Sala Sài Gòn

Unfortunately no one can be told what FluxBB is - you have to see it for yourself.

You are not logged in.

#1 2020-09-03 18:35:49

Melaine79N
Member
Registered: 2020-09-01
Posts: 23

rót vốn vào sàn giao dịch VCC Exchange

Đăng nhập    Hoan nghênh.
đăng nhập vào tài khoản của bạn  Tài khoản mật khẩu của bạn         Khôi phục mật khẩu  Khởi tạo mật khẩu  email của bạn          TÌM KIẾM      Thứ Năm, Tháng Chín 3, 2020.
Đăng nhập Đăng nhập tài khoản  Tài khoản mật khẩu của bạn     Khôi phục mật khẩu Khởi tạo mật khẩu  email của bạn  Mật khẩu đã được gửi vào email của bạn.
Blog Tiền Ảo.
100x Ventures (BitMEX) đầu tư vào VCC Exchange     100x Ventures (BitMEX) đầu tư vào VCC Exchange.
By     - 20 Tháng Tám, 2020   553    0        Chia Sẻ   Facebook   Twitter   Telegram        - Advertisement -          Quỹ đầu tư 100x Ventures, tiền thân là BitMEX Ventures, nhánh đầu tư của BitMEX, rót vốn vào sàn giao dịch VCC Exchange.
VCC Exchange (VCCE)  (thuộc VCC Holdings) đã  thông báo rằng họ nhận được khoản đầu tư 1,5 triệu đô la từ quỹ đầu tư 100x Ventures.

Chi nhánh đầu tư của Tập đoàn 100x

được biết đến nhiều nhất với vai trò là công ty điều hành sàn giao dịch phái sinh tài sản số đứng đầu thế giới, BitMEX.
Thương vụ đầu tư dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối tháng này.
Sự kiện “Vietnam Blockchain Startup 2019” do VCC Exchange tổ chứcKhoản đầu tư này sẽ cho phép VCC Exchange xây dựng vị thế dẫn đầu thị trường và tận dụng sự phổ biến ngày càng tăng của giao dịch tại Việt Nam, chủ yếu sẽ được sử dụng cho các hoạt động marketing và phát triển sản phẩm.

VCC Exchange sẽ bắt đầu với việc ra mắt nền tảng Giao dịch P2P OTC

cùng với phiên bản nâng cấp của trang web và ứng dụng di động.
Trong tương lai gần, VCC Exchange sẽ nhắm đến những bước đột phá khác như tích hợp Thẻ tín dụng và Thẻ ghi nợ và giao dịch phái sinh.
VCC Exchange, ban đầu được hỗ trợ bởi Signum Capital và Axiom Associates, là một startup tiêu biểu trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và công nghệ Blockchain.
Bên cạnh cung cấp giao dịch tài sản số với nhau (cryptocurrencies) như các sàn giao dịch thông thường, VCC Exchange còn mang đến cho người dùng Việt Nam thêm tính năng giao dịch giữa tài sản số và tiền pháp định.
Điều này giúp cho VCCE trở thành một sàn giao dịch tiền pháp định và tiền điện tử phổ biến nhất đối với người dùng Việt Nam.
Quyết định hợp tác với Tập đoàn 100x của công ty mở ra một cơ hội to lớn cho sự phát triển lâu dài của ngành công nghiệp tài sản số ở Việt Nam.
Riêng đối với công ty VCCE, họ dự tính khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trên sàn giao dịch sẽ tăng 500% trong 24 tháng tới, đặc biệt là khi đồng hành với việc ra mắt tính năng Giao dịch P2P sắp tới.
“Thật là vinh dự khi VCC Exchange đã được nhiều nhà đầu tư quan tâm và đưa ra đề nghị đầu tư cùng một lúc”.

Sơn Hồ – CMO của VCC Exchange nói

“Tuy nhiên, VCC Exchange đã chọn Tập đoàn 100x làm nhà đầu tư bởi có rất nhiều điều chúng tôi có thể học hỏi từ kinh nghiệm vận hành của họ, đặc biệt là với nền tảng BitMEX uy tín”.
Arthur Hayes, Giám đốc điều hành và nhà Đồng sáng lập của Tập đoàn 100x cho biết, “Việt Nam có tiềm năng tăng trưởng bùng nổ trong thị trường này cùng với nhiều điểm tích cực về việc phát triển mặt pháp lý cho ngành từ năm ngoái, .

Và VCC Exchange là một trong những công ty quan trọng trên thị trường

Khoản đầu tư của chúng tôi vào VCC Exchange thể hiện sự hỗ trợ của chúng tôi dành cho đội ngũ công ty, công nghệ và người dùng của công ty, cũng như triển vọng tăng trưởng dài hạn cho lĩnh vực tài sản số tại Việt Nam”.
Arthur Hayes, Giám đốc điều hành và nhà Đồng sáng lập của Tập đoàn 100xTrước vòng đầu tư này từ Tập đoàn 100x.

VCC Exchange đã huy động thành công vòng vốn hạt giống (seed funding)

được dẫn đầu tài trợ bởi Signum Capital và các quỹ đầu tư khác như Axiom Associates.

Rate this post   - Advertisement -            Tags

100x Ventures.
VCC Exchange.

Chia Sẻ   Facebook   Twitter   Telegram            - Advertisment -  TOP SÀN GIAO DỊCH

Modified date: 1 Tháng Bảy, 2020.
Modified date: 26 Tháng Sáu, 2020.
Modified date: 15 Tháng Tám, 2020           TIN TỨC HOT TRONG TUẦN.

Đội ngũ lãnh đạo của CoinMarketCap nghỉ việc

liệu có liên.
Modified date: 1 Tháng Chín, 2020.
Modified date: 28 Tháng Tám, 2020.
Modified date: 2 Tháng Chín, 2020        NamePrice$11,756.05 $408.00 $0.289 $292.23 $3.40                                     Rate this post            VỀ CHÚNG TÔI  Blog Tiền Ảo Là Trang Tin Tức Kiến Thức.

Đầu Tư hàng đầu Việt Nam về Tiền Ảo

Tiền Điện Tử, CryptoCurrency.
Đến Với Blogtienao, Bạn có thể học tập, nghiên cứu cũng như nâng cao kỹ năng đầu tư tiền điện tử cũng như học nhiều cách kiếm tiền trên mạng (Make Money Online)Liên hệ chúng tôi:   THEO DÕI CHÚNG TÔI.
© Copyright by BlogTienAo @2020         Tiếng Việt   العربية 简体中文 繁體中文 Čeština‎ Nederlands English Filipino Français Deutsch Ελληνικά हिन्दी Bahasa Indonesia Italiano 日本語 ភាសាខ្មែរ 한국어 Polski Português Română Русский Español Kiswahili ไทย Українська اردو Tiếng Việt       Bạn có muốn tham gia nhóm Facebook của.
Tham gia ngay nhóm để chia sẻ kiến thức, tâm sự, hỏi đáp, hỗ trợ tất tần tật về tiền điện tử với hơn  16.725+ anh em….

Offline

Board footer

Powered by FluxBB