Sala Sài Gòn

Unfortunately no one can be told what FluxBB is - you have to see it for yourself.

You are not logged in.

#1 2020-09-09 02:42:42

CarolBalke
Member
From: Austria, Laimbach
Registered: 2020-09-09
Posts: 1

Sàn giao dịch mua bán Bitcoin Vicuta.com

Đăng nhập    Hoan nghênh.
đăng nhập vào tài khoản của bạn  Tài khoản mật khẩu của bạn         Khôi phục mật khẩu  Khởi tạo mật khẩu  email của bạn          TÌM KIẾM      Thứ Năm, Tháng Chín 3, 2020.
Đăng nhập Đăng nhập tài khoản  Tài khoản mật khẩu của bạn     Khôi phục mật khẩu Khởi tạo mật khẩu  email của bạn  Mật khẩu đã được gửi vào email của bạn.
Blog Tiền Ảo.
SÀN GIAO DỊCH.

6 Sàn mua bán giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam & Thế Giới

Bởi   -   1 Tháng Bảy, 2020 61 96632      Chia Sẻ   Facebook   Twitter   Telegram               Đối với những người chơi và đầu tư  thì các sàn mua bán giao dịch Bitcoin uy tín luôn là điều họ quan tâm và tìm kiếm.
Đã có không ít vụ việc người dùng bị lừa đảo khi giao dịch mua bán Bitcoin trên các sàn không có “tên tuổi” cũng như thông tin rõ ràng.
Với kinh nghiệm tham gia đầu tư và giao dịch BTC ở nhiều sàn lớn trên thế giới cũng như tại Việt Nam, hôm nay Blogtienao.com xin giới thiệu với các bạn 6 sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam và thế giới, được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
Các sàn giao dịch bitcoin uy tín hàng đầu Việt Nam và trên thế giớiCác sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam.
1.
Sàn giao dịch mua bán Bitcoin Vicuta.com.
Vicuta.com là một trong những sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam và được cộng đồng tiền điện tử sử dụng để mua bán Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash,.và hơn 200 đồng Altcoin khác.
Sàn Giao Dịch VicutaƯu điểm của sàn Vicuta.
Tốc độ giao dịch nhanh chóng không phải chờ đợi lâu.
Tỷ giá mua bán các coin rất tốt.
Hỗ trợ khách hàng mua bán 24/7.
Tính thanh khoản của Vicuta cao.
Hỗ trợ thanh toán qua nhiều ngân hàng phổ biến.
Cung cấp hơn 200+ đồng coin khác nhau.
Hỗ trợ online qua Live chat, Facebook, Email.
Có các trang cảnh bảo về rủi ro, hướng dẫn và hỗ trợ nhà đầu tư.
Tính bảo mật cao về cả giao dịch và thông tin khách hàng.
Nhược điểm của sàn Vicuta.
Website vẫn đang trong quá trình nâng cấp và phát triển.
Hạn mức cho một giao dịch chỉ dưới 500 triệu VNĐ.
Chưa hỗ trợ tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.
Vì sàn Vicuta.com hỗ trợ rất nhiều đồng coin cũng như cho phép thanh toán qua nhiều ngân hàng khác nhau nên cực tiện lợi.
Vicuta là chợ mua bán mà mình sử dụng thường xuyên khi có nhu cầu mua bán bất cứ đồng coin nào.
Bạn có thể xem hướng dẫn mua bán trên sàn giao dịch Vicuta dưới đây:Hướng dẫn mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT, Ripple và Altcoin trên sàn giao dịch Vicuta.com.
2.

Sàn giao dịch mua bán Bitcoin Remitano.com

Remitano.com là một sàn giao dịch BTC, USDT trung gian uy tín và cực kỳ an toàn, hiện Remitano đang phát triển dịch vụ kinh doanh Bitcoin tại một số quốc gia như Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc,.
Remitano một dạng sàn mua bán bitcoin trung gian đảm bảo giao dịch giữa 2 bên mua bán được an toàn tuyệt đối, các thành viên mua bán có thể tự chọn đối tượng giao dịch theo mức giá mình muốn, sàn hoàn toàn không cần vốn tích chữ mà chỉ thu phí giao dịch. Ưu điểm của sàn mua bán Bitcoin Remitano.com.
Mọi giao dịch bitcoin đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối, Remitano.com được vận hành bởi công ty Bit Giga Pte.
Ltd.
Singapore.
Giá cả hợp lý do cạnh tranh nhau về đặt giá giữa người mua và người bán, giá mua và bán tại Remitano chênh lệch giao động từ 1,5 – 2 triệu VNĐ.
Chi phí giao dịch thấp (Chỉ khoảng 0,5% – thấp nhất hiện nay) tính cho người không tạo quảng cáo, vì là chuyển tiền trực tiếp giữa 2 bên mua bán nên chỉ mất phí ngân hàng nếu có.
Giao diện website của sàn bitcoin Ramitano rất thân thiện và dễ sử dụng, chỉ phục vụ duy nhất 1 loại tiền điện tử là Bitcoin.
Khi login vào tài khoản có thể bật chức năng OTP – One time password.
Ramitano phát triển cả app ứng dụng cho điện thoại tiện lợi, hiện tại bạn có thể sử dụng trên 2 nền tảng mobile là Iphone và Android.
Hỗ trợ thanh toán bằng nhiều loại tài khoản ngân hàng khác nhau (Bao gồm cả Việt Nam và quốc tế điển hình là thanh toán bằng Vietcombank), có thể chuyển liên ngân hàng.
Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt, 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần.

Nhược điểm của sàn mua bán Bitcoin Remitano.com

Thời gian hoàn thành một giao dịch hơi chậm, vì phải đợi hai bên mua bán xác nhận.
Đôi lúc người mua hoặc bán xác nhận chậm và để khắc phục tình trạng này Blog tiền ảo khuyên các bạn nên xem trước thông tin người bán hoặc mua trên trang profile, xem đã có nhiều giao dịch thành công hay chưa, thời gian trung bình hoàn thành một giao dịch.
Tuy nhiên, đây cũng là cách để đảm bảo giao dịch của bạn được an toàn tuyệt đối mà thôi.
Lượng Bitcoin mua và bán tối đa và tối thiểu phụ thuộc vào người đặt quảng cáo.
Bản thân mình cũng đang mua bán Bitcoin trên Remitano hàng ngày và rất tin tưởng.
Nếu bạn chưa biết mua bán Bitcoin trên Remitano như thế nào hãy xem bài viết: Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn Remitano chi tiết3.

Sàn giao dịch mua bán Bitcoin VCC EXCHANGE

VCC.
EXCHANGE một trong những sàn giao dịch bitcoin đầu tiên tại Việt Nam được niêm yết VND trên Coinmarketcap.
Sàn hoạt động mua bán hoàn toàn tự động qua website và có giấy phép hoạt động rõ ràng với địa chỉ công ty tại Singapore.

Trang chủ của sàn giao dịch tiền điện tửƯu điểm của sàn mua bán Bitcoin VCC

EXCHANGE.
Phí giao dịch khá rẻ, tầm 0.25%, đôi khi có khuyến mãi thì phí có thể giảm về 0%.
Tính an toàn khá cao: pháp lý rõ ràng, .

Có trụ sở công ty tại Việt Nam và Singapore

Đội ngũ phát triển đều là những nhân việt có tiếng tăm trong ngành Cryptocurrency.
Vốn mạnh, được đầu tư bởi các quỹ đầu tư lớn từ Singapore, cho nên nếu có những đơn hàng lớn đều sẽ giải quyết tốt.
Hỗ trợ tốt, tư vấn viên người Việt, cho nên việc gặp rắc rối hay vấn đề sẽ dễ dàng hơn nhiều so với các sàn quốc tế khác.

Nhược điểm của sàn mua bán Bitcoin VCC

EXCHANGE.
Hiện tại, họ ít tập trung thị trường Việt nên ít được biết, Nhưng kế hoạch 2020 sẽ tập trung cho VN, nên sẽ có rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
Giao diện hơi phức tạp bởi đây là sàn, mua bán đa dạng nhiều loại tiền điện tử khác nhau nên bạn cần mất chút thời gian để làm quen.
Xem thêm: VCC EXCHANGE là gì.
Đánh giá chi tiết sàn giao dịch tiền điện tử VCCNgoài ra chúng tôi cũng đã cập nhật danh sách các sàn mua bán BTC uy tín hàng đầu việt nam tại đây (danh sách update  automatic, các bạn có thể vào bài viết này cập nhật  thường xuyên)Số Thứ TựTên SànĐăng KýĐánh Giá18/1028/1038/1047/1057/1068/10 Các sàn giao dịch Bitcoin uy tín hàng đầu thế giới.
Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều sàn giao dịch bitcoin uy tín, có tuổi đời lâu năm được nhiều người sử dụng, tuy nhiên ở Việt Nam không phải ai chơi BTC cũng biết.
Dưới đây Blogtienao.com xin giới thiệu 3 sàn Bitcoin phổ biến nhất trong các sàn uy tín trên thế giới.1.
Sàn mua bán Bitcoin Binance.
Binance là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới hiện nay, do đó tại Việt Nam, Binance cũng là sàn lớn nhất về mua bán bitcoin uy tín.
Binance hỗ trợ rất nhiều coin và các cặp trade khác nhau, những coin được list trên Binance đa số đều là những coin/token có đội nhóm khá tốt.
Với nhiều nâng cấp với các tính năng vượt trội : Chi Phí rẻ, thanh khoản cao, uy tín, có thẻ mua coin bằng visa (nhưng Blogtienao không khuyến khích dùng cách này vì phí mất tới 4%), Ra mắt Binance Dex, cũng như sắp ra Chain riêng gọi là Binance Chain, sẽ hình thành một hệ sinh thái khá là tốt.
Nếu bạn có ý định tham gia thì hãy sử dụng thằng này.
Xem ngay: Sàn Binance là gì.

[Hướng dẫn đăng ký và sử dụng từ A-Z]Sàn Giao Dịch Mua Bán Bitcoin Uy Tín Binance2
Sàn mua bán Bitcoin Bitfinex.com

Bitfinex.com cũng là một trong những sàn mua bán Bitcoin uy tín trên thế giới, ngoài Bitcoin bạn cũng có thể giao dịch các loại tiền điên tử khác như Ethereum hay Litecoin.
Nền tảng Bitfinex cung cấp hình thức trao đổi theo cặp khác nhau, bao gồm cả mua bitcoin.
Ngoài Exchange tiền ảo, Bitfenex.com còn cho phép bạn tham gia vào các giao dịch hoán đổi thanh toán và giao dịch hình thức ký quỹ.
Xem thêm: Bitfinex là gì.
Hướng dẫn đăng ký và tạo ví trên sàn giao dịch BitfinexSàn giao dịch bitcoin bitfinex.com3.

Sàn mua bán Bitcoin Coinbase.com

Coinbase.com được xem là sàn dịch vụ exchange bitcoin, ví điện tử bitcoin lớn nhất thế giới tới thời điểm hiện tại.
Sàn giao dịch Coinbase được thành lập năm 2012 và đặt trụ sở tại Francisco.
Khác với những sàn giao dịch khác, Coinbase tích hợp khá nhiều tính năng mua bán BTC bằng USD, cho phép khách hàng tạo ví lưu trữ Bitcoin cũng như chuyển và nhận tiền điện tử.
Coinbase hỗ trợ người dùng chuyển và nhận Bitcoin qua lại giữa các thành viên nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.
Tuy nhiên.

Hiện tại sàn giao dịch Coinbase chỉ hỗ trợ mua bán Bitcoin

Ethereum và Litecoin cho thị trường một số nước châu Âu, Mỹ, chưa hỗ trợ Việt Nam.
Bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ ví của Coinbase để lưu trữ BTC, ETH, LTC mà thôi.
Có sẽ sau Blog tiền ảo sẽ cập nhật thêm các sàn khác để thay thế cho Coinbase, nhằm mang lại cho bạn một lựa chọn khác.
Tuy nhiên Coinbase theo đánh giá là sàn rất uy tín, volume trade là thật, không ảo như các sàn khác, vì thế đây là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn nên xem xétSàn giao dịch bitcoin Coinbase.comNgoài ra, Blogtienao đã cập nhật thêm danh sách các sàn giao dịch mua bán BTC, ETH,…uy tín hàng đầu thế giới tại đây, cập nhật tự động, các bạn có thể theo dõi tại bài viết này :SốTên SànĐăng KýĐánh Giá19/10 (Nên Dùng)29/10 (Nên Dùng)37/1048/1058/1068/1077/108MXC8/109FTX8/10 Lời kết.
Như vậy là Blogtienao.com đã giới thiệu đến bạn đọc các sàn giao dịch bitcoin uy tín tại Việt Nam cũng như sàn lớn trên thế giới.
Ở phạm vi bài viết này Blogtienao chỉ giới thiệu sơ lược qua 3 sàn trên thế giới, các bài tiếp theo admin sẽ đi vào chi tiết từng sàn, phân tích và đánh giá ưu, nhược điểm cũng như hướng dẫn các bạn cách đăng ký và sử dụng sàn mua bán bitcoin.
Chúc các bạn sẽ tìm được một địa chỉ giao dịch, mua bán Bitcoin an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cho riêng mình.
Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Mua bitcoin giá rẻ, bán bitcoin uy tín, san bitcoin, san giao dich bitcoin, sàn giao dịch bitcoin ở Việt Nam, mua bitcoin bằng vitcombank, san giao dich bitcoin uy tin, san giao dich bitcoin la gi, sàn mua bán bitcoin, mua bán btc tại Việt Nam.
4.3 /  5 (  61  bình chọn   )                Chia Sẻ   Facebook   Twitter   Telegram             BÀI VIẾT LIÊN QUANXEM THÊM.
61 BÌNH LUẬN.
Trinh Vu  9 Tháng Mười Hai, 2019 At 4:43 chiều Có thằng fiahub.com chơi cũng khá ngon.
Phí tôi thấy rẻ nhất trong các sàn giao dịch fiat vnđ, có app xài cũng tiện khi đi ra đường… p/s: thấy trong bài viết admin ghi sai tên của remi, edit lại nhìn cho đẹp mắt hơn nhé ad.
Trả Lời     9 Tháng Mười Hai, 2019 At 8:18 chiều thanks bác đã góp ý  Trả Lời.
vương Quốc  26 Tháng Tám, 2020 At 11:42 sáng có thằng sàn totbtc.com mua bán OTC giao dịch free á ad  Trả Lời.
« Phản hồi cũ hơn BÌNH LUẬN Hủy trả lời.
Vui lòng nhập bình luận của bạn   Vui lòng nhập tên của bạn ở đây   Bạn đã nhập một địa chỉ email không chính xác.
Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn ở đây    Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tiếp theo tôi nhận xét.
Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam.
Truy cập nhanh.

Các sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam 1

Sàn giao dịch mua bán Bitcoin Vicuta.com.
2.
Sàn giao dịch mua bán Bitcoin Remitano.com.
3.
Sàn giao dịch mua bán Bitcoin VCC EXCHANGE.
Các sàn giao dịch Bitcoin uy tín hàng đầu thế giới 1.
Sàn mua bán Bitcoin Binance.
2.
Sàn mua bán Bitcoin Bitfinex.com.
3.
Sàn mua bán Bitcoin Coinbase.com.
Lời kết.
VỀ CHÚNG TÔI  Blog Tiền Ảo Là Trang Tin Tức Kiến Thức, Đầu Tư hàng đầu Việt Nam về Tiền Ảo, Tiền Điện Tử, CryptoCurrency.
Đến Với Blogtienao, Bạn có thể học tập, nghiên cứu cũng như nâng cao kỹ năng đầu tư tiền điện tử cũng như học nhiều cách kiếm tiền trên mạng (Make Money Online)Liên hệ chúng tôi:   THEO DÕI CHÚNG TÔI.
© Copyright by BlogTienAo @2020         Tiếng Việt   العربية 简体中文 繁體中文 Čeština‎ Nederlands English Filipino Français Deutsch Ελληνικά हिन्दी Bahasa Indonesia Italiano 日本語 ភាសាខ្មែរ 한국어 Polski Português Română Русский Español Kiswahili ไทย Українська اردو Tiếng Việt       Bạn có muốn tham gia nhóm Facebook của.
Tham gia ngay nhóm để chia sẻ kiến thức, tâm sự, hỏi đáp, hỗ trợ tất tần tật về tiền điện tử với hơn  16.725+ anh em….

Offline

Board footer

Powered by FluxBB