 1 phần nhỏ thuộc địa phận Bình Dương.
Đoạn qua quận 9 nối Bình Dương và Long Thành đang được gấp rút tiến hành làm trong 1 2 năm tới khi vấn đề lớn nhất là  đã được giải quyết bởi có sự tài trợ chính phú Hàn Quốc.
Các dự án lớn của các chủ đầu tư lớn đã triển khai bán và một số đã được duyệt quy hoạch nhưng chưa bán đang rất mong chờ vào tuyến đường  này để thuận tiện kết nối về giao thông hơn, đi lại dễ hơn và tất nhiên giá bất động sản được hưởng lợi từ đường Vành Đai 3 này sẽ tăng cao.
Các dự án liền kề với trục được Vành Đai 3 có thể kể đến như  Dự án Vinhomes Grand Park của Vingroup  Dự án Palm Marina của Novaland https://www.lesanh.com/nha-pho-palm-marina-novaland-quan-9 Dự án Centana Điền Phúc Thành https://www.lesanh.com/du-an-dat-nen-centana-dien-phuc-thanh Dự án Đông Tăng Long của HUD https://www.lesanh.com/du-an-khu-do-thi-dong-tang-long Dự án Swan Park của Swan City https://www.lesanh.com/du-an-nha-pho-swan-park Dự án Swan Bay của Swan City https://www.lesanh.com/du-an-swan-bay  Về giá bán Nam Khang Residence   Giá căn hộ Vinhomes tại quận 9 bán từ 45-60 triệu/m2.
Thông thường giá đất nền hoặc nhà phố phải mắc gấp đôi, gấp 3 so với giá căn hộ cùng vị trí.
Còn đất xung quanh Vinhomes quận 9 đang có giá rẻ hơn căn hộ.
Giá đất nền dự án Nam Khang Residence  45-48 triệu/m2  Giá đất còn khả năng tăng cao trong tương lai gần vì các dự án lân cận đã có mức giá rất cao Giá bán nhà phố  quận 9 của Vingroup (nếu tính giá trị đất) dự kiến từ 120-160 triệu/m2  (tháng 06/2020 này bán) Giá bán  của Novaland (nếu tính giá trị đất) củng.
Giá bán nhà phố của Khang Điền dự án  (nếu tính giá trị đất) củng từ  Tại sao không đầu tư đất nền lân cận là dự án Nam Khang Residencen  khi thời điểm này giá chỉ 45-48 triệu/m2.
Lưu ý: Thông tin và giá bán được cập nhật ngày 01/08/2020) Các dự án lân cận Nam Khang Residence.
Đất nền Rio Grande Quận 9, Giá Tốt.

2,2 tỷ/nền            Khách củng tìm kiếm Nam Khang Residence

dự án nam khang.
nam khang quận 9.
đất nền nam khang.
đất nam khang quận 9.
khu dân cư nam khang.
dự án nam khang quận 9.
bán đất nam khang quận 9.
công ty nam khang quận 9.
đất nền nam khang quận 9.
dự án nam khang riverside.
dự án nam khang residence.
nam khang residence quận 9.
nam khang riverside quận 9.
đất nền nam khang residence.
khu dân cư nam khang quận 9.
ban dat nam khang residence.
dự án nam khang lã xuân oai.
bat dong san nam khang quan 9.
ban dat du an nam khang quan 9.
dự án nam khang riverside quận 9.
dự án nam khang nguyễn duy trinh.
ban dat nam khang residence quan 9.
Đất khu dân cư Văn Minh Quận 2 Giá từ 100 Triệu/m2 Hôm Nay.
Số điện thoại (bắt buộc)       Tên của bạn (bắt buộc)       Email (bắt buộc).
Copyright © 2019  - All rights reserved.
Content is protected !.

Offline

Board footer

Powered by FluxBB