Sala Sài Gòn

Unfortunately no one can be told what FluxBB is - you have to see it for yourself.

You are not logged in.

#1 2020-09-02 17:41:09

EtsukoDros
Member
Registered: 2020-09-02
Posts: 1

Trung vệ Quế Ngọc Hải đã lên tiếng xin lỗi LĐBĐ Việt Nam

»  » Thủ quân Quế Ngọc Hải nêu nguyên nhân khiến anh vi phạm bản quyền hình ảnh ĐT Việt Nam            Thủ quân Quế Ngọc Hải nêu nguyên nhân khiến anh vi phạm bản quyền hình ảnh ĐT Việt Nam.
Trung vệ Quế Ngọc Hải đã lên tiếng xin lỗi LĐBĐ Việt Nam, CLB Viettel và người hâm mộ vì để xảy ra lỗi nghiêm trọng vừa qua.
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, trung vệ  đã đăng tải lời xin lỗi về việc anh vi phạm bản quyền hình ảnh ĐT Việt Nam trong một clip quảng cáo cho một nhãn hàng game.

Ngọc Hải lên tiếng sau sự cố vi phạm bản quyền hình ảnh

Quế Ngọc Hải viết: “Xin chào tất cả mọi người!Một số ngày vừa qua có một vài câu chuyện ngoài chuyên môn liên quan đến Hải và cũng gây ảnh hưởng đến hình ảnh của , Hải thật sự rất lấy làm tiếc về những vấn đề không đáng có đã xảy ra như vậy.
Trước hết, Hải xin gửi lời cảm ơn đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam – VFF và cơ quan chủ quản CLB Viettel, vì đã dành nhiều sự quan tâm, hỗ trợ cho Hải về chuyên môn nói riêng và mọi mặt nói chung trong suốt thời gian qua.
Đồng thời, Hải cũng gửi lời xin lỗi sâu sắc vì những việc cá nhân của Hải đã làm mất thời gian của quý lãnh đạo, với sự xuất hiện của những luồng dư luận không tốt!Là một cầu thủ mang trọng trách quốc gia.

Hải luôn nhận thức rõ hình ảnh và giá trị của đội tuyển quốc gia

cũng như hình ảnh của chính cá nhân.
Chính vì thế, Hải cùng các cộng sự của mình đã luôn rất chặt chẽ trong quá trình làm việc với tất cả các đối tác.
Tuy nhiên, cũng có những trải nghiệm mà cá nhân Hải và các cộng sự chưa có nhiều trải nghiệm đa dạng, dẫn đến những thiếu sót không lường trước được.
Do đó, bản thân Hải đã rút ra được bài học lớn liên quan đến việc chỉn chu đến mức tối đa về trang phục, cũng như phải chặt chẽ hơn nữa trong việc yêu cầu đối tác phải thật sự nghiêm túc trong vấn đề sử dụng nguồn hình ảnh hợp pháp, đúng quy định pháp luật.

Hải cũng đã làm việc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam

CLB Viettel xác nhận những sự cố về dữ liệu hình ảnh và trang phục chưa chuẩn mực từ phía đối tác, vốn là đơn vị chịu trách nhiệm hoàn toàn về nội dung quảng cáo.
Nhân đây Hải cũng một lần nữa gửi lời xin lỗi đến quý lãnh đạo vì những rắc rối không đáng có.
Hải cũng xin gửi lời xin lỗi đến toàn thể người hâm mộ vì những sự cố không đáng có trong thời gian qua.

Hải bày tỏ mong muốn phía đối tác

với tư cách là bên có quyền lợi và nghĩa vụ sẽ sớm giải quyết ổn thoả những sự cố này.

Một lần nữa Hải xin cảm ơn tất cả quý lãnh đạo

người hâm mộ đã thấu hiểu, thông cảm, động viên và hỗ trợ Hải trong thời gian qua.
Bản thân Hải đã có kinh nghiệm sâu sắc về những vấn đề vừa qua và sẽ nghiêm túc xem xét kỹ hơn trong các lần hợp tác khác.

Trân trọng!”      Bài đăng trên trang cá nhân của Ngọc Hải

Trước đó, trên trang chủ của LĐBĐ Việt Nam, VFF cũng khẳng định nhãn hàng game vi phạm nghiêm trọng bản quyền hình ảnh của ĐT Việt Nam và buộc phải gỡ hết hình ảnh, video liên quan đến Quế Ngọc Hải.>> Xem thêm: Quảng Nam bất ngờ chiêu mộ thủ môn đầy tai tiếng của V-LeagueTheo    http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/thu-quan-que-ngoc-hai-neu-nguyen-nhan-khien-anh-vi-pham-ban-quyen-hinh-anh-dt-viet-nam-a180194.html                CLB Viettel, , , ,  ,                .

Điểm tin bóng đá tối 4/09: Quế Ngọc Hải lên tiếng sau sự cố đáng trách

Thủ quân Quế Ngọc Hải nêu nguyên nhân khiến anh vi phạm bản quyền hình ảnh ĐT Việt Nam Mới đây, trên trang cá nhân của mình,.

Quảng Nam bất ngờ chiêu mộ thủ môn đầy tai tiếng của V-League

Với việc thủ môn ĐT Việt Nam là Phạm Văn Cường đang có phong độ không tốt khi tần suất sai số ngày càng lớn, BHL Quảng Nam đã quyế.

Lịch thi đấu vòng Tứ kết Cúp Quốc gia: Văn Hậu là “điểm tựa” chiến thắng của Hà Nội

Ở trận đấu sớm nhất trên sân Bà Rịa vào lúc 17h ngày 11/09, CLB Bà Rịa Vũng Tàu sẽ tiếp đón CLB TP.
HCM, một đối thủ rất ưa th.

CLB Quảng Nam chọn HAGL làm “đối tác” để chuẩn bị cho V-League trở lại

Cùng với Đà Nẵng, Quảng Nam là địa phương bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19 trên địa bàn với nhiều trường hợp lây nhiễm trong c.
Xem Thêm                                                           Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông 24H Online  Điện thoại: (024) 3999 7333 Email: [email protected]  Địa chỉ: NV 1.11 KĐT Tây Mỗ, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Tuấn Anh  Chỉ đạo nội dung: Nhà báo Hải An Điện thoại: 0988 319 779   Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH Công Nghệ và Truyền Thông 24H Online  Điện thoại: (024) 3999 7333 Email: [email protected]  Địa chỉ: NV 1.11 KĐT Tây Mỗ, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Lê Tuấn Anh  Chỉ đạo nội dung: Nhà báo Hải An Điện thoại: 0988 319 779      Hotline: 0858 968 168                    ×  [contact-form-7 id="127" title="Form thông tin khách hàng"].

Offline

Board footer

Powered by FluxBB